ท่านจะได้อะไรถ้าเป็นพาร์ทเนอร์ กับ Rakmor

Rakmor เป็นแพลทฟอร์มจัดจำหน่ายเครื่องมือแพทย์ อุปกรณ์การแพทย์ อุปกรณ์ผู้ป่วย ผู้สูงอายุ ผู้พิการแบบครบวงจร ผ่านการติดต่อทางออนไลน์ ที่สะดวก รวดเร็วมากที่สุด พร้อมจัดหาสินค้าตามที่ลูกค้าต้องการ เพื่อเป็นการส่งเสริมยอดขายให้กับพาร์ทเนอร์ในเครือของเรา รวมถึงเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า ให้ลูกค้าได้รับสิ่งที่ดีที่สุด

นำเสนอขายโดยทีมงานมืออาชีพ

นำเสนอขายสินค้าโดยทีมงานระดับมืออาชีพ ที่มีความเชี่ยวชาญเป็นอย่างดี โดยที่ท่านไม่ต้องมานั่งให้คำแนะนำลูกค้าเองโดยตรง มีคนเสนอขาย ปิดการขายให้ดีกว่าเห็น ๆ 

เพิ่มโอกาสทางการขายผ่านทางออนไลน์

เพิ่มยอดขายด้วยการจำหน่ายทางออนไลน์ ผ่านช่องทางต่าง ๆ เช่น Google Ads , Google Search (SEO) , Facebook , Shopee ,  Lazada ฯลฯ แบบครบวงจร

มีบริการจัดส่งฟรีให้ลูกค้าเองโดยตรง

บริการจัดส่งสินค้าทุกชิ้นให้กับลูกค้าในโซนกรุงเทพ ฯ และปริมณฑลฟรีโดยตรง โดยที่ท่านไม่ต้องเป็นผู้จัดส่งให้กับลูกค้าเอง เรารับผิดชอบให้หมด !

จัดทำแคมเปญสินค้าฟรี !

หากสินค้าเป็นที่ต้องการของตลาด เราพร้อมจัดทำแคมเปญต่าง ๆ เพื่อเพิ่มยอดขายให้ โดยที่ท่านไม่ต้องเป็นผู้ลงโฆษณาผ่านทางออนไลน์ด้วยตัวเอง มีคนโปรโมทให้รับรองว่าดีสุด ๆ 

มีทีมงาน Research ข้อมูลก่อนทำการตลาดออนไลน์

ก่อนทำการโฆษณาสินค้าผ่านแคมเปญต่าง ๆ Rakmor มีทีมงาน Research วิเคราะห์ข้อมูลของการแข่งขันก่อนจัดทำ

ติดต่อเป็นพาร์ทเนอร์ กับ Rakmor

เรากำลังมองหาโรงงานผลิตเครื่องมือแพทย์ โรงงานผลิตอุปกรณ์การแพทย์ รวมถึงโรงงานผลิตอุปกรณ์สำหรับผู้ป่วย ผู้สูงอายุ ผู้พิการแบบครบวงจร เพื่อส่งมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้ลูกค้าแบบครบวงจร ติดต่อง่าย สะดวก รวดเร็ว ผ่านช่องทางออนไลน์ 

คลิกติดต่อ
Medicalpluscenter ร้านขายเครื่องมือแพทย์ และอุปกรณ์การแพทย์

รู้จักกับเรา Rakmor

เราจัดตั้งเว็บไซต์นี้ขึ้น เพื่อต้องการเป็นศูนย์จำหน่ายเครื่องมือทางการแพทย์ อุปกรณ์การแพทย์ รวมถึงอุปกรณ์ผู้ป่วยต่าง ๆ ผ่านทางออนไลน์แบบครบวงจร

นอกจากนี้เรายังพร้อมจัดหาสินค้าแบบต่าง ๆ ตามที่ท่านต้องการตามหมวดหมู่หลักดังนี้

ทำความรู้จัก Rakmor เพิ่มเติมได้ที่นี่ : เกี่ยวกับเรา | Rakmor

สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลต่าง ๆ เพิ่มเติมได้ที่ปุ่มติดต่อด้านล่างเลยค่ะ

คลิกแอดไลน์ โทรติดต่อเรา

ติดต่อเรา

    หมวดหมู่สินค้า