[ เตียงโรงพยาบาล  ดีอย่างไร ]  เตียงโรงบาลแตกต่างจากเตียงแบบปกติอย่างไร?

[ เตียงโรงพยาบาล ดีอย่างไร ] เตียงโรงบาลแตกต่างจากเตียงแบบปกติอย่างไร?

เตียงโรงพยาบาล

เตียงโรงบาลหรือเตียงผู้ป่วย เป็นอุปกรณ์ที่มีความสำคัญอย่างมาก หลายคนคงคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี เราสามารถพบเห็นได้ทั่วไปตามสถานพยาบาล คลินิก หรือโรงพยาบาลต่างๆ นอกจากนั้นยังสามารถใช้งานที่บ้านได้อีกด้วย เตียงโรงพยาบาล คืออะไร เตียงโรงพยาบาลแตกต่างจากเตียงทั่วไปอย่างไร มีแบบไหนบ้าง เราจะพาทุกคนมาหาคำตอบและสำหรับคนที่สนใจสั่งซื้อเตียงโรงพยาบาลที่มีคุณภาพได้มาตรฐาน ดีไซน์สวยงาม อย่าพลาดเด็ดขาด

Original price was: 286,000.00 ฿.Current price is: 219,000.00 ฿.
สินค้าหมดแล้ว

เตียงโรงพยาบาล คืออะไร

เตียงโรงพยาบาลหรือเตียงคนไข้ คือ อุปกรณ์ทางการแพทย์สามารถใช้งานได้ทั้งที่บ้านและสถานพยาบาลทั่วไทย ออกแบบมาเพื่อใช้พักฟื้นร่างกาย เตียงพักฟื้นมีฟังก์ชันการใช้งานที่ตอบโจทย์ผู้ป่วย รวมถึงผู้ดูแล แพทย์หรือพยาบาลสามารถรักษาผู้ป่วยได้อย่างคล่องตัว นอกจากนั้นเตียงผู้ป่วยยังสามารถใช้ได้กับคนไข้หลายรูปแบบ ไปจนถึงผู้สูงอายุและผู้พิการ ปัจจุบันเตียงโรงพยาบาลมีหลายแบบ หลากหลายดีไซน์ ซึ่งคนส่วนใหญ่มักยึดติดว่านอนเตียงโรงบาล เตียงโรงพยาบาลต้องเป็นแบบโบราณ ไม่ทันสมัย ทำให้บรรยากาศดูหดหู่ ปัจจุบันมีการออกแบบเตียงโรงพยาบาลด้วยดีไซน์หลากหลาย ทำให้ดูไม่น่าเบื่อ ช่วยสร้างบรรยากาศในห้องให้ดียิ่งขึ้น

เตียงโรงบาล แตกต่างจากเตียงเกรดปกติธรรมดาอย่างไร

เตียงโรงบาลหรือเตียงห้องพยาบาล แตกต่างจากเตียงเกรดปกติ ถูกออกแบบมาเพื่อให้ผู้ป่วยได้พักฟื้นร่างกาย มีฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย ครบครัน ขึ้นอยู่ที่แบรนด์หรือรุ่นของเตียงนั้นๆ เตียงโรงพยาบาลจะต้องมีมาตรฐาน อาจไม่เน้นดีไซน์สวยงามเพียงอย่างเดียวแต่เน้นโครงสร้างแข็งแรง ปลอดภัยด้วย

เตียงผู้ป่วยโรงพยาบาล มีแบบไหนบ้าง

1.เตียงโรงพยาบาลไฟฟ้า

เตียงผู้ป่วยไฟฟ้าเป็นเตียงโรงพยาบาลที่สามารถปรับระดับด้วยไฟฟ้า ใช้ระบบไฟฟ้าแทนการใช้มือหมุนไกร์ ทำให้สะดวกต่อการใช้งาน เหมาะสำหรับผู้ป่วยที่ไม่มีกำลังแรง กล้ามเนื้ออ่อนล้า หรือผู้ป่วยติดเตียงที่ไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้ เตียงโรงพยาบาลระบบไฟฟ้าสามารถควบคุมการปรับระดับได้ด้วยรีโมทคอลโทรหรือปรับระดับผ่านแผงควบคุม นอกจากเตียงโรงพยาบาลไฟฟ้าจะดีต่อผู้ป่วยแล้ว ยังดีต่อผู้ดูแลด้วย ผู้ป่วยสามารถปรับระดับได้เอง ลดการพึ่งพา ทำให้ผู้ป่วยมีสุขภาพจิตที่ดีขึ้น อย่างไรก็ตาม เตียงโรงพยาบาลไฟฟ้า มีข้อเสียคือต้องพึ่งไฟฟ้าตลอดเวลา นอกจากนั้นยังมีราคาสูงด้วย

2.เตียงในโรงพยาบาลมือหมุน

เตียงคนไข้แบบมือหมุน เป็นเตียงโรงพยาบาลที่ต้องปรับระดับเตียงด้วยการหมุนมือ ความสามารถในการปรับระดับหรือปรับท่าทางต่างๆ ขึ้นอยู่ที่จำนวนไกร์เตียง เช่น เตียงโรงพยาบาล 2 ไกร์ สามารถปรับหัวเตียงหรือปรับพนักพิงให้สูง-ต่ำได้ และปรับส่วนท้ายเตียงได้ เตียงโรงพยาบาล 3 ไกร์ ปรับส่วนหัวเตียง พนักพิงหลังสูง-ต่ำ ปรับท้ายเตียงที่ขาหรือเข่า และสามารถปรับความสูง-ต่ำของเตียงได้ด้วย เตียงโรงพยาบาล 5 ไกร์ สามารถปรับได้เยอะที่สุด เป็นต้น เตียงโรงพยาบาลมือหมุนต้องใช้พละกำลังในการหมุน ไม่เหมาะกับผู้ป่วยที่ไม่สามารถช่วยเหลือตนเองได้ แต่ข้อดีของเตียงโรงพยาบาลแบบมือหมุนคือ ไม่ต้องใช้ไฟฟ้า ประหยัดค่าไฟ แถมยังมีราคาถูกด้วย

เตียงโรงพยาบาลราคา เท่าไหร่

เตียงในโรงพยาบาล ราคาเท่าไหร่ ราคาเตียงโรงพยาบาลแพงไหม เตียงแต่ละรูปแบบ แต่ละประเภท ราคาแตกต่างกันออกไป หากเป็นเตียงโรงพยาบาลแบบมือหมุน ราคาจะถูกกว่าเตียงโรงพยาบาลไฟฟ้า สำหรับเตียงโรงพยาบาลแบบมือหมุน เริ่มต้นที่ประมาณ 9,000 บาท ยิ่งมีจำนวนไกร์เตียงเยอะ ราคายิ่งสูง ส่วนเตียงโรงพยาบาลระบบไฟฟ้า มีราคาเริ่มต้นที่ประมาณ 19,000 บาท จริงๆ แล้วเตียงโรงพยาบาลราคาอาจไม่ใช่ประเด็นสำคัญเพราะการที่เราจะตัดสินใจซื้อเตียงโรงพยาบาล ควรคำนึงถึงความเหมาะสมในการใช้งานมากกว่า  ถ้าหากผู้ป่วย ผู้สูงอายุ หรือผู้พิการได้นอนเตียงโรงพยาบาลที่ตอบโจทย์ จะส่งผลให้พวกเขาสามารถพักฟื้นร่างกายหรือพักผ่อนร่างกายได้อย่างมีประสิทธิภาพ มีความสะดวกสบายมากขึ้น

การเลือกซื้อเตียงผู้ป่วย สิ่งสำคัญๆ คือฟังก์ชันการใช้งานที่เหมาะสม ขนาดเตียงต้องเหมาะสม มีระบบความปลอดภัยอย่างดี สามารถรองรับน้ำหนักตัวผู้ป่วยได้ มีความแข็งแรง ทนทาน โครงสร้างมาตรฐาน ความสูงของเตียงเหมาะกับผู้ป่วยด้วย เลือดเตียงโรงพยาบาลที่นุ่มพอดี ทำจากวัสดุนุ่มแต่ไม่ยุบ รองรับสรีระการนอนได้ ป้องกันแผลกดทับ คุณจำเป็นต้องพิจารณาหลายองค์ประกอบ เลือกเตียงโรงพยาบาลที่ดีที่สุด ช่วยให้ผู้ป่วยอาการดีขึ้นเร็ว ใช้ชีวิตง่ายขึ้น ลดภาระผู้ดูแล

นอนเตียงโรงบาล หาซื้อได้ที่ไหน

ถ้าคุณกำลังตามหาเตียงผู้ป่วยหรือเตียงโรงพยาบาลที่ตอบโจทย์ความต้องการใช้งาน เราขอแนะนำ Rakmor ผู้ผลิต นำเข้าและจำหน่ายเตียงโรงพยาบาล มีทั้งเตียงโรงพยาบาลแบบหมุนมือและเตียงโรงพยาบาลแบบไฟฟ้า จำหน่ายเตียงโรงพยาบาลโดยมีให้คุณหลากหลายรูปแบบ หลายรุ่น หลากหลายดีไซน์ เลือกได้ตามความต้องการ เราขายทั้งในราคาส่งและขายในราคาปลีก เตียงผู้ป่วยที่มีคุณภาพได้มาตรฐานในระบบสากล โครงสร้างแข็งแรง ทนทาน รองรับน้ำหนักได้เยอะ เตียงโรงพยาบาลของเรา มั่นใจได้ โรงพยาบาลชั้นนำหลายแห่งทั้งในประเทศและต่างประเทศเลือกใช้ มีทั้งเตียงที่นำเข้ามาจากยุโรป และเตียงนำเข้ามาจากเอเชีย เรายินดีผลิตและจัดหาเตียงโรงพยาบาลที่ดีที่สุดมาจำหน่ายให้กับคุณ อยากได้เตียงกี่ไกร์ เตียงโรงพยาบาลแบบไหน ที่นี่มีสินค้าพร้อมจำหน่ายครบครัน

สั่งซื้อสินค้ากับ รักหมอ เตียงโรงพยาบาลหรือเตียงผู้ป่วย ทุกยี่ห้อ ทุกรุ่น มีการรับประกันอย่างดี รวมถึงสินค้าอื่นๆ เครื่องมือทางการแพทย์ อุปกรณ์ทางการแพทย์ ครุภัณฑ์และเวชภัณฑ์ทางการแพทย์ก็มีขาย มีให้คุณเลือกมากมายตามความต้องการ สินค้าทุกชิ้นมีการรับประกันอย่างดี มั่นใจการใช้งานในระยะยาว คุ้มค่าแน่นอน สั่งซื้อออนไลน์ ง่ายมาก มีบริการจัดส่งสินค้า ทั่วประเทศไทย หากสนใจสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ เข้าไปเลือกและสั่งซื้อได้ง่ายๆ ที่ Rakmor.com หรือ Shopee และ Lazada ถ้าต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรืออยากได้รายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อมาได้เลย เรามีทีมงานพร้อมให้ความช่วยเหลือหรือคอยให้คำปรึกษาตลอด 24 ชั่วโมง  ติดต่อเราได้ที่นี่ คลิก

รีวิวเตียงผู้ป่วย

ซื้อเตียงผู้ป่วยจากร้านนี้ไป คุณแม่บอกว่านอนสบายมาก ปรับเอนได้หลายระดับ เจ้าหน้าที่ให้คำแนะนำดี รู้สึกคุ้มค่าคุ้มราคามาก ๆ ค่ะ 
–คุณสุรัมภา–

เจ้าหน้าที่ให้คำปรึกษาดีมาก ๆ ครับ ช่วยแนะนำเตียงผู้ป่วยที่เหมาะกับคนนอนติดเตียงได้ดี ผมค่อนข้างประทับใจมาก แนะนำร้านนี้เลยครับ
–คุณมงคลชัย–

ผมอยู่ตั้งภูเก็ต ร้านนี้ก็น่ารักมาก เจ้าของลงมาส่งมอบเตียงผู้ป่วยด่วยตัวเอง สั่งเตียงผู้ป่วยตัวเดียวยังมาส่งตั้งไกล พูดจาดี ไว้ผมจะแนะนำเพื่อนต่อแน่นอนครับ
–คุณรัชพงศ์–

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *