[ Top 10 ] เครื่องวัดความดันแบบพกพา สินค้าจากต่างประเทศ มีการรับประกัน เครื่องวัดความดันพกพายี่ห้อไหนดี

เครื่องวัดความดันพกพา ยี่ห้อไหนดี

เครื่องวัดความดันพกพา เป็นเครื่องมือทางการแพทย์ที่สามารถพกพาง่าย ตัวเครื่องผลิตออกมาให้มีขนาดเล็ก กะทัดรัด น้ำหนักเบาและใช้งานง่าย มีความทันสมัย นิยมเครื่องวัดความดันโลหิตแบบพกพาหรือแบบข้อมือที่เป็นดิจิตอล หน้าจอเป็นแบบดิจิตอลแสดงค่าความดันโลหิตและยังสามารถแสดงอัตราการเต้นของหัวใจได้ด้วยใช้เฝ้าระวังอาการได้ตลอด 24 ชั่วโมง

เครื่องวัดความดันแบบพกพา

ในปัจจุบันมีการจำหน่ายเครื่องวัดความดันพกพามากมายหลายรุ่น หลายแบรนด์ ทางเราก็เลยได้หยิบยกเอา 10 เครื่องวัดความดันโลหิตพกพายี่ห้อที่ได้รับความนิยมสูงในปีนี้มาแนะนำ เพื่อเป็นตัวเลือกให้กับทุกคนได้นำไปประกอบการตัดสินใจซื้อ จะมีรุ่นไหน ยี่ห้อไหน น่าสนใจบ้างตามไปดูกันเลย

เครื่องวัดความดันแบบพกพา

10 เครื่องวัดความดันพกพายี่ห้อไหนดี 2564

1. เครื่องวัดความดันพกพา Omron 6181 (ข้อมือ)

เครื่องวัดความดันโลหิต Omron 6181 (ข้อมือ) ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก สามารถตรวจวัดความดันโลหิตได้อย่างแม่นยำใช้ได้ทั้งในสถานพยาบาลและที่บ้าน การอ่านค่าง่ายดาย ผ่านการรับรองมาตรฐานเครื่องวัดความดัน 100%

คุณสมบัติที่โดดเด่นของตัวเครื่องขนาดเล็ก กะทัดรัด น้ำหนักเบา หน้าจอดิจิตอลแสดงสัญลักษณ์การเต้นของหัวใจที่ผิดปกติ แสดงสัญลักษณ์บ่งชี้ความดันโลหิตสูงช่วงเช้า (เฉลี่ยต่อสัปดาห์) แสดงค่าที่ได้จากการอ่าน 2 หรือ 3 ค่าครั้งล่าสุดที่วัด ภายใน 10 นาที สัญลักษณ์แสดงการเคลื่อนไหวขณะวัดและมีสัญลักษณ์แสดงการใช้ผ้าพันแขนที่ถูกต้อง มาพร้อมผ้าพันแขนแบบ Intelliwrap Cuff หน่วยความจำ 60 หน่วย

2. เครื่องวัดความดันพกพา Omron 7121

เครื่องวัดความดันโลหิตแบบดิจิตอล Omron 7121 มาพร้อมกับที่ชาร์จ สามารถตรวจวัดความดันโลหิตได้แม่นยำคุณสมบัติที่โดดเด่น หน้าจอดิจิตอลแสดงสัญลักษณ์ เมื่อมีการพันผ้าที่แขนถูกต้องสัญลักษณ์ความดันโลหิตสูงเกินมาตรฐาน สัญลักษณ์การเต้นของหัวใจผิดปกติ สัญลักษณ์แสดงการเคลื่อนไหวขณะวัดความดัน หน่วยวัดความจำบันทึกได้ถึง 30 ครั้ง มาพร้อมผ้าพันแขนรอบต้นแขนขนาด 22-32 cm สินค้าดีมีคุณภาพผ่านการรับรองมาตรฐานในระดับสากล

Original price was: 3,100.00 ฿.Current price is: 2,350.00 ฿.
คลิกซื้อสินค้า

3. เครื่องวัดความดันพกพา Omron 7130

เครื่องวัดความดันดิจิตอล Omron รุ่น 7130 มีความแม่นยำในการตรวจวัดความดันโลหิต สามารถใช้ได้ทั้งที่บ้านและในสถานพยาบาลทั่วไป คุณสมบัติที่โดดเด่นคือเป็นเครื่องวัดความดันบริเวณต้นแขนแบบอัตโนมัติ มีระบบ Oscillo Metric แสดงค่าความดันปกติ บน-ล่าง และชีพจรเป็นตัวเลขแบบดิจิตอล ตรวจวัดค่าความดันได้ที่ 0-299 มม.ปรอท และตรวจวัดค่าชีพจรได้ระหว่าง 40-180 ครั้ง/นาที

มีระบบปั๊มลม Fuzzy Logic ที่มี  Intellisense ควบคุมด้วยระบบไฟฟ้า ควบคุมการทำงานจากระบบปั๊มโดยตรง สามารถดูผลการวัดย้อนหลังได้ถึง 60 ครั้ง มีสัญญาณแสดง เมื่อค่าวัดความดันสูง มีระบบตรวจจับการเคลื่อนไหวของร่างกายในขณะวัด สามารถวัดความดันได้ต่อเนื่องมากที่สุด 3 ครั้ง พร้อมแสดงค่าเฉลี่ยที่ตรวจวัดภายใน 10 นาที มีระบบ Cuff Warping Guide  ตรวจเช็คความเหมาะสมในการใช้ผ้าพันแขนด้วย

4. เครื่องวัดความดันพกพา Beurer รุ่น BC28 (ข้อมือ)

เครื่องวัดความดันโลหิตข้อมือ Beurer รุ่น BC28 ได้รับความนิยมสูง เพราะสามารถตรวจวัดความดันโลหิตได้อย่างแม่นยำ ขนาดเล็ก กะทัดรัด น้ำหนักเบา พกพาง่ายแสดงค่าเฉลี่ยของการวัดได้ทั้งหมด หน้าจอแสดงผล LCD บันทึกค่าผู้ใช้ 2 ท่าน ได้ (60 ค่า/ท่าน)

เครื่องวัดความดันข้อมือรุ่นนี้สามารถตรวจจับอัตราการเต้นของหัวใจผิดจังหวะ มาพร้อมผ้าพันข้อมือขนาด 14-19.5 cm หน้าจอแสดงวันที่ เวลา และมีระบบปิดอัตโนมัติ มีการแจ้งเตือนเมื่อแบตเตอรี่อ่อน มีแถบสีแสดงระดับความดันที่วัดได้ตามองค์การอนามัยโลก

5. เครื่องวัดความดันพกพา Citizen รุ่น CH-650

เครื่องวัดความดันข้อมือ Citizen รุ่น CH-650 นับว่าเป็นรุ่นที่ได้รับความนิยม ไม่แพ้ยี่ห้ออื่น สามารถตรวจวัดความดันได้อย่างแม่นยำตัว เครื่องมีขนาดเล็กกะทัดรัด น้ำหนักเบา พกพาง่าย กดปุ่มเดียวสามารถควบคุมได้ตามต้องการและบันทึกข้อมูลในการวัดค่าได้มากถึง 60 ครั้ง มีฟังก์ชันเสริมมากมาย รวมถึงระบบปิดเครื่องอัตโนมัติที่ช่วยประหยัดพลังงานได้ด้วย

6. เครื่องวัดความดันพกพา Bluedot รุ่น B-BM02

เครื่องวัดความดัน Bluedot รุ่น B-BM02 หน้าจอแสดงผล LCD มาพร้อมผ้าพันแขน 20-33 cm มีระบบ Intel Comfort ที่บีบรัดได้อย่างนุ่มนวล สามารถตรวจจับอัตราการเต้นของหัวใจผิดจังหวะได้ด้วย และมีระบบตรวจจับการเคลื่อนไหวในขณะวัด แถบสีแสดงค่าความดันตามองค์กรอนามัยโลก มีระบบปิดอัตโนมัติเพื่อช่วยประหยัดพลังงานและมีระบบแจ้งเตือน เมื่อแบตเตอรี่ต่ำสินค้านำเข้าจากประเทศจีน มีคุณภาพได้มาตรฐานเป็นอย่างดี สามารถบันทึกค่าผู้ใช้ 2 ท่าน (60 ค่า/ท่าน)

7. เครื่องวัดความดันพกพา ALP K2 รุ่น K2-233

เครื่องวัดความดันแบบพกพาดิจิตอล ALP K2 รุ่น K2-233 นำเข้ามาจากประเทศญี่ปุ่น มีคุณภาพ ได้มาตรฐานระดับสากล น้ำหนักเบา พกพาง่าย ตัวเครื่องแข็งแรง ทนทาน และราคาไม่แพง หน้าจอแสดงผล LCD แบบตัวเลขดิจิตอล ปิดระบบปั๊มลมเข้าอัตโนมัติสามารถบันทึกข้อมูลได้ 2 คนคนละ 60 ครั้ง นอกจากแสดงค่าความดันโลหิตที่วัดได้แล้วยางแสดงอัตราการเต้นของหัวใจได้ด้วย

8. เครื่องวัดความดันพกพา Beurer รุ่น BM70

เครื่องวัดความดันโลหิต Beurer รุ่น BM70 มาพร้อมหน้าจอแสดงผลขนาดใหญ่ 4 นิ้ว อ่านค่าได้ง่าย ผ้าพันต้นแขนขนาด 24-36 cm ใช้ตรวจวัดค่าความดันโลหิตได้อย่างแม่นยำและตรวจจับชีพจรที่แขนโดยอัตโนมัติ เครื่องวัดความดันพกพา Beurer รุ่น BM70 มีสัญลักษณ์บ่งชี้ความผ่อนคลาย มีสัญลักษณ์แจ้งเตือนเมื่อแบตฯ อ่อน แสดงวันที่เวลาเพราะมีระบบปิดอัตโนมัติ ปุ่มกดขนาดใหญ่ กดง่าย บันทึกค่าผู้ใช้ 2 ท่าน (60 ค่า/ท่าน) ตัวเครื่องนำเข้าจากประเทศเยอรมนีมีคุณภาพได้มาตรฐานทั่วโลกให้การยอมรับ

9. เครื่องวัดความดันพกพา Riester รุ่น RI-Champion® N RM-PG25

เครื่องวัดความดันโลหิตแบบดิจิตอลที่มีขนาดเล็ก กะทัดรัด พกพาสะดวก ใช้งานได้ทั้งที่บ้านและในสถานพยาบาล วัดค่าความดันด้วยระบบ Oscillometric มีเซ็นเซอร์ตรวจจับความดันประเภท Capacitive นอกจากนั้นยังใช้เครื่องวัดความดันพกพา Riester รุ่น RI-Champion® N วัดอัตราการเต้นของหัวใจได้ด้วย บันทึกค่าที่วัดได้ 99 ค่าและบันทึกค่าการวัดครั้งสุดท้ายแบบอัตโนมัติ ใช้ถ่านไซส์ AA 4 ก้อน หน้าจอมีสัญลักษณ์แจ้งเตือนเมื่อหัวใจเต้นผิดปกติและแสดงวันที่เวลาด้วย

10. เครื่องวัดความดันพกพา Microlife รุ่น B3 AFIB Advanced

Microlife รุ่น B3 AFIB Advanced สามารถใช้วัดความดันโลหิตได้อย่างแม่นยำ มีระบบแจ้งเตือนอัตโนมัติเมื่อหน้าจอมีการขยับตัวหรือกล้ามเนื้อตึงมากเกินไป แจ้งเตือนอัตโนมัติเมื่อใส่ปลอกแขนผิด หน้าจอมีขนาดใหญ่ พร้อมค่าตัวเลข 3 หลักครั้ง  Systolic Diastolic และ Pulse

สามารถตั้งค่าวันที่และเวลาได้ หน้าจอจะแสดงสัญลักษณ์รูปหัวใจเต้นเมื่อตรวจพบชีพจรในขณะทำการวัด สัญลักษณ์แบตเตอรี่อ่อน ตัวเครื่องจะปิดการทำงานอัตโนมัติเมื่อไม่ใช้งาน มาพร้อมเทคโนโลยี AFIB Sense Advanced แจ้งเตือนให้รีบไปพบแพทย์ลดความเสี่ยงของโรคหลอดเลือดในสมองและโรคหัวใจ สามารถบันทึกค่าความดันล่าสุดที่วัดได้ 200 ค่า

เครื่องวัดความดันแบบพกพาราคาเท่าไหร่

เครื่องวัดความดันแบบพกพาราคาถูก โดยเฉพาะเครื่องวัดความดันข้อมือที่ราคาถูกกว่าเครื่องวัดความดันประเภทอื่นๆ แถมยังสามารถหาซื้อได้ง่ายๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ แต่ก็ต้องเลือกร้านค้าออนไลน์ เว็บไซต์ออนไลน์หรือตัวแทนจำหน่ายที่เชื่อถือได้เท่านั้น

สำหรับผู้ที่สนใจต้องการสั่งซื้อ เครื่องวัดความดันแบบพกพา ขอแนะนำ Rakmor ผู้นำเข้าและจัดหาอุปกรณ์ทางการแพทย์เครื่องมือทางการแพทย์ จัดจำหน่ายผ่านช่องทางออนไลน์แบบครบวงจร ทั้งในราคาส่งและราคาปลีก จำหน่ายเครื่องวัดความดันโลหิตทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นเครื่องวัดความดันโลหิตแบบตั้งพื้น แบบตั้งโต๊ะ แบบปรอท แบบบีบมือ แบบสอดแขน แบบดิจิตอลและเครื่องวัดความดันข้อมือ มีสินค้าให้คุณเลือกซื้อมากมายหลายแบรนด์ หลายรุ่น สินค้าดีมีคุณภาพได้มาตรฐานมีการรับประกันอย่างดี

——- 

ช่องทางติดต่อทั้งหมด : https://rakmor.com/contact-us/
โทรติดต่อ : 062-696-8628
Line@ : @Rakmor
FB : https://www.facebook.com/Rakmormedical

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *