แนะนำ 3 เครื่องผลิตออกซิเจนแบบพกพา ยี่ห้อไหนดี ? ที่เหมาะกับการพกพา น้ำหนักเบา ราคาไม่แพง

เลือก เครื่องผลิตออกซิเจนแบบพกพา ยี่ห้อไหนดี ? สำหรับใช้ให้ออกซิเจนผู้ป่วย

เครื่องผลิตออกซิเจนแบบพกพา ยี่ห้อไหนดี

เครื่องผลิตออกซิเจนแบบพกพา เป็นอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่เหมาะสำหรับผู้ป่วยที่มีปัญหาเรื่องระบบทางเดินหายใจ มีออกซิเจนในเลือดต่ำหรือภาวะพร่องออกซิเจน โดยเครื่องผลิตออกซิเจนแบบพกพานั้นจะถูกออกแบบมา ให้สามารถพกพาไปใช้งานนอกบ้านหรือใช้ขณะเดินทางได้ เนื่อจากตัวเครื่องมีขนาดกะทัดรัด น้ำหนักไม่มาก และสามารถใช้งานผ่านแบตเตอรี่ได้หรือเชื่อมต่อเข้ากับไฟรถยนต์ได้

เพื่อใช้เพิ่มออกซิเจนในเลือดให้กับผู้ป่วย ช่วยให้สามารถหายใจได้สะดวกมากยิ่งขึ้น และสามารถใช้ในกรณีเกิดเหตุฉุกเฉิน เช่น ไฟดับ หรือต้องเคลื่อนย้ายผู้ป่วยด่วนได้อีกด้วย ซึ่งสำหรับคนที่สนใจเครื่องผลิตออกซิเจนพกพา แต่ยังไม่รู้ว่าจะเลือก เครื่องผลิตออกซิเจนแบบพกพา ยี่ห้อไหนดี วันนี้ Rakmor ได้คัดเอา 3 ยี่ห้อจากแบรนด์ดังมาแนะนำกัน

 

3 เครื่องผลิตออกซิเจนแบบพกพา ยี่ห้อไหนดี พกพาง่าย ตอบโจทย์การใช้งาน

เครื่องผลิตออกซิเจนแบบพกพา Longfian รุ่น JAY-1

1.เครื่องผลิตออกซิเจนพกพา Longfian รุ่น JAY-1

เครื่องผลิตออกซิเจนแบบพกพา Longfian รุ่น JAY-1 มีประสิทธิภาพสูง ขายดี ราคาไม่แพงเครื่องผลิตออกซิเจนแบบพกพาที่มีน้ำหนักเบาเพียงแค่ 6 กิโลกรัมมาพร้อมกระเป๋าล้อลากเพื่อให้การพกพาง่ายขึ้น ตัวเครื่องผลิตจากประเทศจีน เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการออกซิเจนต่อเนื่อง ดีไซน์เครื่องสวยงามทันสมัย กะทัดรัดใช้งานง่ายมีคุณสมบัติโดดเด่นมากมาย 

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม
เครื่องผลิตออกซิเจนแบบพกพา Olive รุ่น OLV-B1

2.เครื่องผลิตออกซิเจนแบบพกพา Olive รุ่น OLV-B1

เครื่องผลิตออกซิเจนแบบพกพา Olive รุ่น OLV-B1 ขนาดกะทัดรัด น้ำหนักเบาใช้งานได้ทำที่บ้าน นอกสถานที่หรือในรถยนต์ สีฟ้าสดใสสวยงาม คุณภาพสูงเกรดนำเข้าได้มาตรฐานเหมาะกับผู้ที่ต้องการออกซิเจนต่อเนื่อง คุ้มค่าให้อุปกรณ์มาครบชุดไม่ว่าจะเป็นสายให้ออกซิเจนแบบสวมศีรษะ กระบอกความชื้น ไส้กรองและชุดอุปกรณ์แบตเตอรี่พร้อมคู่มือการใช้งาน 

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม
เครื่องผลิตออกซิเจนแบบพกพา Yuwell รุ่น Spirit 3

3.เครื่องผลิตออกซิเจนขนาดพกพา Yuwell รุ่น Spirit 3

เครื่องผลิตออกซิเจนแบบพกพา Yuwell รุ่น Spirit 3 แบรนด์ดังระดับโลกที่ใครหลายคนรู้จัก แบรนด์นี้ส่งตรงมาจากประเทศจีน ชาร์จแบตเตอรี่ 1 ครั้งอยู่ได้นานถึง 5 ชั่วโมง สำหรับรุ่นนี้ขายดีสุดมีประสิทธิภาพสูงสินค้าได้มาตรฐาน CE,ISO9001, ISO13485 จุดเด่นของเครื่องผลิตออกซิเจนแบบพกพารุ่นนี้คือไม่ลดความเข้มข้นของออกซิเจนเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการออกซิเจนอย่างต่อเนื่อง 

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

เลือกซื้อเครื่องผลิตออกซิเจนแบบพกพา

ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญด้านเครื่องผลิตออกซิเจนพกพา ก่อนตัดสินใจสั่งซื้อ เพื่อสอดคล้องกับผู้ใช้งานแต่ละคน พร้อมโปรโมชันลดราคา และของแถมฟรีให้เลือกมากมาย

วิธีการเลือกซื้อเครื่องผลิตออกซิเจนแบบพกพา

ในการเลือกซื้อเครื่องผลิตออกซิเจนพกพา ยี่ห้อไหนดี สิ่งแรกที่ต้องพิจารณา คือ ความเหมาะสมในการใช้งาน เนื่องจากเครื่องผลิตออกซิเจนแบบพกพาแต่ละยี่ห้อ นั้นมีจำนวนลิตรและความจุที่แตกต่างกัน เช่น เครื่องผลิตออกซิเจนพกพาขนาด 1 ลิตร 3 ลิตร หรือ 5 ลิตร เป็นต้น โดยต้องเลือกให้เหมาะสมกับผู้ป่วย 

นอกจากนี้ยังต้องเลือกให้เหมาะสมกับอาการของผู้ป่วย และควรปรึกษาแพทย์ก่อนเลือกซื้อ เพื่อความปลอดภัยในการใช้งาน เช่น ผู้ป่วยเจาะคอ ปอดอักเสบ หรือปอดรั่ว จำเป็นต้องใช้เครื่องผลิตออกซิเจนรุ่นใหม่มีประสิทธิภาพมีแรงดันสูงและมีความเข้มข้นสูง เพื่อให้ผู้ป่วยได้รับออกซิเจนเพียงพอนั่นเอง รวมถึงการตัดสินใจซื้อเครื่องผลิตออกซิเจนแบบพกพา ก็ยังควรคำนึงถึงแบรนด์ที่มีความน่าเชื่อถือ และมีการรับประกันตัวเครื่องด้วย

คลิกอ่านเพิ่มเติม: 5 วิธี ซื้อเครื่องผลิตออกซิเจน สำหรับผู้ป่วยให้ได้มาตรฐาน เหมาะกับการใช้งานมากที่สุด 

หากคุณกำลังตัดสินใจว่าจะเลือก เครื่องผลิตออกซิเจนแบบพกพา ยี่ห้อไหนดี ? และยังไม่รู้จะเลือกซื้อเครื่องผลิตออกซิเจนแบบพกพายี่ห้อไหนรุ่นไหน ทั้งหมดนี้หวังว่าจะเป็นไอเดียดีๆ ในการตัดสินใจซื้อได้ เราคัดมาเฉพาะยี่ห้อเด็ดยี่ห้อดัง มีประสิทธิภาพ และได้มาตรฐาน แถมยังราคาไม่แพง 

หากคุณสนใจหรือกำลังมองหาเครื่องผลิตออกซิเจนแบบพกพา ยี่ห้อไหนดี คุณภาพดี ได้มาตรฐาน สามารถใช้งานได้อย่างคุ้มค่าและปลอดภัย เครื่องผลิตออกซิเจนแบบพกพาทั้ง 3 ยี่ห้อที่เราหยิบยกมานำเสนอ ถือว่าตอบโจทย์มากๆ แต่หากต้องข้อมูลและปรึกษาเพิ่มเติมสามารถติดต่อเราได้เลย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *