เครื่องผลิตออกซิเจนแบบพกพา คืออะไร ใช้งานแล้วดีอย่างไรบ้าง ต่างจากแบบตั้งโต๊ะอย่างไร

เครื่องผลิตออกซิเจนแบบพกพา คืออะไร ใช้แล้วดีไหม เลือกซื้อแบบไหนดีที่สุด

เครื่องผลิตออกซิเจนแบบพกพา

การใช้งาน เครื่องผลิตออกซิเจนแบบพกพา ถือว่าได้รับความนิยมสำหรับผู้ป่วยที่มีออกซิเจนไม่เพียงพออย่างมาก ๆ เพราะเครื่องผลิตออกซิเจนพกพานั้นมีความสะดวก มีความคล่องตัวมากกว่าเครื่องผลิตออกซิเจนที่ใช้ภายในสถานพยาบาล

ในบทความนี้ใครที่กำลังต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเครื่องผลิตออกซิเจนแบบพกพา ก็ขอแนะนำเลยค่ะว่าต้องอ่าน เพราะเราได้สรุปข้อมูลสำคัญที่จำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับเครื่องทำออกซิเจนพกพามาแล้วที่นี่ !

คลิกอ่านหัวข้อเครื่องผลิตออกซิเจนแบบพกพา แสดง

เครื่องผลิตออกซิเจนแบบพกพา คืออะไร

เครื่องผลิตออกซิเจนแบบพกพา คือ เครื่องมือที่ใช้ในทางการแพทย์ (เครื่องมือแพทย์) ที่เรียกได้ว่ามีความสำคัญอย่างมาก ๆ เนื่องจากเครื่องผลิตออกซิเจนนั้นทำหน้าที่ในการผลิตออกซิเจนให้กับผู้ป่วย ที่ร่างกายไม่สามารถผลิตออกซิเจนได้อย่างเพียงพอ เช่น ผู้ป่วยที่มีปัญหาเกี่ยวกับโรคปอดเรื้อรัง โรคปอดอุดกั้นเรื้อรัง หรือโรคภาวะหัวใจล้มเหลว ฯลฯ

โดยในปัจจุบันเครื่องผลิตออกซิเจนมีทั้งแบบตั้งโต๊ะและแบบพกพา โดยเฉพาะเครื่องผลิตออกซิเจนแบบพกพา ซึ่งเป็นทางเลือกใหม่ในการใช้งานนั้นมีความสะดวกต่อการเคลื่อนย้าย พกติดตัวไปไหนมาไหนได้สะดวก ซึ่งเครื่องออกซิเจนแบบพกพายังเหมาะสำหรับผู้ป่วยที่ต้องเดินทางออกไปข้างนอกบ้าน หรือออกไปทำกิจกรรมต่าง ๆ นอกสถานที่

เครื่องผลิตออกซิเจนแบบพกพา ที่ใช้งานได้อย่างมาตรฐาน

ข้อดีของการใช้งานเครื่องผลิตออกซิเจนพกพา

  • เครื่องผลิตออกซิเจนแบบพกพามีขนาดเล็กทำให้ง่ายต่อการพกพา
  • เครื่องผลิตออกซิเจนแบบพกพามีน้ำหนักเบา
  • เครื่องผลิตออกซิเจนแบบพกพานั้นสะดวกต่อการใช้งาน
  • ผู้ป่วยสามารถช่วยเหลือตัวเองได้จากการใช้เครื่องผลิตออกซิเจนแบบพกพา

เครื่องผลิตออกซิเจน หลายแบรนด์ชั้นนำ

ต้องการเครื่องผลิตออกซิเจนคุณภาพสูงไปใช้งาน ที่นี่มีให้เลือกหลายแบบ ราคาไม่สูง มีโปรโมชั่นลดราคา สามารถคลิกสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับทีมงาน Rakmor ได้เลยนะคร้า 👇

คลิกดูเครื่องผลิตออกซิเจน คลิกติดต่อเรา

เครื่องผลิตออกซิเจนพกพา เหมาะกับการใช้งานแบบไหน

  • เครื่องผลิตออกซิเจนแบบพกพาเหมาะกับการใช้งานในบ้าน
  • เครื่องออกซิเจนพกพาเหมาะกับการใช้งานบนรถยนต์
  • เครื่องทำออกซิเจนแบบพกพาบางรุ่นสามารถใช้งานบนเครื่องบินได้
  • สามารถพกพาออกไปทำธุระสำคัญนอกบ้านได้อย่างสะดวก
  • สามารถพกพาเครื่องให้ออกซิเจนพกพา เพื่อออกไปทำกิจกรรมต่างๆ นอกสถานที่
ซื้อเครื่องผลิตออกซิเจนแบบพกพาแบบไหนดีที่สุด ใช้งานได้คุ้มค่า

เลือกซื้อเครื่องผลิตออกซิเจนแบบพกพาแบบไหนดี

1.เลือกจำนวนลิตรเครื่องผลิตออกซิเจนแบบพกพาให้เหมาะสมกับผู้ป่วย

เพื่อความปลอดภัยในการใช้งาน แนะนำให้เลือก เครื่องให้ออกซิเจนแบบพกพา ที่มีความเหมาะสมกับผู้ป่วยเนื่องจากเครื่องผลิตออกซิเจนจะมีจำนวนลิตรที่แตกต่างกันออกไปตามความเหมาะสม เช่น เครื่องผลิตออกซิเจน 3 ลิตร 5 ลิตร 8 ลิตร 10 ลิตร เพื่อการใช้งานอย่างถูกต้องและมีความปลอดภัย ก่อนการซื้อเครื่องผลิตออกซิเจนแบบพกพาควรปรึกษาแพทย์ก่อนในเบื้องต้น เพื่อให้ทราบว่าผู้ป่วยควรได้รับออกซิเจนในปริมาณเท่าไหร่

2.เลือกรุ่นเครื่องผลิตออกซิเจนแบบพกพาให้เหมาะสมกับอาการของผู้ป่วย

เครื่องผลิตออกซิเจนแบบพกพามีหลากหลายรุ่นที่แตกต่างกันออกไป การเลือกซื้อเครื่องผลิตออกซิเจนพกพาควรพิจารณาจากรุ่น ตามความเหมาะสมกับอาการของผู้ป่วย อย่างเช่น ผู้ป่วยเจาะคอ อาจใช้เครื่องผลิตออกซิเจนรุ่นใหม่หรือมีลักษณะแรงดันสูง มีความเข้มข้นสูง เพื่อให้ผู้ป่วยที่เจาะคอสามารถรับออกซิเจนได้อย่างเพียงพอ

3.พิจารณาจากความน่าเชื่อถือของแบรนด์เครื่องผลิตออกซิเจนแบบพกพา

ควรเลือกเครื่องผลิตออกซิเจนแบบพกพา ที่มีความน่าเชื่อถือและเป็นเครื่องผลิตออกซิเจนที่ได้มาตรฐาน ปลอดภัยต่อการใช้งาน เพื่อทำให้เกิดความคุ้มค่ามากที่สุด

อ่านเพิ่มเติม : แนะนำ 7 เครื่องผลิตออกซิเจน ยี่ห้อไหนดี มีทั้งแบบพกพาและแบบตั้งโต๊ะ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด

4.บริการหลังการขายจากผู้จำหน่ายเครื่องผลิตออกซิเจนแบบพกพา

นอกจากนี้ยังควรพิจารณาจากการบริการหลังการขาย ข้อนี้ถือว่าเป็นส่วนสำคัญมาก ๆ บางบริษัทที่จัดจำหน่ายเครื่องผลิตออกซิเจนแบบพกพา มีทีมงานมืออาชีพที่คอยเซอร์วิสทุกครั้งเมื่อเกิดปัญหา หรือมีการรับประกันสินค้าหลังการขาย หากพบปัญหาใด ๆ ขึ้นมีเครื่องสำรองเปลี่ยนให้อย่างรวดเร็ว ช่วยให้ผู้ซื้อเครื่องผลิตออกซิเจนแบบพกพาอย่างเราไม่เสียเงินฟรี นอกจากจะได้ความคุ้มค่าแล้วยังได้ความประทับใจอีกด้วย

เครื่องผลิตออกซิเจน หลายแบรนด์ชั้นนำ

ต้องการเครื่องผลิตออกซิเจนคุณภาพสูงไปใช้งาน ที่นี่มีให้เลือกหลายแบบ ราคาไม่สูง มีโปรโมชั่นลดราคา สามารถคลิกสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับทีมงาน Rakmor ได้เลยนะคร้า 👇

คลิกดูเครื่องผลิตออกซิเจน คลิกติดต่อเรา
เครื่องผลิตออกซิเจนแบบพกพาดีไหม ใช้แล้วดียังไง

เครื่องผลิตออกซิเจนแบบพกพาดีไหม

ถ้าถามว่าเครื่องผลิตออกซิเจนแบบพกพาดีไหม ?

ก็ตอบได้เลยว่าดีมาก ๆ

เพราะเครื่องผลิตออกซิเจนแบบพกพาช่วยให้ผู้ป่วยใช้งานสะดวกสบาย มีรูปแบบการใช้งานที่ง่าย มีน้ำหนักเบา อีกทั้งยังสามารถพกพาไปไหนมาไหนได้สะดวก ไม่ว่าจะใช้งานเครื่องผลิตออกซิเจนแบบพกพาในบ้านหรือนอกบ้านก็ตาม

ทั้งนี้ผู้ซื้อจะต้องเลือกซื้อเครื่องผลิตออกซิเจนแบบพกพาที่มีฟังก์ชันการใช้งานที่ครบครัน ตอบโจทย์ โดยเป็นเครื่องผลิตออกซิเจนแบบพกพาที่ผลิตมาจากวัสดุได้มาตรฐานสากล และเป็นเครื่องผลิตออกซิเจนแบบพกพาที่ทันสมัย หรือเลือกพิจารณาจากแบรนด์ที่มีความน่าเชื่อถือ เพื่อทำให้เกิดความคุ้มค่าต่อการใช้งานมากที่สุด

เครื่องออกซิเจนพกพา VS เครื่องผลิตออกซิเจนตั้งโต๊ะ ต่างกันอย่างไร

เครื่องออกซิเจนพกพา VS เครื่องผลิตออกซิเจนตั้งโต๊ะ ต่างกันอย่างไร

เครื่องผลิตออกซิเจนขนาดพกพาหรือแบบพกพา

เครื่องผลิตออกซิเจนแบบพกพา คือ เครื่องผลิตออกซิเจนที่มีขนาดเล็กกว่าเครื่องผลิตออกซิเจนแบบตั้งโต๊ะ โดยสามารถยกหรือเคลื่อนย้ายได้สะดวก และง่ายต่อการพกพาออกไปนอกสถานที่ เครื่องผลิตออกซิเจนแบบพกพาบางรุ่นมีฟังก์ชันการใช้งานที่ครบครัน ได้มาตรฐาน ปลอดภัย สามารถใช้งานได้อย่างต่อเนื่อง อย่างไรก็ตามเครื่องผลิตออกซิเจนแบบพกพานั้นเหมาะสำหรับการใช้งานที่บ้านมากกว่าการใช้งานที่โรงพยาบาล

เครื่องผลิตออกซิเจนแบบตั้งโต๊ะ

เครื่องผลิตออกซิเจนแบบตั้งโต๊ะ คือ เครื่องผลิตออกซิเจนที่สามารถบรรจุออกซิเจนได้หลายลิตร และมีขนาดที่ใหญ่มากกว่าเครื่องผลิตออกซิเจนแบบพกพา เหมาะสำหรับการใช้งานในโรงพยาบาลมากกว่าการใช้งานที่บ้าน โดยไม่เหมาะสมต่อการพกพาออกไปตามสถานที่ต่าง ๆ อย่างไรก็ตามเครื่องผลิตออกซิเจนแบบตั้งโต๊ะบางรุ่นมีล้อติดมาด้วย ทำให้สามารถเคลื่อนย้ายด้วยการเข็น จึงง่ายต่อการเคลื่อนย้ายนั่นเอง

เครื่องผลิตออกซิเจนแบบพกพาเป็นเครื่องมือทางการแพทย์ชนิดหนึ่ง ที่ช่วยให้ผู้ป่วยสามารถหายใจได้สะดวก ช่วยเติมเต็มออกซิเจนให้กับผู้ป่วยที่เป็นโรคเกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจ โรคปอด รวมทั้งโรคภาวะหัวใจล้มเหลวเฉียบพลัน หรือโรคชนิดอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง

การเลือกซื้อเครื่องผลิตออกซิเจนแบบพกพานั้น มีข้อดีหลายประการตามที่เราได้กล่าวไปแล้วในข้างต้น  หลัก ๆ คือ ช่วยให้ง่ายต่อการใช้งานและสะดวกต่อการพกพาไปไหนมาไหน เหมาะกับการใช้งานที่บ้านมากกว่าที่โรงพยาบาล หรือใช้งานเมื่อต้องออกเดินทางไปยังสถานที่ต่าง ๆ และการเลือกซื้อเครื่องผลิตออกซิเจนแบบพกพา เพื่อให้เกิดความคุ้มค่าต่อการใช้งานมากที่สุด ควรพิจารณาจากแหล่งจำหน่ายร้านขายเครื่องมือแพทย์ที่มีความน่าเชื่อถือหรือยี่ห้อที่มีมาตรฐานตามหลักสากล ผลิตมาจากวัสดุเกรดดี พร้อมทั้งมีบริการหลังการขายที่ดีด้วย

หากท่านต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ เครื่องผลิตออกซิเจนแบบพกพา หรืออุปกรณ์การแพทย์อื่น ๆ ก็สามารถติดต่อทีมงาน Rakmor ได้ตลอดเวลาเลยนะคะ เราพร้อมให้คำปรึกษาเพื่อให้ท่านได้รับเครื่องผลิตออกซิเจนที่ดีที่สุดไปใช้งานค่ะ

———-
โทรติดต่อ : 062-696-8628
Line@ : @Rakmor
FB : https://www.facebook.com/Rakmormedical

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *