วอคเกอร์ 4 ขาพับได้ ใช้แล้วดีอย่างไร ราคาเท่าไหร่ เหมาะกับใครบ้าง ?

วอคเกอร์ 4 ขาพับได้ ราคาเท่าไหร่ ควรเลือกซื้ออย่างไรดี

วอคเกอร์ 4 ขาพับได้

การใช้งาน วอคเกอร์ 4 ขาพับได้ นั้นได้รับความนิยมค่อนข้างมากในปัจจุบัน เพราะวอคเกอร์ช่วยเดินพับได้แบบ 4 ขา ค่อนข้างอำนวยความสะดวกในด้านการใช้งานได้เป็นอย่างดี วอคเกอร์ 4 ขาพับได้ ถือว่าเป็นอุปกรณ์ช่วยเดินที่ตอบโจทย์สำหรับผู้ที่มีปัญหาทางด้านการเดิน การทรงตัวได้เป็นอย่างดี

ในบทความนี้ Rakmor จะพาทุกท่านไปดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ วอคเกอร์ 4 ขาพับได้ ว่าเหมาะกับใครบ้าง ใช้งานวอคเกอร์ 4 ขาพับได้แล้วดีอย่างไร พร้อมสรุปราคาวอคเกอร์พับได้ที่จัดจำหน่ายโดย Rakmor มาฝาก

ข้อดีวอคเกอร์ 4 ขาพับได้

1.Walker 4 ขาสามารถพับเก็บได้

วอคเกอร์ 4 ขาแบบพับได้นั้น สามารถช่วยประหยัดพื้นที่สำหรับการจัดเก็บ อีกทั้งยังช่วยให้พับจัดเก็บได้สะดวกและเคลื่อนย้ายหรือพกพาไปไหนมาไหนได้ง่ายขึ้น วอคเกอร์ 4 ขาพับได้เหมาะสำหรับผู้ใช้งานที่ต้องเดินทางเป็นประจำ ช่วยให้เกิดความสะดวกสบายทั้งการจัดเก็บและการใช้งาน

2.เพิ่มความปลอดภัยเมื่อใช้งานวอคเกอร์ 4 ขา

การใช้งานวอคเกอร์ช่วยเดินพับได้แบบ 4 ขา ช่วยสร้างความปลอดภัย และความคล่องตัวให้กับผู้ใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นผู้ป่วย หรือผู้สูงอายุ เนื่องจากมีโครงสร้างแบบ 4 ขา ที่สามารถรองรับแรงกดทับ หรือรับน้ำหนักได้ดี จึงช่วยลดอุบัติเหตุที่อาจเกิดขึ้นในขณะเดิน หรือพยุงตัว

3.วอคเกอร์ 4 ขาช่วยลดภาระให้กับผู้ดูแล

การใช้งานวอคเกอร์ 4 ขาพับได้ ช่วยลดภาระของผู้ดูแลผู้ป่วย หรือผู้สูงอายุ เนื่องจากผู้ใช้งานสามารถเคลื่อนที่ไปมาได้อย่างคล่องตัว และสามารถพึ่งพาตัวเองได้ในเบื้องต้น

วอคเกอร์ 4 ขาพับได้ เหมาะกับใครบ้าง

วอคเกอร์ 4 ขาพับได้ เหมาะกับใครบ้าง

1.ผู้ป่วยที่มีปัญหาการทรงตัว

วอคเกอร์ 4 ขาพับได้ คือ อุปกรณ์ที่ช่วยให้การเดินคล่องตัวมากยิ่งขึ้น เหมาะสำหรับผู้ป่วยที่มีปัญหาเรื่องของการทรงตัว เช่น กระดูก ข้อเข่า หรือได้รับการบาดเจ็บในส่วนอื่น ๆ ของร่างกาย ส่งผลให้ไม่สามารถเดินได้สะดวก ตลอดจนผู้ป่วยที่พึ่งจะเข้ารับการผ่าตัด ซึ่งอยู่ในช่วงของการพักฟื้นจึงไม่สามารถเดินได้ด้วยตนเองอย่างคล่องตัว

วอคเกอร์พับได้ 4 ขา เป็นอุปกรณ์ช่วยเดิน ที่ทำให้ผู้ป่วยสามารถทรงตัวได้ดีมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังเป็นเหมือนการได้ออกกำลังกายไปในตัว ช่วยให้การเดินสามารถก้าวเท้าไปข้างหน้าได้ง่ายขึ้น และช่วยลดอุบัติเหตุได้เป็นอย่างดี

2.ผู้สูงอายุ

วอคเกอร์ 4 ขาพับได้ เหมาะสำหรับผู้สูงอายุหรือคนชรา ซึ่งมีปัญหาในเรื่องของกระดูกและกล้ามเนื้อ อาจเป็นตามกลไกการทำงานที่เกิดขึ้นโดยธรรมชาติ ซึ่งเป็นเรื่องปกติที่เมื่อมีอายุเพิ่มสูงขึ้นจะส่งผลให้อวัยวะต่าง ๆ เกิดการหย่อนสมรรถภาพ ทำให้การเดินไม่คล่องตัวหรือความสามารถในการเดินลดน้อยลง

ดังนั้นวอคเกอร์ 4 ขาพับได้ จึงเหมาะสำหรับผู้สูงอายุเป็นอย่างมาก ช่วยทำให้ผู้สูงอายุสามารถเดินได้ภายในบ้าน หรือออกไปยังสถานที่ต่าง ๆ ได้ด้วยตนเอง ลดภาระการดูแลของลูกหลาน อีกทั้งยังช่วยลดอุบัติเหตุในระหว่างการเดินได้เช่นเดียวกัน

วิธีการเลือกซื้อวอคเกอร์ช่วยเดินพับได้

วิธีการเลือกซื้อวอคเกอร์ช่วยเดินพับได้

1.พิจารณาราคาวอคเกอร์

ผู้ซื้อต้องพิจารณาในเรื่องของราคาวอคเกอร์ โดยในปัจจุบันวอคเกอร์มีจำหน่ายมากมาย หลายรุ่น หลายยี่ห้อ และมีราคาที่แตกต่างกันออกไป ดังนั้นควรสำรวจแหล่งจำหน่ายและเปรียบเทียบราคาวอคเกอร์พับได้แบบสี่ขาก่อนซื้อ หรือหากซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ อาจต้องดูรีวิวจากผู้ที่เคยซื้อไปใช้งานก่อนแล้ว เพื่อประกอบการตัดสินใจ และเพื่อให้เกิดความคุ้มค่ามากที่สุด

2.วัสดุของ Walker ที่ซื้อไปใช้งาน

ต้องพิจารณาเรื่องของวัสดุที่ผลิตวอคเกอร์ 4 ขาพับได้ โดยโครงสร้างหรือวัสดุนั้นจะต้องมีความแข็งแรง ทนทานต่อการใช้งาน เพื่อให้เกิดความคุ้มค่าเช่นเดียวกัน ยิ่งถ้าเป็นวอคเกอร์แบบพับได้ จะต้องพิจารณาให้รอบครอบ เนื่องจากวอคเกอร์แบบพับได้นั้น มีความเสี่ยงที่วัสดุตรงข้อพับอาจจะเกิดการชำรุดหรือเสียหายได้ง่ายมากกว่า Walker แบบธรรมดาทั่วไป หากมีการพับบ่อยหรือต้องพับอย่างสม่ำเสมอ ยิ่งต้องเลือกวอคเกอร์ 4 ขาพับได้ที่ผลิตจากวัสดุที่มีความแข็งแรงทนทานสูง เพื่อป้องกันการชำรุดหรือเสียหายที่อาจเกิดขึ้นนั่นเอง

3.ควรเลือกซื้อวอคเกอร์พับได้ หรือ พับไม่ได้หรือไม่

หากผู้ใช้งานวอคเกอร์ 4 ขาพับได้เป็นผู้ป่วยหรือผู้สูงอายุที่ต้องเดินทางบ่อย ๆ แนะนำให้เลือกวอคเกอร์แบบพับได้ เพราะสามารถช่วยตอบโจทย์ได้ดีที่สุด นอกจากช่วยในการประหยัดพื้นที่สำหรับการจัดเก็บแล้ว ยังช่วยในการพกพาวอคเกอร์ 4 ขาพับได้ไปไหนมาไหนได้สะดวก และใช้งานได้อย่างง่ายดายมากยิ่งขึ้น

วอคเกอร์ 4 ขาพับได้ ราคาเท่าไหร่

สำหรับ ราคา วอคเกอร์แบบพับได้ 4 ขา ที่จัดจำหน่ายโดย Rakmor  ราคาเริ่มต้นที่ประมาณ 1,350 บาท ซึ่งมีทั้งวอคเกอร์พับได้ราคาส่ง และราคาปลีก ซึ่งหากท่านต้องการสั่งซื้อวอคเกอร์ 4 ขาพับได้ราคาส่ง ก็สามารถติดต่อสอบถามราคาได้ ที่นี่  เพื่อขอราคาวอคเกอร์ 4 ขาพับได้ในราคาถูกแบบเป็นพิเศษ

สั่งซื้อวอคเกอร์ 4 ขาพับได้ที่ไหนดี

หากท่านใดกำลังมองหาวอคเกอร์ 4 ขาแบบพับได้ ขอแนะนำแหล่งจำหน่ายอุปกรณ์เครื่องมือทางการแพทย์ อุปกรณ์ทางการแพทย์แบบครบวงจรอย่าง  Rakmor  ซึ่งจำหน่ายวอคเกอร์ 4 ขาแบบพับได้ในราคาไม่แพง โครงสร้างวอคเกอร์ 4 ขาพับได้นั้นแข็งแรงทนทานและมีการนำเข้าจากต่างประเทศ

โดยวัสดุได้รับมาตรฐานการผลิตในระดับสากล จึงมั่นใจในเรื่องของคุณภาพและมาตรฐานได้ 100%  อีกทั้งยังจำหน่ายในราคาถูก ซึ่งมีทั้งราคาขายปลีกและราคาขายส่ง และหากท่านไม่รู้ว่าจะเลือกซื้อวอคเกอร์ หรือที่ช่วยพยุงเดินแบบไหนดี ถึงจะเหมาะสมกับผู้ใช้งานมากที่สุด ก็สามารถสอบถามเราเพื่อขอรับคำแนะนำได้เลยค่ะ

จำหน่ายวอคเกอร์ 4 ขาพับได้ ราคาส่ง-ปลีก

Rakmor เป็นผู้จัดจำหน่าย ขายส่ง-ปลีก วอคเกอร์ 4 ขาพับได้ แบบครบวงจร มีรูปแบบวอคเกอร์ รวมถึงอุปกรณ์ช่วยเดินต่าง ๆ ให้ท่านเลือกซื้อมากมาย โครงสร้างได้มาตรฐานสูงส่งตรงจากโรงงานผลิตโดยตรง ราคาคุ้มค่ากับการใช้งาน พร้อมรับประกันสินค้าทุกชิ้น

หากบ้านไหน มีผู้ป่วยที่ประสบปัญหาเกี่ยวกับการเดิน หรือผู้สูงอายุที่เดินไม่คล่องตัว ไม่สามารถพึ่งพาตัวเองได้วอคเกอร์ 4 ขาพับได้ คืออุปกรณ์ที่ช่วยให้การเดินคล่องตัวมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังเป็นการประหยัดพื้นที่ ซึ่งสามารถพับจัดเก็บได้รวดเร็วหรือพกพาออกไปยังนอกสถานที่ได้อย่างสะดวกสบาย เรียกได้ว่าตอบโจทย์การใช้งานได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว

– – – – – – –
ช่องทางติดต่อทั้งหมด : https://rakmor.com/contact-us/
โทรติดต่อ : 062-696-8628
Line@ : @Rakmor
FB : https://www.facebook.com/Rakmormedical

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *