fbpx

เตียงผู้ป่วยไฟฟ้า3ไกร์ คืออะไร ข้อดีของ เตียงไฟฟ้า 3 ไกร์ มีอะไรบ้าง

เตียงไฟฟ้า3ไกร์

เตียงผู้ป่วย ผู้สูงอายุหรือผู้พิการปัจจุบันมีทั้งเตียงมือหมุนและเตียงไฟฟ้า มักพบเห็นทั่วไปในโรงพยาบาลและสามารถซื้อมาใช้งานในบ้านได้ เพื่อให้ผู้ป่วยได้นอนพักฟื้น ผู้ดูแลสามารถดูแลผู้ป่วยได้ง่ายขึ้น เตียงปรับระดับไฟฟ้าได้รับความนิยมสูงอย่างเช่ เตียงไฟฟ้า 3 ไกร์ เตียงไฟฟ้า 5 ไกร์ เป็นต้น เตียงไฟฟ้ามีข้อดีอย่างไรบ้าง สำหรับคนที่ยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเลือกเตียง 3 ไกร์หรือเตียง 5 ไกร์ วันนี้เรามีข้อแตกต่างมาบอกเพื่อให้คุณสามารถตัดสินใจซื้อเตียงไฟฟ้าง่ายขึ้น

บทความที่น่าสนใจ :

🛏️ เตียงตรวจคนไข้ เตียงตรวจผู้ป่วยทางการเเพทย์ มีวิธีการเลือกซื้ออย่างไร ให้เหมาะสมกับการใช้งาน

🛏️ [ เตียงโรงพยาบาล ดีอย่างไร ] เตียงโรงบาลแตกต่างจากเตียงแบบปกติอย่างไร?

เตียงผู้ป่วยไฟฟ้า 3 ไกร์ คืออะไร

เตียงผู้ป่วยไฟฟ้า3ไกร์ คือ เตียงผู้ป่วยที่สามารถปรับระดับความสูงต่ำของเตียงได้ และปรับหัวท้ายของเตียงได้ สามารถปรับฟังชั่นการใช้งานได้ด้วยรีโมทคอนโทรลหรือแผงควบคุม ไม่ต้องออกแรงหมุนเหมาะสำหรับผู้ป่วยติดเตียงที่ช่วยเหลือตัวเองไม่ได้หรือผู้ป่วยที่ช่วยเหลือตนเองได้เล็กน้อย การปรับท่าทางต่างๆ สามารถปรับได้เองง่ายมาก ไม่ทำให้ลำบากทั้งผู้ป่วยและผู้ดูแล เตียงผู้ป่วยไฟฟ้า 3 ไกร์บางรุ่นมีฟังก์ชันเสริมที่ตอบโจทย์การใช้งาน อำนวยความสะดวกสบายในการใช้งานเป็นอย่างมาก ยกตัวอย่างเช่น มาพร้อมราวกันตก เสาน้ำเกลือ มีระบบล็อคล้ออย่างดีเพื่อความปลอดภัย เป็นต้น 

ข้อดี-ของเตียงคนไข้ไฟฟ้า 3 ไกร์ มีอะไรบ้าง

  • เตียงผู้ป่วยไฟฟ้า 3 ไกร์ ใช้งานง่ายปรับท่าทางต่างๆ ได้ง่ายด้วยรีโมทคอนโทรลหรือแผงควบคุม
  • ผู้ป่วยหรือผู้ดูแลไม่จำเป็นต้องออกแรงในการหมุนเหมือนเตียงแบบมือหมุนเพื่อปรับท่าทางต่างๆ
  • อำนวยความสะดวกสบายให้กับผู้ป่วยและผู้ดูแลเป็นเครื่องทุ่นแรงอย่างดี
  • ส่งผลดีทางด้านจิตใจของผู้ป่วยพวกเขาสามารถช่วยเหลือตนเองได้ไม่เป็นภาระของคนอื่น

เตียงผู้ป่วยไฟฟ้า 3 ไกร์ และ เตียงผู้ป่วยไฟฟ้า 5 ไกร์ แตกต่างกันอย่างไร

เตียงผู้ป่วยไฟฟ้า 3 ไกร์

เตียงผู้ป่วยไฟฟ้า 3 ไกร์เป็นเตียงที่สามารถปรับท่าทางต่างๆ ด้วยรีโมทคอนโทรลหรือแผงควบคุม ไม่ต้องออกแรงในการหมุนโดยสามารถปรับระดับความสูง-ต่ำของเตียงได้และปรับบริเวณหัวเตียงและท้ายเตียงได้ อำนวยความสะดวกสบายให้กับผู้ป่วยเป็นอย่างดี นอกจากนั้นเตียงผู้ป่วยไฟฟ้า 3 ไกร์ยังมีราคาถูกด้วย

เตียงผู้ป่วยไฟฟ้า 5 ไกร์

เตียงผู้ป่วยไฟฟ้า 5 ไกร์ เป็นเตียงที่มีฟังก์ชั่นการใช้งานครบครันมากที่สุด สามารถปรับได้ทุกส่วน ตั้งแต่การปรับระดับความเอียงของหัวเตียงและท้ายเตียง ปรับพนักพิงและปรับความชันเข่า-ขาได้ รวมถึงปรับระดับความสูงและความต่ำของเตียงได้ การปรับท่าทางนั้นสามารถทำได้ง่ายๆ เช่นเดียวกันกับได้ผ่าน รีโมทคอนโทรลหรือแผงควบคุม อย่างไรก็ตาม เตียงผู้ป่วย 5 ไกร์แม้จะมีฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบครันและตอบโจทย์แต่มีราคาสูงมากกว่าเตียงแบบอื่นๆ

เตียงผู้ป่วยมีตั้งแต่ 1-5 ไกร์ แต่สำหรับเตียงผู้ป่วยที่เป็นระบบไฟฟ้า ส่วนใหญ่ได้รับความนิยมตั้งแต่ 3 ไกร์จนถึง 5 ไกร์ สำหรับไกร์เตียง คือ กลไกการทำงานหรือเรียกว่าฟังก์ชันในการปรับท่าทางต่างๆ ยิ่งมีจำนวนไกร์เตียงมากก็จะสามารถปรับท่าทางหรือปรับฟังชั่นต่างๆ ได้มากขึ้นตามไปด้วย  ไกร์เตียงแต่ละรุ่นมีฟังก์ชั่นการใช้งานที่แตกต่างกัน บางรุ่นมีฟังชั่นเสริมเข้ามาด้วยเพื่ออำนวยความสะดวกสบายให้กับผู้ป่วยและผู้ดูแลสามารถดูแลผู้ป่วยได้ง่ายขึ้น ไม่ว่าจะเป็นราวกันตก ช่องใส่เสาน้ำเกลือระบบล็อคล้อ ฟังก์ชั่นการสระผม ฯลฯ

ระหว่างเตียงผู้ป่วย 3 ไกร์และ 5 ไกร์ เลือกแบบไหนดี ทั้งนี้ทั้งนั้นขึ้นอยู่ที่ความเหมาะสมหรือความต้องการใช้งาน หากไม่ต้องการฟังก์ชั่นที่ครบครัน เตียงผู้ป่วยไฟฟ้า 3 ไกร์ ราคาถูกคุ้มกว่า ไม่ต้องจ่ายแพงแต่ถ้าต้องการให้เตียงสามารถปรับฟังชั่นต่างๆ ได้อย่างครบครันปรับท่าทางต่างๆ ได้หลากหลาย เตียงผู้ป่วยไฟฟ้า 5 ไกร์แม้จะมีราคาสูงกว่าแต่ก็ตอบโจทย์การใช้งานที่ดีกว่า อะไรก็ตาม ไม่ว่าคุณจะซื้อเตียงผู้ป่วย 3 ไกร์หรือ 5 ไกร์ สิ่งที่คุณจะต้องนำมาพิจารณาก่อนตัดสินใจซื้อ ก็คือคุณภาพและมาตรฐานของเตียงไฟฟ้า เลือกเตียงที่มีคุณภาพมีมาตรฐานรองรับในระดับสากล โครงสร้างแข็งแรงทนทานรับน้ำหนักตัวผู้ป่วยได้ มีขนาดเตียงความกว้างเตียงที่เหมาะสมกับผู้ป่วย แนะนำให้เลือกซื้อจากแหล่งข่าวที่เชื่อถือได้มีการรับประกันอย่างดี

เตียงผู้ป่วยไฟฟ้า 3 ไกร์ หาซื้อได้ที่ไหนบ้าง

มองหาเตียงผู้ป่วยไฟฟ้า 3 ไกร์ หรือจะเป็นเตียงผู้ป่วยไฟฟ้า 5 ไกร์ สั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้ง่ายเลยที่ Rakmor แหล่งจำหน่ายเตียงไฟฟ้าเกรดดี คัดสรรเฉพาะสินค้าคุณภาพดีมาจำหน่าย มีให้เลือกหลายรุ่น หลายดีไซน์หลายรูปแบบ โครงสร้างแข็งแรงทนทานรองรับน้ำหนักตัวได้เยอะ มีฟังก์ชันเสริมที่ตอบโจทย์การใช้งาน ที่สำคัญคือจำหน่ายเตียงไฟฟ้าในราคาถูกโดยจำหน่ายทั้งราคาขายส่งและราคาขายปลีก ทีมงานพร้อมให้คำแนะนำและคำปรึกษาตลอด 24 ชั่วโมง สินค้ามีการรับประกันอย่างดี เพื่อให้มั่นใจการใช้งานในระยะยาว นอกจากจำหน่ายเตียงผู้ป่วยไฟฟ้าแล้ว ก็ยังจำหน่ายอุปกรณ์ทางการแพทย์และเครื่องมือทางการแพทย์อีกหลายรายการ มีสินค้าให้เลือกมากมาย ครบครัน คุ้มค่า แน่นอน

รีวิวเตียงไฟฟ้า

คุณแม่ขยับตัวค่อนข้างลำบากแต่มาซื้อเตียงไฟฟ้าจากที่นี่ไป รู้สึกว่าสะดวกขึ้นเยอะเลยค่ะ ราคาก็ไม่แพงอย่างที่คิด
–คุณพิมพ์ชนก–

ถ้าเทียบความคุ้มค่า กับ ราคา เตียงผู้ป่วยไฟฟ้า ผมค่อนข้างพอใจมาก ๆ เลยแหละ จัดส่งรวดเร็วมาก บริการก็ดี ปลื้มมากครับ
–คุณธนาธร–

ขนาดผมอยู่เชียงใหม่ ทางร้านเขายังมาส่งเตียงผู้ป่วยให้ผมเลย เจ้าของขึ้นเหนือมาคุยเองด้วย น่ารักมาก ๆ เลยครับ
–คุณสุรชัชช์–

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น