แนะนำ 5 เครื่องฟังเสียงหัวใจทารก ยี่ห้อไหนดี ? ที่น่าสนใจ ฟังก์ชั่นครบ ตอบโจทย์การฟังเสียงหัวใจทารกในครรภ์

เครื่องฟังเสียงหัวใจทารก ยี่ห้อไหนดี มีรุ่นอะไรบ้างที่น่าสนใจ

เครื่องฟังเสียงหัวใจทารก ยี่ห้อไหนดี

เครื่องฟังเสียงหัวใจทารก เป็นอุปกรณ์ที่ใช้ในการฟังเสียงอัตราการเต้นของหัวใจของเด็กและทารกในครรภ์ เพื่อตรวจเช็คสุขภาพและความสมบูรณ์ของทารกที่มีอายุครรภ์ประมาณ 10-12 สัปดาห์ขึ้นไป สำหรับคุณพ่อหรือคุณแม่การได้ฟังเสียงหัวใจทารกในครรภ์ คือสิ่งมหัศจรรย์อย่างหนึ่ง นอกจากเครื่องฟังเสียงหัวใจทารกจะใช้ตรวจสอบความสมบูรณ์แข็งแรงของทารกในครรภ์แล้ว ยังเป็นเครื่องมือเชื่อมความสัมพันธ์ระหว่างคุณพ่อคุณแม่กับทารกในครรภ์อีกด้วย วันนี้เรามีเครื่องฟังเสียงหัวใจทารกมาแนะนำ สำหรับใครที่ไม่รู้ว่าจะเลือกเครื่องฟังเสียงหัวใจทารก ยี่ห้อไหนดี ?

5 เครื่องฟังเสียงหัวใจทารก ยี่ห้อไหนดี ? ที่น่าสนใจ มีอะไรบ้าง

1.เครื่องฟังเสียงหัวใจทารกในครรภ์ ยี่ห้อ Jumper รุ่น JPD-100E

เครื่องฟังเสียงหัวใจทารก Jumper รุ่น JPD-100E ได้รับความนิยมเป็นเครื่องรุ่นอัจฉริยะใช้ตรวจการเต้นของหัวใจสำหรับทารกที่มีอายุครรภ์ 16 สัปดาห์ขึ้นไป จำหน่ายในราคาประหยัด จอ LCD ขนาดใหญ่แสดงอัตราการเต้นของหัวใจทารกและ WAVE เลือกโหมดเน้นดูอัตราการเต้นของหัวใจได้ มาลำโพงในตัวปรับความดังได้ฟังชัดเจนขึ้น ความถี่คลื่นเสียง 2.5 MHz ±10%

ช่วงการตรวจอัตราการเต้นของหัวใจ 50-210 BPN ความแม่นยำในการตรวจ ±2 PPM  เมื่อไม่ได้ใช้งานนานเกิน 1 นาทีเครื่องดับอัตโนมัติช่วยประหยัดพลังงาน เครื่องใช้พลังงานจากแบตเตอรี่ 3.7V 1180 mAh ใช้งานได้นานต่อเนื่องมากกว่า 6 ชั่วโมง มีระบบแจ้งเตือนเมื่ออัตราการเต้นของหัวใจช้าหรือเร็ว สำหรับเครื่องรุ่นนี้ขนาด 147.0 x 101.9 x 31.6 มม. 

2.เครื่องฟังเสียงหัวใจทารก ยี่ห้อ Jumper รุ่น JPD-200C

เครื่องฟังเสียงหัวใจทารก ยี่ห้อ Jumper รุ่น JPD-200C เครื่องใช้พลังงานจากแบตเตอรี่ และใช้ไฟฟ้ากระแสสลับ 220V 50Hz แบตเตอรี่ความจุ 750mAh ใช้งานได้ยาวนานต่อเนื่องมากกว่า 8 ชั่วโมง มี 2 หัวตรวจการใช้งานง่ายมากควบคุมการทำงานภายในปุ่มเดียว หน้าจอ LED คมชัดแสดงอัตราการเต้นของหัวใจทารกในครรภ์ ช่วงการวัดอัตราการเต้นของหัวใจทารกในครรภ์ 50-210BPM ± 2BPM หัวตรวจมีความไวสูงเสียงดังฟังชัด ความถี่คลื่นเสียง 2.2 MHz ± 3% (หัวตรวจเดียว) หรือ 2.2-3.3 MHz ± 3% (สองหัวตรวจ)  สามารถตั้งตัวเครื่องไว้บนฐานชาร์จไฟได้ระบบจะชาร์จให้แบบอัตโนมัติ มีระบบป้องกันความดันไฟเกิน มีลำโพงปรับความดังได้ ขนาดเครื่อง 240 x 160 x 115 มม. 

3.เครื่องฟังเสียงหัวใจทารกในครรภ์ ยี่ห้อ Jumper รุ่น JPD-100A

เครื่องฟังเสียงหัวใจทารกในครรภ์ ยี่ห้อ Jumper รุ่น JPD-100A อีกหนึ่งรุ่นที่ขายดี มาพร้อมดีไซน์ทันสมัย สีสันสดใสสวยงาม เครื่องรุ่นนี้จำหน่ายในราคาประหยัดใช้ฟังเสียงหัวใจทารกในครรภ์ตั้งแต่อายุครรภ์ 12 สัปดาห์ขึ้นไป หน้าจอ LCD แสดงอัตราการเต้นของหัวใจทารกในครรภ์ ความถี่คลื่นเสียง 3MHz ± 5% ช่วงการตรวจอัตราการเต้นของหัวใจ 50-210 BPM มีความแม่นยำ ± 1 BPM เครื่องดับอัตโนมัติเมื่อไม่ได้ใช้งานเกิน 1 นาที หัวตรวจแข็งแรง ทนทาน กันน้ำได้ หากค่าผิดปกติเครื่องมีสัญญาณแจ้งเตือน ขนาดตัวเครื่อง  133 x 85 x 31 มม. 

4.เครื่องฟังเสียงหัวใจทารก ยี่ห้อ CONTEC รุ่น SonolineA

เครื่องฟังเสียงหัวใจทารก ยี่ห้อ CONTEC รุ่น SonolineA จำหน่ายในราคาถูกมากไม่ถึงพันเป็นเครื่องที่มาในขนาดกะทัดรัด เล็ก พกพาสะดวก มีระบบตัดเสียงรบกวนจากภายนอก สามารถตรวจจับอัตราการเต้นของหัวใจได้แม่นยำ และยังมีชิปสุดทันสมัยสามารถระบุตำแหน่งหัวใจของทารกในครรภ์ได้อีกด้วย หน้าจอ LCD ใหญ่มองเห็นได้ชัดเจนใช้พลังงานจากแบตเตอรี่ ขนาดเครื่อง 135 x 92 x 29 มม. 

5.เครื่องฟังเสียงหัวใจทารกในครรภ์ ยี่ห้อ Cofoe รุ่น Probe Vascular Doppler

เครื่องฟังเสียงหัวใจทารกในครรภ์ ยี่ห้อ Cofoe รุ่นนี้ ราคาไม่แพงสามารถใช้งานได้ในสถานพยาบาลทั่วไปหรือใช้ฟังเสียงหัวใจทารกได้ที่บ้าน หน้าจอ LCD มีความละเอียดสูงแสดงอัตราการเต้นของหัวใจทารกในครรภ์รวมถึงพารามิเตอร์อื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง มีระบบลดเสียงรบกวนเพื่อให้ฟังเสียงหัวใจของทารกได้ชัดเจนมากขึ้น ขนาดเครื่อง 14 x 10.5 x 3 ซม. 

📌 คลิกอ่านเพิ่มเติม : การใช้งานเครื่องฟังเสียงหัวใจทารกอันตรายไหม ? จำเป็นต้องอ่านก่อนซื้อไปใช้งาน

วิธีการเลือกเครื่องฟังเสียงหัวใจทารกในครรภ์

เครื่องฟังเสียงหัวใจทารกในครรภ์ถือเป็นอุปกรณ์ที่มีความจำเป็นโดยเฉพาะคุณพ่อคุณแม่มือใหม่คงอยากฟังเสียงหัวใจของลูกในครรภ์ คุณพ่อคุณแม่ต่างตั้งหน้าตั้งตารอคอยเจ้าตัวเล็ก รอวันที่จะได้เห็นหน้ากันและได้แต่หวังว่าลูกน้อยจะปลอดภัยมีสุขภาพร่างกายที่สมบูรณ์แข็งแรง หากคุณกำลังสนใจเครื่องฟังเสียงหัวใจทารกในครรภ์แต่ไม่รู้จะเลือกแบบไหน มีวิธีการเลือกดังนี้

1.หน้าจอแสดงค่าต่างๆ ชัดเจน 

เลือกเครื่องฟังเสียงหัวใจทารกในครรภ์ที่มีหน้าจอแสดงค่าต่างๆ ได้ชัดเจนแสดงรายละเอียดต่างๆ บนหน้าจออย่างครบถ้วน เช่น กราฟอัตราการเต้นของหัวใจ ระดับเสียง สถานะของแบตเตอรี่ แสดงสัญลักษณ์แจ้งเตือนและ Power display ฯลฯ นอกจากนั้นต้องเลือกหน้าจอขนาดใหญ่มีความคมชัดสูงด้วยเพื่อให้อ่านค่าต่างๆ ได้ง่าย 

2.มีฟังก์ชันตอบโจทย์ 

เลือกเครื่องฟังเสียงหัวใจทารกในครรภ์ที่มาพร้อมฟังก์ชันทันสมัยตอบโจทย์การใช้งาน เช่น ปรับระดับลำโพงได้ เลือกดูโหมดที่ต้องการได้ สามารถบันทึกเสียงหัวใจของทารกได้ เป็นต้น โดยเฉพาะฟังก์ชันบันทึกอัตราการเต้นของหัวใจทำให้ตรวจสอบข้อมูลย้อนหลังได้ง่ายคุณแม่สามารถตรวจสอบข้อมูลย้อนหลังได้ด้วยตนเองและยังสะดวกต่อการวิเคราะห์ของแพทย์ด้วย  

3.มีประสิทธิภาพได้มาตรฐานสากล 

เลือกเครื่องฟังเสียงหัวใจทารกในครรภ์ที่ดี มีประสิทธิภาพผ่านการรับรองมาตรฐานในระดับสากลเป็นเครื่องที่ตรวจจับอัตราการเต้นของหัวใจทารกในครรภ์ได้อย่างมั่นใจ แสดงผลลัพธ์ที่แม่นยำ เสียงดัง ฟังชัดนและอย่าลืมเลือกเครื่องฟังเสียงหัวใจทารกในครรภ์ที่มีการรับประกันอย่างดีเพื่อให้มั่นใจการใช้งานระยะยาว 

ทั้งหมดนี้คือ 5 เครื่องฟังเสียงหัวใจทารกที่น่าสนใจ พร้อมข้อแนะนำในการเลือกซื้อเพื่อประกอบการตัดสินใจ สำหรับคนที่ยังไม่รู้จะซื้อ เครื่องฟังเสียงหัวใจทารก ยี่ห้อไหนดี ? ก็สามารถนำคำแนะนำของเราไปปรับใช้ได้เลย 

และสำหรับใครที่สนใจซื้อเครื่องฟังเสียงหัวใจทารกในครรภ์ ก็สามารถสั่งซื้อกับร้าน Rakmor ได้เลย เรามีเครื่องฟังเสียงหัวใจทารกให้เลือกหลายรุ่น ตอบสนองทุกความต้องการใช้งาน ที่สำคัญจำหน่ายในราคาคุ้มค่า มีทั้งขายส่งและขายปลีก สินค้าดีมีคุณภาพได้มาตรฐาน พร้อมการรับประกันสินค้านาน 1 ปี

ขอใบเสนอราคาด่วน...คลิก

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *