โต๊ะคร่อมเตียงมือสอง ทำไมถึงไม่เป็นที่นิยม ทั้งที่ราคาถูก และ สภาพยังดีอยู่ มาดูกัน

โต๊ะคร่อมเตียงมือสอง ทำไมถึงไม่เป็นที่นิยม ทั้งที่ราคาถูก และ สภาพยังดีอยู่ มาดูกัน

โต๊ะคร่อมเตียงมือสอง

โต๊ะคร่อมเตียง หรือ โต๊ะ Overbed  เป็นตัวช่วยสำคัญของผู้ป่วยที่ช่วยอำนวยความสะดวกสบายให้กับผู้ป่วยในช่วงพักฟื้น เนื่องจากการเคลื่อนย้ายผู้ป่วยไปทานอาหารในบริเวณอื่นๆ ไม่ใช่เรื่องที่ง่ายเลย หากผู้ป่วยยังมีสภาพร่างกายที่ไม่แข็งแรงสมบูรณ์ ย่อมมีความยากลำบากในการเคลื่อนย้ายและเสี่ยงที่จะเกิดอุบัติเหตุได้

ในบทความนี้เราจะพูดถึง โต๊ะคร่อมเตียงมือสอง เพราะเห็นว่าในปัจจุบันมีการจำหน่ายโต๊ะคร่อมเตียงผู้ป่วยมือสองมากมาย แต่กลับไม่ค่อยได้รับความนิยมมากเท่าไหร่ทั้งที่มีราคาถูกและสภาพยังดีอยู่ ส่วนจะเป็นเพราะสาเหตุใดนั้นมาหาคำตอบไปพร้อมๆ กัน

จะซื้อโต๊ะคร่อมเตียงมือสอง ต้องพิจารณาจากอะไรบ้าง?

สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อโต๊ะคร่อมเตียงมือสองเพื่อนำไปใช้งาน ผู้ซื้อจะต้องพิจารณาถึงคุณภาพโต๊ะคร่อมเตียงเป็นสิ่งสำคัญ โดยหลักๆ แล้วจะต้องพิจารณาดังต่อไปนี้

 • พิจารณา โต๊ะคร่อมเตียงมือสอง ที่ไม่มีร่องรอย การชำรุดเสียหายใดๆ โดยเฉพาะร่องรอยการชำรุดเสียหายบริเวณจุดเชื่อมต่อต่างๆ
 • เลือกซื้อโต๊ะคร่อมเตียงมือสองที่โครงสร้างทำจากสแตนเลสอย่างดี มีน้ำหนักเบา มีความแข็งแรงทนทานและต้องไม่เป็นสนิม
 • พิจารณาซื้อโต๊ะคร่อมเตียงมือสองที่ไม่มีร่องรอยความเสียหายเกินกว่า 80%
โต๊ะคร่อมเตียงมือสอง ทำไมถึงไม่เป็นที่นิยม?

โต๊ะคร่อมเตียงมือสอง ทำไมถึงไม่เป็นที่นิยม?

สาเหตุที่ทำให้ โต๊ะคร่อมเตียงมือสอง ไม่ได้รับความนิยม เพราะส่วนมากแล้ว ราคาโต๊ะคร่อมเตียงมือสองที่จำหน่ายขายบนเว็บไซต์ขายสินค้ามือสองออนไลน์ต่างๆ มีราคาแตกต่างจากโต๊ะคร่อมเตียงมือหนึ่งไม่มากนัก

โดยราคาต่างกันแค่หลักร้อยเท่านั้น ดังนั้นผู้ซื้อจึงอาจมองว่าเพิ่มเงินเพียงไม่กี่ร้อย แล้วซื้อโต๊ะคร่อมเตียงมือหนึ่งมาใช้งานจะมีความคุ้มค่ามากกว่า

แต่ถ้าคนที่ต้องการซื้อโต๊ะคร่อมเตียงมือสองก็สามารถเลือกซื้อจากคุณภาพหรือพิจารณาตามข้อแนะนำของเรา เพื่อให้ได้โต๊ะคร่อมเตียงมือสองที่มีคุณภาพและคุณค่าต่อการใช้งานมากที่สุด

คลิกอ่านเพิ่มเติม : 4 รูปแบบ โต๊ะคร่อมเตียงผู้ป่วย ราคาถูก ผลิตจากสแตนเลสอย่างดี โครงสร้างแข็งแรงทนทานจาก Rakmor

โต๊ะคร่อมเตียงมือสอง ดีอย่างไร

 • โต๊ะคร่อมเตียงมือสองมีประโยชน์ในการใช้งาน ไม่แตกต่างจากโต๊ะคร่อมเตียงมือหนึ่ง
 • โต๊ะคร่อมเตียงมือสองมีราคาถูก ช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายได้
 • โต๊ะคร่อมเตียงมือสองที่ขายตามช่องทางออนไลน์ต่างๆ มีสภาพการใช้งานที่ไม่ได้แย่นัก
 • สามารถหาซื้อโต๊ะคร่อมเตียงมือสองได้ง่ายๆ จากแหล่งขายสินค้ามือสองออนไลน์

ข้อเสียของการใช้งานโต๊ะคร่อมเตียงมือสอง มีอะไรบ้าง

 • โต๊ะคร่อมเตียงมือสอง ไม่ได้มีราคาแตกต่างจากโต๊ะคร่อมเตียงมือหนึ่งมากนัก
 • โต๊ะคร่อมเตียงมือสองไม่ได้มีสภาพที่สมบูรณ์ 100% อาจมีร่องรอยการชำรุดเสียหายมาบ้าง
 • โต๊ะคร่อมเตียงมือสองผ่านการใช้งานมาแล้ว ดังนั้นจึงทำให้อายุการใช้งานสั้นลง

จะหาซื้อโต๊ะคร่อมเตียงมือสอง ได้จากที่ไหนบ้าง?

สำหรับผู้ที่สนใจต้องการซื้อโต๊ะคร่อมเตียงมือสองมาใช้งาน สามารถสั่งซื้อได้ง่ายๆ ผ่านช่องทางออนไลน์หรือร้านค้าขายโต๊ะคร่อมเตียงมือสองออนไลน์ สะดวกสบาย พร้อมจัดส่งสินค้าให้คุณทั่วประเทศ

แต่ก็อย่างที่บอกว่าโต๊ะคร่อมเตียงมือสองนั้น อาจไม่เป็นที่นิยมมากเท่ากับโต๊ะคร่อมเตียงมือหนึ่ง ทั้งเรื่องของราคาที่ไม่ได้แตกต่างกันมากนัก รวมถึงคุณภาพ

ดังนั้นถ้าจะให้ดี แนะนำซื้อโต๊ะคร่อมเตียงมือหนึ่งไปเลยจะดีกว่า สำหรับผู้ที่สนใจ โต๊ะคร่อมเตียง แต่ไม่รู้ว่าจะเลือกซื้อแบบไหนดีถึงจะเหมาะกับการใช้งาน ก็สามารถติดต่อมาสอบถามเพื่อขอรับคำแนะนำจาก ร้านขายอุปกรณ์การแพทย์ กับเราได้เช่นกัน 😊

Rakmor.com

เว็บไซต์ที่ดำเนินการภายใต้บริษัท รักหมอ เมดิคอล จำกัด (Rakmor Medical Co., Ltd.)  ผู้นำเข้า และจัดหา อุปกรณ์ทางการแพทย์ เครื่องมือทางการแพทย์ สำหรับผู้ป่วยผู้ สูงอายุและผู้พิการ นำเข้าผลิตภัณฑ์แบรนด์ชั้นนำทั่วโลกและจำหน่ายผ่านช่องทางออนไลน์แบบครบวงจร

เรามีโต๊ะคร่อมเตียงมือหนึ่งให้คุณเลือกมากมาย หลายแบรนด์ หลายรุ่น และหลายรูปแบบ โต๊ะคร่อมเตียงที่มีโครงสร้างแข็งแรงทนทาน เหมาะกับการใช้งานทั้งภายในสถานพยาบาลและที่บ้าน

ลูกค้าที่ซื้อโต๊ะคร่อมเตียงสแตนเลสไปใช้งานต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า โต๊ะคร่อมเตียงสแตนเลสที่ซื้อไปแข็งแรงมากๆ ใช้งานง่าย แถมปรับระดับได้หลายระดับ 

ข้อควรระวังในการใช้โต๊ะคร่อมเตียงมือสอง

 • หากพบการชำรุด เสียหาย บริเวณจุดเชื่อมต่อต่างๆ ให้รีบซ่อมแซม กรณีที่ซ่อมแซมไม่ได้ ไม่ควรนำมาใช้งานเพราะอาจเป็นอันตรายต่อผู้ป่วยได้
 • ก่อนตัดสินใจซื้อโต๊ะคร่อมเตียงมือสองต้องพิจารณาให้ดี ตรวจสอบสภาพความสมบูรณ์ของโต๊ะคร่อมเตียงก่อนซื้อ ร่องรอยความเสียหายไม่ควรเกินกว่า 80%

โต๊ะคร่อมเตียงมือสอง แม้ว่าจะไม่ได้รับความนิยมมากนัก แต่ก็มีหลายคนที่ยังคงให้ความสนใจ ต้องการซื้อโต๊ะคร่อมเตียงมือสองมาใช้งานอยู่ ดังนั้นหากคุณต้องการซื้อโต๊ะคร่อมเตียงมือสองมาใช้งาน ควรพิจารณาให้ดี หรือจะนำเอาไกด์ไลน์ด้านบนที่เราแนะนำไปเป็นตัวช่วยเพื่อการตัดสินใจก็ได้เช่นกัน

– – – – – – –
ช่องทางติดต่อทั้งหมด : https://rakmor.com/contact-us/
โทรติดต่อ : 062-696-8628
Line@ : @Rakmor
FB : https://www.facebook.com/Rakmormedical

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *