ร้านขายอุปกรณ์การแพทย์
ร้านขายอุปกรณ์การแพทย์

บริษัทร้านขายอุปกรณ์การแพทย์
เครื่องมืออุปกรณ์ทางการแพทย์ออนไลน์ ราคาส่ง-ปลีก

ร้านขายอุปกรณ์การแพทย์ รักหมอ เมดิคอล ( RAKMOR MEDICAL ) จัดจำหน่ายขายเวชภัณฑ์ วัสดุอุปกรณ์การแพทย์เบื้องต้น อุปกรณ์แพทย์พยาบาล อุปกรณ์ทางการแพทย์ สำหรับผู้ป่วย ผู้สูงอายุ การผ่าตัดฉุกเฉิน ราคาถูกและดี ขายส่ง-ปลีก จากโรงงานผลิตอุปกรณ์การแพทย์ที่มีมาตรฐานรองรับ

อุปกรณ์การแพทย์ แบบครบวงจรที่สุด

อุปกรณ์การแพทย์

อุปกรณ์ทางการแพทย์  คือ สิ่งที่ไม่สามารถขาดได้เมื่อต้องรักษาโรคภัยไข้เจ็บ ไม่ว่าจะเป็นการเลือกซื้อ อุปกรณ์การแพทย์ เพื่อเอาไปใช้รักษาคนป่วยที่โรงพยาบาล – คลินิก หรือการเลือกซื้ออุปกรณ์การแพทย์สำหรับผู้ป่วย อย่างเช่น เตียงผู้ป่วย รถเข็นผู้ป่วย เพื่อไปใช้งานเองที่บ้าน ในการซื้ออุปกรณ์แพทย์จำเป็นจะต้องเลือกอุปกรณ์การแพทย์ที่มีคุณภาพดี ได้มาตรฐาน และมีการรับประกันการใช้งานเสมอ

Rakmor Medical เป็นร้านขายอุปกรณ์การแพทย์ที่ตั้งใจจัดตั้ง เพื่อเป็นศูนย์กลางในการเลือกซื้อและจัดหาอุปกรณ์การแพทย์ต่าง ๆ อุปกรณ์การแพทย์แต่ละแบรนด์เราคัดสรรมาแล้วว่ามีคุณภาพสูง มีมาตรฐานรองรับ และเป็นแบรนด์ชั้นนำระดับโลก เรานำอุปกรณ์การแพทย์มาจัดจำหน่ายในราคาถูกและดีผ่านช่องทางออนไลน์ ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนก็เลือกซื้ออุปกรณ์การแพทย์ของเราแบบออนไลน์ พร้อมให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการใช้งานโดยผู้เชี่ยวชาญตลอด 24 ชม.

คลิกติดต่อเรา

อุปกรณ์ทางการแพทย์ RAKMOR MEDICAL

จัดจำหน่าย อุปกรณ์ทางการแพทย์ จากแบรนด์ชั้นนำมากมาย หลายหมวดหมู่ ในราคาถูกและดี คัดสรรวัสดุอุปกรณ์การแพทย์คุณภาพสูงที่ได้มาตรฐานมาไว้ที่นี่หมดแล้ว

บริษัท รักหมอ เมดิคอล จำกัด

ร้านขายอุปกรณ์การแพทย์

ร้านขายอุปกรณ์การแพทย์ รักหมอ เมดิคอล มีความตั้งใจที่จะส่งมอบอุปกรณ์ทางการแพทย์ เครื่องมือแพทย์ เวชภัณฑ์ทางการแพทย์ต่าง ๆ จากแบรนด์ชั้นนำให้คุณได้ใช้อย่างปลอดภัยในราคาที่เข้าถึงได้ อุปกรณ์การแพทย์ทุกชิ้นนำเข้าจากผู้ผลิตโดยตรง ทำให้ราคาอุปกรณ์การแพทย์มีต้นทุนที่ต่ำ

ไม่ว่าคุณจะเป็นบุคคลทั่วไป โรงพยาบาล คลินิก ร้านขายยา หน่วยงานต่าง ๆ ก็ติดต่อสั่งซื้อผ่านร้านขายอุปกรณ์ทางการแพทย์ได้ในราคาพิเศษเช่นกัน คุณสามารถเลือกซื้ออุปกรณ์การแพทย์ได้แบบครบครันผ่านร้านอุปกรณ์การแพทย์ของเรา จบได้ภายในเว็บไซต์นี้เว็บไซต์เดียว โดยที่ไม่ต้องเสียเวลาการเดินทาง และคุณยังสามารถสอบถามและขอคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญได้โดยตรง เพื่อให้คุณได้รับอุปกรณ์การแพทย์ที่มีคุณภาพ เหมาะสมกับการใช้งาน ตรงกับความต้องการ และคุ้มค่ากับราคามากที่สุด

อุปกรณ์การแพทย์ มีอะไรบ้าง

อุปกรณ์ทางการแพทย์ มีอะไรบ้าง

อุปกรณ์การแพทย์ สามารถใช้งานได้ทั้งผู้ป่วย ผู้สูงอายุ และผู้พิการ สำหรับรายชื่อวัสดุอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่จำหน่ายผ่านเว็บไซต์ RAKMOR MEDICAL มีดังนี้

 • รถเข็นผู้ป่วย
 • เตียงผู้ป่วย
 • เครื่องดูดเสมหะ
 • เครื่องวัดความดัน
 • ที่วัดไข้
 • เครื่องให้อาหารทางสายยาง
 • เครื่องวัดออกซิเจนปลายนิ้ว
 • เครื่องผลิตออกซิเจน
 • เครื่องพ่นละอองยาแก้หอบหืด
 • เครื่องตรวจน้ำตาล
 • หูฟังแพทย์
อุปกรณ์การแพทย์ มีอะไรบ้าง
อุปกรณ์ทางการแพทย์ ราคาเท่าไหร่

อุปกรณ์การแพทย์​ ราคา เท่าไหร่

ราคา อุปกรณ์การแพทย์ แต่ละอย่างจะมีราคาที่ไม่เท่ากัน ขึ้นอยู่กับว่าคุณเลือกซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ชนิดไหนไปใช้งาน สำหรับราคาอุปกรณ์การแพทย์เริ่มต้น จะมีราคาดังนี้

 • เตียงผู้ป่วย ราคา เริ่มที่ 12,000 บาท
 • ที่วัดไข้ ราคา เริ่มที่ 98 บาท
 • เครื่องผลิตออกซิเจน ราคา เริ่มที่ 14,200 บาท
 • เครื่องวัดออกซิเจนปลายนิ้ว ราคา เริ่มที่ 750 บาท
 • เครื่องวัดความดันดิจิตอล ราคา เริ่มที่ 850 บาท
 • เครื่องดูดเสมหะ ราคา เริ่มที่ 590 บาท
 • เครื่องพ่นยาหอบหืด ราคา เริ่มที่ 800 บาท
 • เครื่องวัดน้ำตาล ราคา เริ่มที่ 400 บาท
 • วอคเกอร์ ราคา เริ่มที่ 660 บาท
 • รถเข็นผู้ป่วย ราคา เริ่มที่ 2,650 บาท
 • เก้าอี้อาบน้ำ ราคา เริ่มที่ 900 บาท

*สามารถดูราคาอุปกรณ์ทางการแพทย์อื่น ๆ เพิ่มเติมได้ ที่นี่  

คลิกสอบถามราคา

RAKMOR

ร้านขายอุปกรณ์การแพทย์ เครื่องมือแพทย์ แบบครบวงจร ออนไลน์ 24 ชม. ราคาคุ้มค่ากับการใช้งาน นำเข้าจากต่างประเทศฝั่งยุโรป และเอเชีย

คลิกติดต่อเรา ดูอุปกรณ์การแพย์

ขายส่ง-ปลีก อุปกรณ์การแพทย์ จากบริษัทผู้ผลิต มีรับประกันสินค้า

ขายอุปกรณ์การแพทย์ ราคาส่ง-ปลีก ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์การแพทย์ฉุกเฉิน อุปกรณ์การผ่าตัด อุปกรณ์การพยาบาล เวชภัณฑ์ ครุภัณฑ์ต่าง ๆ รวมไปถึงอุปกรณ์ทางการแพทย์เบื้องต้น หรืออุปกรณ์ทางแพทย์เฉพาะทาง ฯลฯ ก็พร้อมส่งมอบอุปกรณ์การแพทย์แบบที่ดีที่สุดให้กับคุณเสมอ

อุปกรณ์แพทย์ทุกแบรนด์ที่เรานำมาจัดจำหน่ายได้ผ่านการคัดสรรมาแล้วว่าเป็นแบรนด์ชั้นนำระดับโลก มีรับประกันการใช้งาน ผ่านมาตรฐานการผลิตเครื่องมือแพทย์ตามที่กฎหมายกำหนด อุปกรณ์การแพทย์ทุกชิ้นล้วนผ่านการตรวจเช็คมาเป็นอย่างดีว่าใช้งานได้อย่างไม่ติดขัด เพราะศูนย์รวมอุปกรณ์การแพทย์ RAKMOR MEDICAL ต้องการให้ท่านได้รับอุปกรณ์ที่ดีที่สุดไปใช้งาน

บริษัทขายอุปกรณ์การแพทย์ รักหมอ เมดิคอล

รักหมอ เมดิคอล บริษัทอุปกรณ์การแพทย์ ที่จัดจำหน่ายอุปกรณ์ทางการแพทย์แบบครบวงจร มีทั้งอุปกรณ์ที่ใช้ในโรงพยาบาล อุปกรณ์สำหรับผู้ป่วย ผู้สูงอายุ ผู้พิการ อุปกรณ์เครื่องมือแพทย์แต่ละแบรนด์ล้วนผ่านการคัดสรรมาแล้ว ว่าเป็นแบรนด์ชั้นนำ ผ่านมาตรฐานการผลิตในระดับสากล

เราจัดจำหน่ายอุปกรณ์การแพทย์ ราคาส่ง-ปลีก สำหรับบุคคลทั่วไป ผู้ที่ต้องการเปิดร้านขายอุปกรณ์การแพทย์ ร้านขายยา โรงพยาบาล คลินิก สถานพยาบาล รวมถึงบริษัทและองค์กรต่าง ๆ ในราคาไม่แพง พร้อมให้คำแนะนำก่อนการเลือกซื้อ เพื่อให้ท่านได้รับอุปกรณ์การแพทย์ที่ดีและเหมาะสมไปใช้งาน

บริษัท รักหมอ เมดิคอล จำกัด

ทำไมต้องซื้ออุปกรณ์การแพทย์กับเรา

จำหน่ายอุปกรณ์การแพทย์ แบบครบวงจร ตามที่ท่านต้องการ อุปกรณ์การแพทย์ ราคา คุ้มค่ามากที่สุด

วัสดุอุปกรณ์การแพทย์แข็งแรงทนทานต่อการใช้งาน ส่งตรงจากบริษัทโรงงานผลิตอุปกรณ์การแพทย์มาตรฐานสูง

อุปกรณ์การแพทย์มีรับประกันการใช้งานทุกชิ้น การันตรีของแท้ 100%

โรงงานผลิตอุปกรณ์การแพทย์ที่ได้มาตรฐาน

นำเข้าสินค้าจากโรงงานผลิตอุปกรณ์การแพทย์

อุปกรณ์ทางการแพทย์แต่ละแบรนด์ที่เรานำมาจำหน่าย ล้วนมาจาก โรงงานผลิตอุปกรณ์การแพทย์ ชั้นนำระดับโลกไม่ว่าจะเป็น Yuwell, Beurer, Omron ฯลฯ เราจึงกล้ายืนยันกับท่านว่า อุปกรณ์การแพทย์ ทุกชิ้นที่ท่านได้รับนั้นมีคุณภาพสูง ได้มาตรฐานจากบริษัทผลิตอุปกรณ์การแพทย์ เพราะผลิตจากวัสดุอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่แข็งแรงทนทาน แถมยังปลอดภัยต่อการใช้งาน

และเราได้เล็งเห็นถึงความสำคัญในส่วนนี้ จึงจัดตั้งทีมงานเพื่อคอยตรวจสอบคุณภาพของอุปกรณ์การแพทย์ทุกชิ้นก่อนการส่งมอบให้กับท่านอีกด้วย เพื่อเป็นการยืนยันในคุณภาพของอุปกรณ์การแพทย์ ว่าท่านจะได้รับอุปกรณ์การแพทย์ที่ขึ้นชื่อว่าดีที่สุด

ซื้ออุปกรณ์การแพทย์ ที่ไหนดี

ซื้ออุปกรณ์การแพทย์ ที่ไหนดี

การเลือกซื้ออุปกรณ์การแพทย์ ที่ไหนดี ? ควรเลือกร้านขายอุปกรณ์การแพทย์ที่มีความน่าเชื่อถือ เช่น มีการจดทะเบียนใบอนุญาตต่าง ๆ ถ้าจะให้ปลอดภัยที่สุด คือ การสั่งอุปกรณ์การแพทย์ผ่านบริษัทอุปกรณ์การแพทย์โดยตรง เพราะบริษัทเหล่านี้จัดตั้งขึ้นมาอย่างถูกกฎหมาย ดำเนินการขอใบอนุญาตเรียบร้อยแล้ว

ถ้าไม่รู้ว่าจะเลือก อุปกรณ์การแพทย์ ที่ไหนดี Rakmor ขอเป็นตัวเลือกในการส่งมอบอุปกรณ์การแพทย์ที่มีคุณภาพให้กับท่าน ! เรามีความเข้าใจท่านเป็นอย่างดีว่า การซื้ออุปกรณ์การแพทย์ ราคาค่อนข้างสูง ท่านจึงอยากได้อุปกรณ์การแพทย์ที่มีคุณภาพ ใช้งานได้อย่างยาวนาน และตอบโจทย์กับการใช้งานมากที่สุด

คลิกติดต่อเรา
ซื้ออุปกรณ์การแพทย์ ที่ไหนดี

ลูกค้าที่ซื้อสินค้าจากร้านขายอุปกรณ์การแพทย์ของเรา

ประทับใจมากครับ เจ้าหน้าที่จัดส่งอุปกรณ์การแพทย์ให้ผมไวมาก มีจัดส่งให้ถึงที่ สะดวกมาก ๆ ครับ

–คลินิกแห่งหนึ่ง–

เจ้าหน้าที่ให้คำปรึกษาดีมาก ๆ ค่ะ ให้คำแนะนำในการเลือกอุปกรณ์การแพทย์ได้ดี รู้สึกว่าคุ้มค่ากับราคามาก ๆ ถ้าไม่มีคนให้คำปรึกษาคงแย่แน่เลยค่ะ

–ลูกค้ารายหนึ่ง–

ที่นี่ต้องยอมรับเลยครับว่าละเอียดจริง ๆ ผมเลือกอุปกรณ์การแพทย์ที่นี่เป็นประจำ เพราะว่าอุปกรณ์ทางการแพทย์ของเขาดีจริง ๆ ราคาก็ถือว่าคุ้มค่ามากครับ แนะนำจากใจ

–เจ้าของร้านอุปกรณ์การแพทย์จังหวัดหนึ่ง–