แนะนำ 6 ยี่ห้อ เครื่องผลิตออกซิเจน 10 ลิตร ยี่ห้อไหนดี ที่ได้มาตรฐาน และคุ้มค่าที่สุด ปี 2024

เครื่องผลิตออกซิเจน 10 ลิตร ยี่ห้อไหนดีที่สุด

เครื่องผลิตออกซิเจน 10 ลิตร ยี่ห้อไหนดี

ผู้ป่วยที่มีปัญหาหาในระบบทางเดินหายใจทำให้ร่างกายไม่สามารถผลิตออกซิเจนได้เพียงพอ ซึ่งมีความเสี่ยงหลายๆ อย่างวันนี้เราจะพูดถึง เครื่องผลิตออกซิเจน เครื่องมือทางการแพทย์ชนิดหนึ่ง ที่มีความสำคัญอย่างมาก ปัจจุบันมีทั้งแบบพกพาและแบบตั้งโต๊ะ อย่างเช่น เครื่องผลิตออกซิเจน 10 ลิตร ส่วนใหญ่มักจะใช้กับผู้ป่วยที่ต้องการความเข้มข้นของออกซิเจนสูงสามารถใช้ได้ทั้งในสถานพยาบาลและใช้งานที่บ้าน ส่วนจะเลือกเครื่องผลิตออกซิเจน 10 ลิตร ยี่ห้อไหนดีนั้น เรามี 6 ยี่ห้อดังมาแนะนำ

1.เครื่องผลิตออกซิเจน 10 ลิตร ยี่ห้อ Yuwell รุ่น 7F-10W

เริ่มต้นกันที่เครื่องผลิตออกซิเจน 10 ลิตร ยี่ห้อ Yuwell รุ่น 7F-10W แบรนด์สัญญาติจีน บอกเลยว่ายี่ห้อนี้ดังมาก มีชื่อเสียงระดับโลก ตัวเครื่องมีประสิทธิภาพสูง แข็งแรงทนทาน ใช้งานง่าย มีความปลอดภัย เป็นเครื่องผลิตออกซิเจนบริสุทธิ์ ใช้งานได้ทั้งที่โรงพยาบาลหรือที่บ้านก็ได้ มาพร้อมฟังก์ชันพ่นยาทันสมัย รูปลักษณ์ดีไซน์โดดเด่นสวยงาม

อัตราการไหลของออกซิเจน 0.5-10 ลิตร/นาที ความเข้มข้นของออกซิเจนไม่ต่ำกว่า 95% เสียงไม่ดังมาก ไม่รบกวนผู้ป่วยแน่นอน มีระบบสัญญาณเตือนในกรณีที่ไฟไม่เข้า คอมเพรสเซอร์มีระบบป้องกันความร้อนจึงมีความปลอดภัยสูง บอกเลยว่าเป็นเครื่องผลิตออกซิเจนขนาด 10 ลิตร ที่ทันสมัย ระบบการทำงานอัจฉริยะมากๆ ออกแบบมาเพื่อคนยุคใหม่ เป็นอีกหนึ่งยี่ห้อที่ดีมากๆ เลยทีเดียว

คุณสมบัติทั่วไป

 • ขนาดเครื่อง 5 x 37.2 x 68 ซม.
 • ตัวเครื่องหนัก 33 กก.
 • แสดงระยะเวลาการทำงานที่หน้าจอ
 • ตัวเครื่องหุ้มภายนอกด้วยพลาสติกอย่างดี
 • ตัวเครื่องผลิตจากประเทศจีน
 • รับประกัน 1 ปีจากการใช้งานปกติ
Original price was: 40,000.00 ฿.Current price is: 33,800.00 ฿.
คลิกซื้อสินค้า

2.เครื่องผลิตออกซิเจน 10 ลิตร ยี่ห้อ Airsep รุ่น Intensity

มองหาเครื่องผลิตออกซิเจนขนาด 10 ลิตร ที่มีความเข้มข้นสูง ยี่ห้อ Airsep รุ่น Intensity ก็น่าสนใจ เพราะคุณภาพดีไม่แพ้ยี่ห้ออื่นๆ มีประสิทธิภาพในการทำงานสูง เครื่องแข็งแรง ทนทาน ผลิตจากวัสดุอย่างดี มีอายุการใช้งานยาวนาน ซื้อมาใช้งานบอกเลยว่าคุ้มค่ามาก สายออกซิเจนออกแบบมาให้ยาว เพื่อตอบโจทย์การใช้งาน เครื่องผลิตออกซิเจนรุ่นนี้ ออกแบบมาจากประเทศสหรัฐอเมริกา มีความทันสมัย ตัวเครื่องสามารถเปิดใช้งานได้อย่างต่อเนื่องให้ออกซิเจนที่มีความเข้มข้นสูงอัตราการให้ออกซิเจน 10 ลิตร/นาที น้ำหนักเครื่อง 26.4 

คุณสมบัติทั่วไป

 • สามารถใช้ผลิตออกซิเจนได้ 10 ลิตร
Original price was: 39,500.00 ฿.Current price is: 35,000.00 ฿.
คลิกซื้อสินค้า

3.เครื่องผลิตออกซิเจน 10 ลิตร ยี่ห้อ Longfian รุ่น Jay-10 Dual Flow

หากคุณกำลังมองหาเครื่องผลิตออกซิเจน 10 ลิตร ที่สามารถใช้งานได้ต่อเนื่อง คุณภาพดี มีประสิทธิภาพสูง อีกหนึ่งยี่ห้อ ที่เราอยากนำเสนอ ก็คือ Longfian รุ่น Jay-10 Dual Flow ไม่ทำให้ผิดหวัง การันตีความคุ้มค่า เครื่องออกแบบมาให้ใช้งานง่าย มีความแข็งแรง ทนทาน คุณภาพสูง ผลิตจากวัสดุเกรดพรีเมี่ยมได้มาตรฐานชัวร์ 100% ตัวเครื่องหนัก 27 กิโลกรัม มีหน้าจอการแสดงผลแบบ LCD มาพร้อมระบบลดความร้อนเพื่อยืดอายุการใช้งาน เครื่องมีการรับประกันอย่างดี แม้จะผลิตจากประเทศจีนแต่ก็ได้รับความนิยมไปทั่วโลก

คุณสมบัติทั่วไป

 • ตัวเครื่องมีขนาด 365 x 375 x 600 มม. หนัก 27 กก.
 • มีหน้าจอ LCD
 • มีระบบลดความร้อน (Cooling technology) เพื่อยืดอายุการใช้งาน
 • ตัวเครื่องผลิตจากประเทศจีน

4.เครื่องผลิตออกซิเจน 10 ลิตร ยี่ห้อ Longfian รุ่น Jay-10

เครื่องผลิตออกซิเจน 10 ลิตร ยี่ห้อ Longfian รุ่น Jay-10 รุ่นนี้ก็โดดเด่น ไม่เป็นสองรองใคร โดยรุ่นนี้มีความเข้มข้นของออกซิเจนมากถึง 93.3% เลยทีเดียว ความสามารถในการผลิตออกซิเจน 0-10 ลิตร/นาที  ใช้งานง่าย เสียงเงียบ เสียงดังไม่เกิน 50 เดซิเบล ไม่รบกวนผู้ป่วยแน่นอน

มาพร้อมระบบอัจฉริยะแสดงสัญญาณไฟแจ้งเตือนเมื่อกำลังไฟขัดข้อง จึงมีความปลอดภัยต่อการใช้งาน  การใช้ไฟฟ้า รุ่นนี้ใช้ไฟฟ้ากระแสสลับ 230V, 50 Hz, กำลังไฟเข้าไม่เกิน 880 วัตต์ หน้าจอแสดงผล Switch Times, Operating Pressure, Operating Time/Timing, Accumulated Time ตั้งเวลาได้ 10 นาที- 40 ชั่วโมง นอกจากนั้นเครื่องยังสามารถต่อเข้ากับชุดพ่นยาได้ด้วย

คุณสมบัติทั่วไป

 • ตัวเครื่องมีขนาด 365 x 375 x 600 มม. หนัก 27 กก.
 • มีหน้าจอ LCD
 • มีระบบลดความร้อน (Cooling technology) เพื่อยืดอายุการใช้งาน
 • ตัวเครื่องผลิตจากประเทศจีน
 • รับประกัน15 เดือนจากการใช้งานปกติ
Original price was: 36,000.00 ฿.Current price is: 30,900.00 ฿.
คลิกซื้อสินค้า

5.เครื่องผลิตออกซิเจน 10 ลิตร ยี่ห้อ Invacare รุ่น Platinum

เครื่องผลิตออกซิเจน 10 ลิตร ยี่ห้อ Invacare รุ่น Platinum ไม่ได้มีดีแค่ดีไซน์ แต่มีประสิทธิภาพในการทำงานสูง ได้มาตรฐานระดับสากล ทั่วโลกให้การยอมรับ ผลิตออกซิเจนที่มีความเข้มข้นสูง 87-93% น้ำหนักเพียง 24 กิโลกรัม มาพร้อมกับที่หิ้วด้านบนอำนวยความสะดวกในการเคลื่อนย้าย มีร่องสำหรับจับยก มีที่รัดสายไฟไม่ให้เกะกะ ป้องกันปลั๊กหลุดจากตัวเครื่องได้ด้วย

รองรับระบบเติมออกซิเจนเข้าแทงค์ ตัวเครื่องผลิตจากประเทศสหรัฐอเมริกา มั่นใจในคุณภาพระดับโลก ระดับเสียงดังน้อยกว่า 62 เดซิเบล มีระบบอัจฉริยะส่งสัญญาณแจ้งเตือนเมื่ออัตราการไหลต่ำ ไฟสีเขียว สถานะปกติ ส่วนไฟสีแดง แจ้งเตือนเมื่อค่าออกซิเจนต่ำกว่า 73% หากเกิดการขัดข้องระบบก็จะส่งสัญญาณไฟแจ้งเตือนเช่นเดียวกัน

คุณสมบัติทั่วไป

 • ตัวเครื่องมีขนาด 365 x 467 x 670 มม. หนัก 24 กก.
 • มาพร้อมกับที่หิ้วด้านบน และมีร่องสำหรับการจับ การยก
 • มีที่รัดสายไฟ ป้องกันปลั๊กหลุดจากตัวเครื่อง
 • รองรับระบบเติมออกซิเจนเข้าแทงค์ (อุปกรณ์เลือกซื้อเพิ่ม)
 • แสดงระยะเวลาการทำงาน
 • ตัวเครื่องผลิตจากประเทศสหรัฐอเมริกา USA
 • รับประกัน 30 เดือน จากการใช้งานปกติ

6.เครื่องผลิตออกซิเจน 10 ลิตร ยี่ห้อ devilbiss รุ่น 1025ks (20psi)

ปิดท้ายกันที่ เครื่องผลิตออกซิเจน 10 ลิตร ยี่ห้อ devilbiss รุ่น 1025ks (20psi) เป็นเครื่องผลิตออกซิเจนที่มีแรงดันสูง มีประสิทธิภาพการทำงานดี น่าประทับใจ ไม่ผิดหวัง และไม่ได้มีดีแค่ประสิทธิภาพเท่านั้น แต่รูปลักษณ์ภายนอกยังสวยงามทันสมัยมากๆ ด้วย เครื่องผลิตออกซิเจนผลิตจากประเทศสหรัฐอเมริกา ยี่ห้อที่มีเชื่อเสียงระดับโลกเช่นเดียวกัน อัตราการไหลของออกซิเจน 2-10 ลิตร/นาที ความเข้มข้นของออกซิเจน 87-96% เสียงดังไม่เกิน 57 เดซิเบล ไม่ถือว่ารบกวนมาก

มาพร้อมฟังก์ชันล้ำสมัย Arm แจ้งเตือน หน้าจอแสดงรายละเอียดชัดเจน เช่น แสดงสถานะพร้อมใช้งาน สถานะออกซิเจนต่ำกว่ามาตรฐาน แสดงผลยอดรวมชั่วโมงการใช้งาน มีไฟแสดงเมื่อเครื่องมีปัญหาต่างๆ คุณจึงสามารถใช้เครื่องผลิตออกซิเจนยี่ห้อนี้ได้อย่างปลอดภัย ในส่วนน้ำหนักเครื่องเพียงแค่ 19 กิโลกรัมเท่านั้น ใช้งานได้ทั้งที่โรงพยาบาลหรือใช้งานที่บ้านก็ได้

เครื่องผลิตออกซิเจน 10 ลิตร ยี่ห้อ devilbiss รุ่น 1025ks (20psi)

ทั้งหมดนี้ ก็คือ เครื่องผลิตออกซิเจน 10 ลิตร ยี่ห้อดังระดับโลกที่เราคัดสรรสิ่งดีๆ มานำเสนอ เพื่อให้คุณได้เลือกซื้อมาใช้งานได้อย่างคุ้มค่าและปลอดภัย เป็นอย่างไรกันบ้าง สำหรับคนที่กำลังมองหาเครื่องผลิตออกซิเจนขนาด 10 ลิตร ซื้อไปใช้งานที่บ้านหรือสถานพยาบาลก็ได้ หวังว่าจะมีคำตอบในใจแล้วใช่หรือไม่ ว่าควรเลือกยี่ห้อไหนหรือรุ่นไหนดี ?

แต่ไม่ว่าคุณจะเลือกยี่ห้อไหนก็ตาม เราการันตีได้เลยว่าทุกยี่ห้อที่เราแนะนำในข้างต้น ไว้ใจได้ มีเชื่อเสียงระดับโลก การันตีคุณภาพ มาตรฐานในระดับสากล ไม่ผิดหวัง แถมยังใช้งานได้อย่างปลอดภัยด้วย ยิ่งยุคนี้ สมัยนี้ สามารถหาซื้อได้ง่ายๆ ผ่านช่องทางออนไลน์จากร้านขายอุปกรณ์การแพทย์ เลือกตัวแทนจำหน่ายหรือร้านค้าที่เชื่อถือได้ ที่สำคัญสินค้าควรมีการรับประกันด้วย 

– – – – – – –
ช่องทางติดต่อทั้งหมด : https://rakmor.com/contact-us/
โทรติดต่อ : 062-696-8628
Line@ : @Rakmor
FB : https://www.facebook.com/Rakmormedical

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *