แนะนำ 6 โต๊ะคร่อมเตียง ยี่ห้อไหนดี ใช้งาน เคลื่อนย้ายสะดวก แข็งแรง และราคาไม่แพง ในปี 2023

แนะนำ 6 โต๊ะคร่อมเตียง ยี่ห้อไหนดี ใช้งาน เคลื่อนย้ายสะดวก แข็งแรง และราคาไม่แพง ในปี 2021

อุปกรณ์ทางการแพทย์ที่ช่วยให้การรับประทานอาหารของผู้ป่วยเป็นไปด้วยความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นก็คงจะหนีไม่พ้นโต๊ะคร่อมเตียง โดยเฉพาะผู้ป่วยที่มีอาการรุนแรงหรือไม่สามารถเคลื่อนไหวร่างกายได้ตามปกติ โต๊ะคร่อมเตียงนอกจากจะช่วยให้ผู้ป่วยสามารถรับประทานอาหารได้อย่างสะดวกสบายแล้ว ยังช่วยให้ผู้ป่วยรับประทานอาหารที่ถูกสุขอนามัยที่ดีด้วย วันนี้เราจะมาแนะนำ โต๊ะคร่อมเตียง ยี่ห้อไหนดี ที่มีรูปแบบใช้งานง่าย เคลื่อนย้ายสะดวก แข็งแรง ทนทาน ที่สำคัญราคาไม่แพงด้วย

คลิกอ่านหัวข้อที่สนใจ ซ่อน

วิธีการเลือกโต๊ะคร่อมเตียง ยี่ห้อไหนดี

1.เลือกโต๊ะคร่อมเตียงขนาดที่เหมาะสมกับความต้องการ

ปัจจุบันโต๊ะคร่อมเตียงมีการออกแบบและผลิตออกมาหลากหลายขนาด เพื่อให้ผู้ป่วยเลือกใช้งานได้อย่างเหมาะสม การเลือกซื้อ โต๊ะคร่อมเตียง ที่สำคัญอย่างแรกเลยก็คือการเลือกขนาดของโต๊ะคร่อมเตียงให้เหมาะสมกับความต้องการนั่นเอง โดยพิจารณาจากรูปแบบการใช้งานที่เหมาะสมและสะดวก เพื่อการตัดสินใจซื้อที่ไม่ผิดพลาด ลองพิจารณาถึงขนาดเตียงผู้ป่วย ห้องนอนผู้ป่วย จากนั้นลองวิเคราะห์ดูว่าโต๊ะคร่อมเตียงขนาดไหน จึงเหมาะสมกับการใช้งานมากที่สุด

2.เลือกโต๊ะคร่อมเตียงที่สะดวกต่อการใช้งาน

นอกจากจะต้องเลือกโต๊ะคร่อมเตียงที่เหมาะสมกับการใช้งานแล้ว ความสะดวกต่อการใช้งานก็เป็นสิ่งสำคัญ เพื่อให้ผู้ป่วยรับประทานอาหารและใช้งานโต๊ะคร่อมเตียงได้อย่างราบรื่น โดยให้เน้นในเรื่องของความสะดวกต่อการใช้งานยกตัวอย่าง เช่น โต๊ะคร่อมเตียงแบบพับได้ ช่วยประหยัดพื้นที่และไม่ยุ่งยากในการเคลื่อนย้าย ออกแบบมาเพื่อเพิ่มความสะดวกให้กับทั้งผู้ป่วยและผู้ใกล้ชิดหรือผู้ดูแล

3.เลือกซื้อโต๊ะคร่อมเตียงที่สามารถปรับระดับได้

โต๊ะคร่อมเตียงนั้นจะมีระดับความสูงที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งส่งผลต่อการใช้งานของผู้ป่วยในการรับประทานอาหารดังนั้น ให้พิจารณาถึงระดับความสูงของผู้ป่วยและเตียงนอนของผู้ป่วย เพื่อให้เหมาะสมกับระดับโต๊ะคร่อมเตียงผู้ป่วย โดยโต๊ะคร่อมเตียงผู้ป่วยที่ดีนั้นจะต้องไม่สูงจนเกินไปหรือไม่ต่ำจนเกินไป เพราะอาจทำให้การเคลื่อนไหวลำบาก ข้อแนะนำคือให้เลือกซื้อโต๊ะคร่อมเตียงที่สามารถปรับระดับได้ ช่วยควบคุมการใช้งานให้เหมาะสมกับผู้ป่วยที่สำคัญเลยก็คือสามารถปรับระดับได้ตามที่ต้องการ

แนะนำโต๊ะคร่อมเตียง ยี่ห้อไหนดี

1.โต๊ะคร่อมเตียง Yuwell รุ่น YU610

โต๊ะคร่อมเตียง Yuwell รุ่น YU610 เป็นโต๊ะคร่อมเตียงที่ขายดีในปีนี้ ยี่ห้อและรุ่นยอดนิยมเพราะมีจุดเด่นก็คือความสะดวกสบายในการใช้งาน ถูกออกแบบมาอย่างดีสำหรับผู้ป่วยเป็นโต๊ะคร่อมเตียงแบบขาเดียว โครงสร้างทำจากเหล็กเคลือบสีมีความแข็งแรงทนทานขอบโค้งมนดีไซน์สวยงามทันสมัยสามารถปรับระดับสูงต่ำของโต๊ะได้ตามความต้องการและรองรับน้ำหนักได้ถึง 25 กิโลกรัมเลยทีเดียวอีกทั้งยังสามารถล็อคได้ด้วย

Original price was: 2,300.00 ฿.Current price is: 1,990.00 ฿.
คลิกซื้อสินค้า

2.โต๊ะคร่อมเตียงหน้าไม้ ยี่ห้อ PDK รุ่น PDK- BT07

โต๊ะคร่อมเตียงที่ขายดีไม่แพ้กัน โครงโต๊ะเป็นวัสดุเหล็กชุบโครเมียมอย่างดี หน้าโต๊ะวัสดุไม้สวยงามขนาดกำลังดี มีล้อ 4 ล้อสามารถเคลื่อนย้ายได้สะดวก สามารถล็อคล้อได้ 2 ล้อและปรับระดับความสูงได้ตามความต้องการ เพียงแค่หมุนขึ้นลง บอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งรุ่นและอีกหนึ่งยี่ห้อที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ซื้อมาใช้ประโยชน์คุ้มค่าแน่นอน

3.โต๊ะคร่อมเตียง Over Bed Enigma รุ่น ENT-1302A

โต๊ะคร่อมเตียงที่สามารถปรับระดับความสูงตามความต้องการของผู้ใช้งานได้และสามารถพับเก็บได้ 90 องศา เพื่อประหยัดพื้นที่ในการจัดเก็บ รุ่นนี้ก็ขายดีไม่แพ้กัน โครงสร้างทำจากโลหะเคลือบสีกันสนิมมีความแข็งแรงทนทาน ฐานโต๊ะคร่อมเตียงเป็นรูปตัว A สามารถใช้งานกับเฟอร์นิเจอร์อื่นๆ ได้และป้องกันไม่ให้เท้าผู้ป่วยชนฐานด้วย

4.โต๊ะคร่อมเตียง Fasicare รุ่น FB-601

โต๊ะคร่อมเตียง โครงสร้างวัสดุเหล็กชุบเคลือบสีครีมสามารถปรับระดับความสูงได้ตามความต้องการมีล้อ 4 ล้อเคลื่อนย้ายได้สะดวกไม่ยุ่งยากรองรับน้ำหนักได้ถึง 15 กิโลกรัมเลยทีเดียว เหมาะสำหรับผู้ป่วยที่ไม่สามารถลุกจากเตียงได้สะดวกสามารถใช้รับประทานอาหาร อ่านหนังสือหรือทำกิจกรรมต่างๆ ได้ตามความ

5.โต๊ะคร่อมเตียง Fasicare รุ่น FB-604

โต๊ะคร่อมเตียงดีไซน์สวยงามทันสมัยใช้งานง่าย หน้าโต๊ะวัสดุทำจาก HDPE มีล้อเลื่อน 4 ล้อและสามารถล็อคล้อได้ 2 ล้อ มีร่องสำหรับวางแก้วน้ำป้องกันการร่วงหล่น โครงสร้างผลิตจากเหล็กพ่นสีแข็งแรงทนทานมีอายุการใช้งานยาวนาน เป็นโต๊ะคร่อมเตียงที่ขายดีและคุ้มค่ามากๆ

6. โต๊ะคร่อมเตียง Bcosmo รุ่น GK-970

โต๊ะคร่อมเตียงที่มีโครงสร้างทำจากอลูมิเนียมอัลลอย น้ำหนักเบา ไม่เป็นสนิมสามารถปรับระดับความสูงต่ำได้ตามความต้องการและสามารถล็อคได้มีถึง 4 ล้อเคลื่อนย้ายสะดวก ปัจจุบันมีจำหน่ายขายทั่วไปสามารถสั่งซื้อได้ง่ายๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ เลือกแหล่งขายที่มีการรับประกันสินค้าและจัดส่งสินค้าเรียบเร็วทันใจไม่ผิดหวัง เป็นอีกหนึ่งยี่ห้อและอีกหนึ่งรุ่นที่ได้รับความนิยมในปัจจุบัน

โต๊ะคร่อมเตียงสแตนเลสที่ขายดีที่สุดจาก Rakmor

1.โต๊ะคร่อมเตียงสแตนเลส ขอบยาง

โต๊ะคร่อมเตียงสแตนแลส ขอบยาง รหัส RM-TOB02 ผลิตจากโครงสแตนเลสที่มีโครงสร้างแข็งแรง ส่งตรงจากโรงงานผลิตที่ผ่านการรับรองมาตรฐาน สามารถใช้งานได้อย่างยาวนาน

2.โต๊ะคร่อมเตียงสแตนเลส ขอบสแตนเลส

โต๊ะคร่อมเตียงสแตนแลส รหัส RM-TOB01 ผลิตจากโครงสแตนเลสที่มีโครงสร้างแข็งแรง ส่งตรงจากโรงงานผลิตที่ผ่านการรับรองมาตรฐาน สามารถใช้งานได้อย่างยาวนาน

3.โต๊ะคร่อมเตียงสแตนเลส หน้าโต๊ะบุโฟเมก้าลายไม้ ขอบสแตนเลส

โต๊ะคร่อมเตียงสแตนเลส หน้าโต๊ะบุโฟเมก้า ขอบสแตนเลส รหัส RM-TOB03 ผลิตจากโครงสแตนเลสที่มีโครงสร้างแข็งแรง ส่งตรงจากโรงงานผลิตที่ผ่านการรับรองมาตรฐาน สามารถใช้งานได้อย่างยาวนาน

4.โต๊ะคร่อมเตียงหน้าโต๊ะสแตนเลส

โต๊ะคร่อมเตียงหน้าโต๊ะสแตนเลส รหัส RM-TOB06 ผลิตจากโครงสแตนเลสที่มีโครงสร้างแข็งแรง ส่งตรงจากโรงงานผลิตที่ผ่านการรับรองมาตรฐาน สามารถใช้งานได้อย่างยาวนาน

ทั้งหมดนี้ ก็คือ โต๊ะคร่อมเตียงยี่ห้อที่ขายดีที่สุด สำหรับคนที่กำลังมองหา โต๊ะคร่อมเตียง ยี่ห้อไหนดี หวังว่าที่เราแนะนำในวันนี้จะเป็นทางเลือกดีๆ ที่น่าสนใจให้กับทุกๆ คน หรือถ้าคุณกำลังมองหาแหล่งจำหน่ายขายโต๊ะคร่อมเตียงทั้งในราคาปลีกและราคาส่งก็สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับทาง RAKMOR ได้เลยนะคะ เราพร้อมให้คำแนะนำเกี่ยวกับการเลือกซื้อโต๊ะคร่อมเตียง ว่ายี่ห้อไหนดี แบบไหนดีที่สุด เพื่อให้ตอบโจทย์กับการใช้งานของคุณนั่นเอง

– – – – – – –
ช่องทางติดต่อทั้งหมด : https://rakmor.com/contact-us/
โทรติดต่อ : 062-696-8628
Line@ : @Rakmor
FB : https://www.facebook.com/Rakmormedical

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *