เตียงผู้ป่วยปรับนั่งได้ หรือ เตียงไฟฟ้าปรับระดับ เหมาะกับผู้ป่วยประเภทใด?

"เตียงผู้ป่วยปรับนั่งได้ หรือ เตียงไฟฟ้าปรับระดับ เหมาะกับผู้ป่วยประเภทใด? "

เตียงผู้ป่วยปรับนั่งได้

เตียงผู้ป่วยในปัจจุบันนั้นก็จะมีหลายรูปแบบการใช้งานให้เลือกใช้เยอะมาก ไม่ว่าจะเป็นเตียงผู้ป่วยหมุนมือ เตียงระบบไฟฟ้า เตียงผู้ป่วยที่ใช้ทั้งมือหมุนและระบบไฟฟ้า โดยเตียงผู้ป่วยแต่ละแบบนั้นก็จะมีฟังก์ชันการใช้งานที่แตกต่างกันออกไป แต่หากพูดถึงเตียงผู้ป่วยที่ได้รับความนิยมและถูกนำมาใช้เยอะมากที่สุดในตอนนี้ก็คงต้องพูดถึงเตียงผู้ป่วยปรับนั่งได้ หรือเตียงไฟฟ้าปรับระดับ เรามาทำความรู้จักกับเตียงประเภทนี้กันว่าเหมาะกับผู้ป่วยประเภทใด พร้อมกับฟังก์ชันการใช้งานต่าง ๆ ที่มีของเตียงผู้ป่วยประเภทนี้

สินค้าหมดแล้ว
Original price was: 20,500.00 ฿.Current price is: 15,500.00 ฿.

เตียงผู้ป่วยปรับนั่งได้ คืออะไร

เตียงผู้ป่วยปรับนั่งได้ คือ เตียงผู้ป่วยที่มีระบบการทำงานด้วยไฟฟ้า โดยการควบคุมผ่านรีโมทคอนโทรล ไม่ว่าจะเป็นส่วนหัว ส่วนกลาง หรือส่วนท้ายของเตียง ในบางรุ่นอาจจะมีการปรับสูงต่ำได้ด้วย ซึ่งขึ้นอยู่กับฟังก์ชั่นการใช้งานที่ให้มา จะเห็นได้ว่าเตียงประเภทนี้ค่อนข้างที่จะมีความสะดวกต่อการใช้งานเป็นอย่างมาก นอกจากนี้ก็ยังมีดีไซน์ที่สวยงามทันสมัยอีกด้วย 

เตียงไฟฟ้าปรับนั่งได้เหมาะกับผู้ป่วยประเภทใด?

สำหรับเตียงผู้ป่วยปรับนั่งได้นั้นเป็นเตียงที่ออกแบบมาเพื่อการใช้งานสำหรับผู้ป่วยสูงอายุโดยเฉพาะ หรือผู้ป่วยที่มีการเคลื่อนไหวร่างกายได้ลำบาก เนื่องจากได้มีการออกแบบการใช้งานผู้ป่วยกลุ่มนี้โดยเฉพาะ ทำให้การใช้งานง่ายตอบโจทญสำหรับการดูแลผู้ป่วยได้ดี นอกจากกจะช่วยดูแลผู้ป่วยทางร่ายกายได้เป็นอย่างดีแล้ว ยังส่งผลดีต่อสภาพจิตใจของผู้ป่วยอีกด้วย เพราะสามารถใช้งานได้ด้วยตนเองโดยที่ไม่ต้องรบกวนผู้อื่นอีกด้วย

ฟังก์ชั่นของเตียงผู้ป่วยปรับนั่งได้ มีออะไรบ้าง

  • เตียงแบบ 1 ไกร์ คือ สามารถปรับพนักพิงหลังได้
  • เตียงแบบ 2 ไกร์ คือ แบบที่ปรับให้ชันเข่าและปรับพนักพิงหลังได้
  • เตียงแบบ 3 ไกร์ คือ สามารถปรับระดับความสูงของเตียง ชีนเข่า และพนักพิงหลังได้
  • เตียงแบบ 4 ไกร์ คือ สามารถปรับหัวสูง เท่าต่ำ ปรับความสูงต่ำของเตียง ปรับท่าชันเข่า และปรับพนักพิงหลังได้ 

เตียงผู้ป่วยปรับนั่งได้ ราคาเท่าไหร่

เตียงผู้ป่วยปรับนั่งได้ค่อนข้างที่จะมีราคาสูงมากในระดับหนึ่ง เนื่องจากเป็นระบบการทำงานไฟฟ้าที่มาพร้อมกับฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบครัน โดยราคาของเตียงผู้ป่วยปรับนั่งได้ จะมีราคาอยู่ที่หลักหมื่นไปจนถึงราคาหลักแสน ผู้ใช้งานสามารถเลือกได้ตามความต้องการ หรือตามงบที่มีอยู่ได้เลยเพราะหากเลือกเตียงผู้ป่วยปรับนั่งได้ที่มีฟังก์ชั่นการใช้งานครบครันจะมีราคาที่สูงมาก แต่ยิ่งมีราคาสูงมากเท่าไหร่ยิ่งตอบโจทย์การใช้งานได้ดีมากขึ้นเท่านั้น 

หาซื้อ เตียงผู้ป่วยปรับนั่งได้ ได้ที่ไหนบ้าง

Rakmor จึงขอแนะนำเตียงสําหรับผู้ป่วยติดเตียง เป็นเตียงปรับนั่งได้ เพราะมีฟังก์ชั่นการใช้งานที่ตอบโจทย์ความต้องการได้ดีกว่า และเตียงผู้ป่วยปรับนั่งได้ที่เว็บไซต์ Rakmor.com , Shopee และ Lazada ติดต่อเราได้ที่นี่ คลิก และมีเตียงหลายแบบให้เลือกใช้งานตามความต้องการได้ด้วย เพราะฉะนั้นหากคุณกำลังมองหาเตียงสำหรับผู้ป่วยปรับนั่งได้ที่นี่มีให้เลือกใช้หลายแบบแน่นอน และที่สำคัญต้องบอกก่อนเลยว่าซื้อเตียงผู้ป่วยกับที่นี่สามารถช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายได้จำนวนไม่น้อยแน่นอน เพราะมีราคาค่อนข้างถูกมาก หรือนอกจากจะมีเตียงผู้ป่วยปรับนั่งได้ให้เลือกหลายแบบแล้ว ที่นี่มีเตียงประเภทอื่น ๆ ให้เลือกใช้ตามความต้องการอีกมายกันเลยทีเดียว หรือหากใครที่ต้องการใช้งานอุปกรณ์การทางแพทย์อื่น ๆ ที่นี่ก็มีจำหน่ายมากมายซึ่งมีราคาไม่แพงด้วยเช่นกัน เพราะที่นี่เป็นศูนย์จำหน่ายอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่มีความน่าเช่าถือ และได้รับรองมาตรฐานการจำหน่ายอย่างถูกต้องอีกด้วย

ดังนั้นหากคุณกำลังมองหาเตียงผู้ป่วยเพื่อใช้งานที่บ้านควรเลือกใช้อย่างเหมาะสม เพื่อประสิทธิภาพในการใช้งานที่ตอบโจทย์ความต้องการได้อย่างดีเยี่ยมมากที่สุด แต่หากคุณกำลังมองหาเตียงสำหรับผู้ป่วยสูงอายุ หรือผู้ป่วยที่ไม่สามารถเคลื่อนไหวร่างกายได้ด้วยตนเอง เตียงผู้ป่วยปรับนั่งได้ หรือเตียงระบบไฟฟ้าตอบโจทย์การใช้งานได้ดีแน่นอน แต่ก็ควรเลือกใช้ที่มีฟังก์ชั่นการใช้งานที่เหมาะสมด้วย 

รีวิวเตียงผู้ป่วย

ซื้อเตียงผู้ป่วยจากร้านนี้ไป คุณแม่บอกว่านอนสบายมาก ปรับเอนได้หลายระดับ เจ้าหน้าที่ให้คำแนะนำดี รู้สึกคุ้มค่าคุ้มราคามาก ๆ ค่ะ 
–คุณสุรัมภา–

เจ้าหน้าที่ให้คำปรึกษาดีมาก ๆ ครับ ช่วยแนะนำเตียงผู้ป่วยที่เหมาะกับคนนอนติดเตียงได้ดี ผมค่อนข้างประทับใจมาก แนะนำร้านนี้เลยครับ
–คุณมงคลชัย–

ผมอยู่ตั้งภูเก็ต ร้านนี้ก็น่ารักมาก เจ้าของลงมาส่งมอบเตียงผู้ป่วยด่วยตัวเอง สั่งเตียงผู้ป่วยตัวเดียวยังมาส่งตั้งไกล พูดจาดี ไว้ผมจะแนะนำเพื่อนต่อแน่นอนครับ
–คุณรัชพงศ์–

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *