เตียงผู้สูงอายุมือหนึ่ง VS เตียงนอนผู้สูงอายุมือสอง ซื้อแบบไหนคุ้มค่ากว่ากัน มาดูกันเลย

เตียงผู้สูงอายุมือหนึ่ง VS เตียงนอนผู้สูงอายุมือสอง ซื้อแบบไหนคุ้มค่ากว่ากัน มาดูกันเลย

เตียงนอนผู้สูงอายุ

เตียงนอนผู้สูงอายุ เป็นอุปกรณ์พักฟื้นสำหรับผู้ป่วยที่ได้มีการออกแบบการใช้งานมาเพื่อผู้ป่วยโดยเฉพาะ โดยมีฟังก์ชันการใช้งานต่าง ๆ ครบครัน และตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย ซึ่ง เตียงผู้ป่วย ปัจจุบันมีจำหน่ายทั้งมือหนึ่งและมือสอง ทำให้สามารถเลือกใช้งานได้ตามความเหมาะสม โดยมีให้เลือกทั้งแบบ เตียงคนไข้แบบมือหมุน และ เตียงผู้ป่วยไฟฟ้า แต่จะเลือกใช้แบบไหนดีวันนี้เรามีคำแนะนำมาฝาก

Original price was: 286,000.00 ฿.Current price is: 219,000.00 ฿.
สินค้าหมดแล้ว

ข้อดี – ข้อเสีย ของ เตียงสําหรับผู้สูงอายุ มือ1 และ เตียงผู้สูงอายุ มือ2

เตียงสําหรับผู้สูงอายุ มีให้เลือกทั้งแบบมือหนึ่งและมือสอง ซึ่งแต่ละแบบนั้นก็จะมีทั้งข้อดีและข้อเสียที่แตกต่างกันออกไป การเลือกใช้งาน เตียงสำหรับผู้สูงอายุ อย่างเหมาะสมจึงมีความจำเป็นอย่างมาก  ดังนั้นก่อนตัดสินใจซื้อ เตียงนอนสําหรับผู้สูงอายุ ควรคำนึงถึงข้อดีและข้อเสียของ เตียงสําหรับผู้สูงอายุ ก่อนโดยข้อดีและข้อเสียของเตียงมือหนึ่งและมือสองมีดังนี้

เตียงสําหรับผู้สูงอายุมือหนึ่ง

ข้อดี – เตียงสําหรับผู้สูงอายุมือหนึ่ง

 • มีอายุการใช้งานที่สามารถใช้งานได้นานกว่า ทั้งยังมีกฟังก์ชั่นการใช้งานที่ตอบโจทย์ได้ดีกว่าอีกด้วย
 • หากไม่ใช้งานแล้วสามารถนำไปขายต่อมือสองได้ราคาที่ดีกว่า

ข้อเสีย – เตียงสําหรับผู้สูงอายุมือหนึ่ง

 • เตียงคนสูงอายุ มือหนึ่งปัจจุบันค่อนข้างที่จะมีราคาแพง เนื่องจากมีการแบบการใช้งานที่ตอบโจทย์ความต้องการได้มากกว่า
 • เตียงมือหนึ่งในปัจจุบันนั้นค่อนข้างที่จะมีการแบบการใช้งานด้วยฟังก์ที่หลากหลาย ทำให้ผู้ใช้มือใหม่ต้องศึกษาข้อมูลการใช้งานให้ดี เพื่อการใช้งานที่ถูกต้องและมีความปลอดภัยมากที่สุด 

เตียงผู้สูงอายุมือสอง

ข้อดี – เตียงผู้สูงอายุมือสอง

 • เตียงคนชรา มือสองมีราคาที่ประหยัดกว่า ทำให้ช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายได้จำนวนไม่น้อยเลยทีเดียว แต่ควรเลือกเตียงที่มีคุณภาพและพร้อมใช้งาน ที่สำคัญราคาควรเหมาะสมกับสภาพการใช้งานมากที่สุด
 • สามารถหาซื้อได้ง่ายไม่ว่าจะจากแอพต่าง ๆ หรือเว็บไซต์อุปกรณ์ทางการแพทย์ก็มีจำหน่ายในราคาที่ประหยัดด้วยเช่นกัน 

 

ข้อเสีย – เตียงผู้สูงอายุมือสอง

 • เตียงมือสอง หากเลือกไม่ดี เตียงไม่มีคุณภาพโอกาสที่จะเกิดความเสียมีสูงแน่นอน จึงควรตรวจสอบให้ดีก่อนว่าเตียงมีสภาพพร้อมใช้งานมากน้อยแค่ไหนเพื่อให้มีอายุการใช้งานที่นานขึ้น
 • เตียงนอนคนแก่ มือสองอาจจะหารูปแบบเตียงที่มีฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบครันได้ยาก เนื่องจากเตียงมือสองโดยส่วนใหญ่จะเป็นเตียงที่มีรูปแบบการใช้เหมือนในสมัยก่อนมากกว่า 

 

ใช้เตียงผู้สูงอายุมือสอง จะมีความปลอดภัยไหม

หลายคนมองหาเตียงมือสองเนื่องจากมีราคาที่ถูกกว่า ทำให้ช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายได้จำนวนหนึ่ง แต่หากถามว่าการใช้งานเตียงมือสองนั้นมีความปลอดภัยมากน้อยแค่ไหน หากเลือกให้ดีก็มีความปลอดภัยในการใช้งานสูงระดับหนึ่ง แต่หากเป็นไปได้แนะนำให้เลือกใช้เตียงมือหนึ่งจะดีกว่า เพราะปลอดภัยแน่นอนทั้งยังมีฟังก์ชันการใช้งานที่ครบครันและตอบโจทย์ตความต้องการได้ดีกว่า ที่สำคัญมีอายุการใช้งานที่นานกว่าอีกด้วย แม้ว่าจะมีราคาแพงเพื่อความสะดวก สบาย และเพื่อการดูแลผู้ป่วยที่ดีการใช้เตียงผู้ป่วยสูงอายุมือหนึ่งคุ้มค่ากับการใช้งานดีแน่นอน 

ข้อควรระวังในการใช้ เตียงผู้สูงอายุมือสอง

 • ·เตียงมือสองเป็นเตียงที่ผ่านการใช้งานมาแล้ว ซึ่งปัจจุบันมีให้เลือกใช้หลากหลายแบบ หากเราไม่เลือกให้ดีอาจเสี่ยงได้เตียงที่ไม่มีคุณภาพมาใช้งานก็ได้ ดังนั้นการเลือกเตียงที่ดีสมบูรณ์แบบพร้อมใช้งานจึงเป็นสิ่งที่ควรคำนึงถึงเป็นอย่างแรก จึงเป็นข้อคงวรระวังในการใช้เตียงมือสองที่ทุกคนไม่ควรมองข้าม
 • ตรวจสอบความพร้อมของการใช้งาน ว่ามีส่วนไหนของเตียงที่มีการชำรุด หรือมีการซ่อมแซมมาก่อนหรือไม่ เพราะหากมีการซ่อมมาก่อนและนำมาใช้งานในระยะยาวอาจเกิดความเสียจนเป็นอันตรายต่อผู้ป่วยสูงอายุได้
 • เตียงมือสองบางรูปแบบที่มีฟังก์ชันการใช้งานที่หลากหลาย ให้ตรวจสอบความพร้อมให้ดีก่อนเช่นกัน เนื่องจากบางฟังก์ชันการใช้งานอาจจะไม่ส่ามารถใช้งานได้ และหากระบบมีปัญหาอาจะเกิดอันตรายต่อตัวผู้ป่วยได้ เพราะฉะนั้นหากคุณเลือกใช้เตียงมือสองที่มีฟังก์ชันการใช้งานหลากหลายต้องไม่ลืมตรวจสอบระบบการทำงานของฟังก์ชันนั้น ๆ ให้ดีก่อนนำมาใช้งานเพื่อความปลอดภัยนั่นเอง 

เตียงผู้สูงอายุมือหนึ่ง ได้ที่ไหนบ้าง

หากคุณต้องการ เตียงนอนผู้สูงอายุราคา ถูก ได้มาตรฐานตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด แนะนำให้เลือกซื้อที่เว็บไซต์ Rakmor.com Shopee และ Lazada ติดต่อเราได้ที่นี่ คลิก

เพราะที่นี่มี เตียงนอนผู้สูงอายุราคาถูก ให้เลือกตามความต้องการหลายแบบ หรือหากคุณต้องการ เตียงผู้สูงอายุราคาถูก ในแบบที่ต้องการสามารถขอคำปรึกษาจากเจ้าหน้าที่ได้เลย เพื่อจะได้ เตียงผู้สูงอายุราคา ถูกและตอบโจทย์การใช้งานได้ดีที่สุด

ไม่ว่าจะเป็นเตียงผู้สูงอายุมือหนึ่งหรือมือสอง สิ่งสำคัญในการเลือกใช้งานก็คือความเหมาะสม ไม่ว่าจะเป็นฟังก์ชั่นการใช้งาน หรือลักษณะของเตียงเพื่อให้เหมาะสมกับผู้ป่วยมากที่สุด ทั้งนี้สิ่งที่ทุกคนจะต้องไม่มองข้ามเด็ดขาดนั่นก็คือ คุณภาพของเตียงควรอยู่ในสภาพที่พร้อมใช้งานเพื่อความปลอดภัยของผู้ป่วย ส่วนเรื่องของราคาหากเป็นมือสองควรเลือกราคาที่เหมาะสมกับสภาพการใช้งาน 

รีวิวเตียงผู้ป่วย

ซื้อเตียงผู้ป่วยจากร้านนี้ไป คุณแม่บอกว่านอนสบายมาก ปรับเอนได้หลายระดับ เจ้าหน้าที่ให้คำแนะนำดี รู้สึกคุ้มค่าคุ้มราคามาก ๆ ค่ะ 
–คุณสุรัมภา–

เจ้าหน้าที่ให้คำปรึกษาดีมาก ๆ ครับ ช่วยแนะนำเตียงผู้ป่วยที่เหมาะกับคนนอนติดเตียงได้ดี ผมค่อนข้างประทับใจมาก แนะนำร้านนี้เลยครับ
–คุณมงคลชัย–

ผมอยู่ตั้งภูเก็ต ร้านนี้ก็น่ารักมาก เจ้าของลงมาส่งมอบเตียงผู้ป่วยด่วยตัวเอง สั่งเตียงผู้ป่วยตัวเดียวยังมาส่งตั้งไกล พูดจาดี ไว้ผมจะแนะนำเพื่อนต่อแน่นอนครับ
–คุณรัชพงศ์–

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *