เตียงเคลื่อนย้ายผู้ป่วย (Stretcher) คืออะไร เตียงฉุกเฉินประจำรถพยาบาล มีแบบไหนบ้าง?

"เตียงเคลื่อนย้ายผู้ป่วย (Stretcher) คืออะไร เตียงฉุกเฉินประจำรถพยาบาล มีแบบไหนบ้าง? "

เตียงเคลื่อนย้ายผู้ป่วย (Stretcher) 

การเคลื่อนย้ายผู้ป่วย ต้องเป็นไปอย่างระมัดระวัง ไม่ว่าจะเป็นการเคลื่อนย้ายผู้ป่วยในโรงพยาบาล เคลื่อนย้ายไปยังห้องต่างๆ หรือการเคลื่อนย้ายผู้ป่วยที่ประสบอุบัติเหตุบนท้องถนน ได้รับอุบัติเหตุตามสถานที่ต่างๆ แม้แต่การนอนเจ็บป่วยที่บ้านหากไม่มีอุปกรณ์ที่ช่วยในการเคลื่อนย้ายผู้ป่วย อย่างเตียงขนย้ายผู้ป่วย ผู้ป่วยอาจได้รับบาดเจ็บ เกิดการกระทบกระเทือนส่งผลให้การอาการแย่ลงได้ เตียงเคลื่อนย้ายผู้ป่วย ควรมีติดรถพยาบาลฉุกเฉินด้วยเพื่อให้เจ้าหน้าที่ทำงานได้อย่างคล่องตัว รวดเร็ว ผู้ป่วยหรือผู้ที่ได้รับบาดเจ็บ ปลอดภัยได้รับความช่วยเหลืออย่างถูกวิธี

เตียงเคลื่อนย้ายผู้ป่วย คืออะไร

เตียงเคลื่อนย้ายผู้ป่วย คือ อุปกรณ์ทางการแพทย์ ที่มีความสำคัญอย่างมากสามารถใช้ได้ทั้งในสถานพยาบาลและนอกสถานพยาบาล อย่างเช่นการใช้งานที่บ้านหรือพกพาใส่ท้ายรถพยาบาลฉุกเฉิน เพราะการเคลื่อนย้ายผู้ป่วยหรือผู้ที่ได้รับบาดเจ็บต้องใช้ความระมัดระวังสูงและต้องเคลื่อนย้ายผู้ป่วยด้วยความรวดเร็ว เพื่อนำผู้ป่วยส่งโรงพยาบาลเร่งด่วน ลดโอกาสการเสียชีวิตได้ หรือบุคลากรทางการแพทย์จำเป็นต้องใช้เตียงขนย้ายเพื่อเข็นผู้ป่วยไปยังห้องหรือแผนกต่างๆ ในโรงพยาบาล ช่วยให้บุคลากรทางการแพทย์ปฏิบัติหน้าที่ได้อย่างสะดวก รวดเร็ว ผู้ป่วยได้รับความปลอดภัยสูงสุด

เตียงเคลื่อนย้ายผู้ป่วยปรับ มีแบบไหนบ้าง

ปัจจุบันเตียงเคลื่อนย้ายผู้ป่วยมีหลายแบบ ที่พบเห็นได้บ่อยจะมีเตียงเคลื่อนย้ายผู้ป่วยปรับมือหมุน เตียงเคลื่อนย้ายผู้ป่วยระบบไฮโดรลิคและเตียงเคลื่อนย้ายผู้ป่วยฉุกเฉิน มาดูกันว่าแต่ละแบบเป็นอย่างไร

1.เตียงเคลื่อนย้ายผู้ป่วยปรับระดับมือหมุน

เตียงเคลื่อนย้ายผู้ป่วยแบบมือหมุน เป็นระบบแมนนวล ไม่ต้องใช้ไฟฟ้าสามารถใช้มือหมุนเพื่อปรับท่าทางหรือปรับระดับได้ตามจำนวนไกร์เตียง ผู้เคลื่อนย้ายจะต้องใช้มือหมุนเองต้องใช้กำลังหรือออกแรงในการหมุน ข้อดีคือประหยัดพลังงาน แถมยังเป็นเตียงเคลื่อนย้ายผู้ป่วยที่ราคาถูกด้วย

2.เตียงเคลื่อนย้ายผู้ป่วยไฮโดรลิค

เตียงเคลื่อนย้ายผู้ป่วยไฮโดรลิคถูกออกแบบมาเพื่อให้การใช้งานสะดวกสบาย สามารถควบคุมการทำงานได้ง่าย ไม่ต้องออกแรงในการปรับท่าทางหรือปรับระดับ อีกทั้งยังสามารถปรับได้หลายลักษณะเพื่อให้สอดคล้องกับสรีระและลักษณะอาการของผู้ป่วยแต่ละราย เตียงเคลื่อนย้ายผู้ป่วยไฮโดรลิคช่วยให้การเคลื่อนย้ายผู้ป่วยเป็นไปอย่างรวดเร็วและปลอดภัยมากขึ้น อย่างไรก็ตาม เตียงเคลื่อนย้ายผู้ป่วยไฮโดร แม้จะทันสมัยใช้งานได้อย่างสะดวกสบายแต่ก็อาจมีราคาสูง

3.เตียงเคลื่อนย้ายผู้ป่วยฉุกเฉิน

เตียงเคลื่อนย้ายผู้ป่วยฉุกเฉินออกแบบมาให้พกพาสะดวก สามารถพับใส่ท้ายรถพยาบาลฉุกเฉินได้ เตียงเคลื่อนย้ายผู้ป่วยฉุกเฉินบางรุ่นสามารถปรับท่านั่งและท่านอนได้ ปรับเป็นเก้าอี้หรือปรับเป็นเตียงเคลื่อนย้ายผู้ป่วยได้ตามความต้องการใช้งาน บางรุ่นรองรับน้ำหนักได้เยอะ มีราวกันตก มาพร้อมสายรัดอย่างดีเพื่อให้การเคลื่อนย้ายผู้ป่วยสะดวก รวดเร็วและมีความปลอดภัยมากขึ้น

Original price was: 286,000.00 ฿.Current price is: 219,000.00 ฿.
สินค้าหมดแล้ว

ฟังก์ชั่นที่เตียงเคลื่อนย้ายผู้ป่วย (Stretcher) ต้องมีอะไรบ้าง

  • ระบบล็อคล้อที่ปลอดภัย แข็งแรง เพื่อป้องกันไม่ให้เตียงขยับในขณะที่ปรับระดับเตียงนอน
  • ปรับราวกันตกของเตียงได้ ราวกันตกออกแบบมาอย่างดี ผลิตจากวัสดุที่แข็งแรงทนทาน
  • ฟังก์ชันการปรับระดับหัวเตียงตามความเหมาะสมของผู้ป่วย ปรับท่านั่ง-ท่านอนได้
  • ฟังช์ฟันการปรับความสูงของเตียงเพื่อให้การเคลื่อนย้ายผู้ป่วยทำได้สะดวก รวดเร็ว

เตียงขนย้ายผู้ป่วย ราคาเท่าไหร่

เตียงขนย้ายผู้ป่วย ราคาเท่าไหร่ ปัจจุบันจำหน่ายในราคาที่แตกต่างกันออกไป ขึ้นอยู่ที่ลักษณะหรือรูปแบบเตียง ยิ่งเป็นเตียงขนย้ายผู้ป่วยที่ทันสมัย มีฟังก์ชันการใช้งานตอบโจทย์ ราคายิ่งสูง การซื้อเตียงขนย้ายผู้ป่วยสิ่งสำคัญที่ต้องนำมาพิจารณาคือโครงสร้าง เลือกเตียงขนย้ายผู้ป่วยที่โครงสร้างแข็งแรง ทนทาน สามารถใช้งานได้อย่างปลอดภัย รองรับน้ำหนักได้เยอะ เลือกเตียงขนย้ายผู้ป่วยที่มีคุณภาพได้มาตรฐาน เลือกเตียงขนย้ายผู้ป่วยให้เหมาะสมกับผู้ป่วยแต่ละราย ทำให้การขนย้ายมีประสิทธิภาพ รวดเร็ว และปลอดภัยต่อผู้ป่วยมากที่สุด

ซื้อ เตียงเคลื่อนย้ายผู้ป่วย ได้ที่ไหนบ้าง

Rakmor เราอยากแนะนำเตียงเคลื่อนย้ายผู้ป่วยที่ดีที่สุดให้กับคุณ เรามีเตียงเคลื่อนย้ายผู้ป่วย โครงสร้างแข็งแรง ทนทาน ตอบโจทย์ความต้องการที่หลากหลาย ขายในราคาถูก จำหน่ายทั้งแบบปลีกและแบบส่ง เตียงเคลื่อนย้ายผู้ป่วยที่โรงพยาบาลชั้นนำเลือกใช้ โดยมีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ หลากหลายฟังช์ มีทั้งเตียงเคลื่อนย้ายผู้ป่วยแบบมือหมุน เตียงเคลื่อนย้ายผู้ป่วยแบบไฮโดรลิค และยังมีเตียงเคลื่อนย้ายผู้ป่วยฉุกเฉินแบบพกพาด้วย เตียงเคลื่อนย้ายผู้ป่วยที่มีคุณภาพ ได้มาตรฐานในระดับสากล แบรนด์ชั้นนำ รุ่นยอดนิยม เราคัดสรรมาจำหน่ายให้กับคุณโดยเฉพาะ นอกจากนั้นเรายังมีอุปกรณ์ทางการแพทย์ เครื่องมือทางการแพทย์ ครุภัณฑ์และเวชภัณฑ์ทางการแพทย์จำหน่ายอีกมากมาย สินค้ามากกว่า 2 พันรายการ แหล่งจำหน่ายที่เชื่อถือได้ คุณสามารถสั่งซื้อได้ง่ายๆ เลยผ่านช่องทางออนไลน์ เพียงเข้าไปที่เว็บไซต์ Rakmor.com หรือ Shopee และ Lazada หากสงสัยหรือต้องการขอข้อมูลเกี่ยวกับสินค้าเพิ่มเติม ขอคำปรึกษาได้ฟรี  ติดต่อเราได้ที่นี่ คลิก

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *