ที่วัดอุณหภูมิแบบขาตั้ง แนะนำคุ้มค่า พร้อมวิธีใช้งาน

ที่วัดอุณหภูมิแบบขาตั้ง

ที่วัดอุณหภูมิแบบขาตั้ง

จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อโควิด -19 ทำให้ทุกคนต้องใช้ชีวิตกันด้วยความระมัดระวังสูงขึ้น สถานที่ต่างๆ ก็ต้องมีมาตรการป้องกันอย่างเหมาะสม มีการใช้เครื่องวัดอุณหภูมิคัดกรองผู้คน ที่วัดอุณหภูมิแบบขาตั้งเป็นเครื่องวัดอุณหภูมิอินฟาเรดที่เราสามารถพบเห็นได้ทั่วไปตามทางเข้าห้างสรรพสินค้า โรงพยาบาล สถานศึกษา หรือแม้แต่ร้านสะดวกซื้อ ฯลฯ เครื่องวัดอุณหภูมิอินฟาเรดสามารถวัดอุณหภูมิได้โดยที่ไม่ต้องสัมผัสใช้วิธีการตรวจจับความร้อนจากร่างกาย หน้าผาก ฝ่ามือ ลดโอกาสการแพร่กระจายของเชื้อไวรัสโควิด-19 เครื่องวัดอุณหภูมิแบบขาตั้ง ยี่ห้อต่างๆ มีคุณสมบัติที่แตกต่างกันออกไป เช่น เครื่องวัดอุณหภูมิ K9 pro แบรนด์นี้ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย

ที่วัดอุณหภูมิแบบขาตั้ง ซื้อที่ไหน

สำหรับผู้ที่สนใจสั่งซื้อที่วัดอุณหภูมิแบบขาตั้ง ปัจจุบันหาซื้อได้ไม่ยากเลยซื้อผ่านช่องทางออนไลน์สะดวกสบายมากๆ ไม่ต้องเดินทางออกไปซื้อที่ไหน สามารถเปรียบเทียบยี่ห้อ รุ่น เปรียบเทียบราคา ศึกษารีวิว การใช้งานได้เอง สำหรับคนที่สนใจเครื่องวัดอุณหภูมิ K9 pro เรามีขาย Rakmor แหล่งจำหน่ายเครื่องมือทางการแพทย์ อุปกรณ์ทางการแพทย์มากมายครบครัน

ที่วัดอุณหภูมิแบบขาตั้ง เหมาะกับใคร

ที่วัดอุณหภูมิแบบขาตั้ง เหมาะกับทุกคน ทุกเพศ ทุกวัย สามารถใช้งานได้ง่าย ไม่ต้องสัมผัสลดการแพร่กระจายของเชื้อโรคได้เป็นอย่างดี เด็กๆ ก็สามารถใช้งานได้ เครื่องวัดอุณหภูมิแบบขาตั้ง บางรุ่นจ่ายแอลกอฮอล์ได้ ฟังก์ชันมาแบบ 2in1 คุ้มค่ามากๆ อย่างไรก็ตาม การซื้อเครื่องวัดอุณหภูมิแบบขาตั้งมาใช้งาน สิ่งที่ต้องคำนึงถึงคือ คุณภาพ ความแม่นยำ ซื้อสินค้าที่ดีมีมาตรฐานเท่านั้น เช่น เครื่องวัดอุณหภูมิk9pro เครื่องวัดอุณหภูมิมาพร้อมขาตั้ง มีที่จ่ายแอลกอฮอล์ แม่นยำสูง ราคาไม่แพงอีกต่างหาก ตรวจจับอุณหภูมิได้ภายใน 0.5 วินาที ระยะการตรวจจับที่เหมาะสมคือ 5-10 เซนติเมตร เมื่ออุณหภูมิสูงจะมีไฟ LED กระพริบแจ้งเตือน

สิ่งที่ต้องรู้ก่อนเลือกซื้อ ที่วัดอุณหภูมิแบบขาตั้ง  HIP  รุ่น k9pro

เครื่องวัดอุณหภูมิ อินฟาเรด แบบมีขาตั้ง พร้อมแอลกอฮอล์ HIP รุ่น K9 Pro
จำหน่าย เครื่องวัดอุณหภูมิ อินฟาเรด แบบมีขาตั้ง พร้อมแอลกอฮอล์ HIP รุ่น K9 Pro ราคาถูก

ก่อนจะตัดสินใจซื้อเครื่องวัดอุณหภูมิ HIP  รุ่น K9 Pro คุณควรศึกษาเกี่ยวกับฟังก์ชันการใช้งานและสเปคของเครื่องก่อน เครื่องวัดอุณหภูมิยี่ห้อนี้ รองรับการจ่ายไฟสองรูปแบบ ผ่าน adapter usb type c วัดได้ 2 หน่วยวัดคือ °C /°F สำหรับองศาเซลเซียสมีช่วงวัดอุณภูมิ 0 – 50 °C  เครื่องวัดอุณหภูมิ HIP  รุ่น k9pro ไม่ต้องสัมผัส มีระยะเวลาในการตอบสนองที่รวดเร็วเพียงแค่ 0.5 วินาที ระยะในการวัด 5 ถึง 10 เซนติเมตร มาพร้อมหน้าจอแสดงผล LED มีการแจ้งเตือนเมื่ออุณหภูมิสูง ใช้งานด้วยถ่าน AA 4 ก้อน / USB Type C  สำหรับการติดตั้งสามารถติดตั้งได้หลายรูปแบบสามารถติดผนังได้หรือใช้แบบขาตั้งที่สามารถปรับระดับความสูงได้ ในด้านหัวฉีดรองรับ 2 ระบบทั้งหัวฉีดแบบเจลและหัวฉีดแบบสเปรย์บรรจุแอลกอฮอล์ได้มากถึง 1000 ml  

  • มีช่วงวัดอุณภูมิ 0 – 50 °C มีสองหน่วยวัดคือ °C /°F
  • ใช้ระยะเวลาการตอบสนองเพียง 0.5 วินาที
  • ระยะในการวัด 5 – 10 ซม.
  • แสดงผลผ่านหน้าจอ LED 
  • ใช้งานด้วยถ่าน AA 4 ก้อน / USB Type C 
  • ติดตั้งได้หลายรูปแบบ เป็นโต๊ะติดพนัง หรือ จะใช้เป็นแบบขาตั้งปรับระดับ 
  • ด้านหัวฉีด รองรับ 2 ระบบ ทั้งหัวฉีดแบบสเปรย์และเจล ถึง 1000 ml.
  • ถ้าผู้ใช้ต้องการเปลี่ยน เป็นฉีดเจลผู้ใช้ต้องทำการเปลี่ยนหัวฉีดด้วยตนเอง แต่ทาง K9 Pro แถมมาให้ในกล่อง 
  • รองรับการจ่ายไฟสองรูปแบบ ผ่าน adapter usb type c

วิธีใช้งาน ที่วัดอุณหภูมิแบบขาตั้ง HIP  รุ่น K9pro

1. กดปุ่มเปิด/ปิดค้างไว้

การใช้งานเครื่องวัดอุณหภูมิ K9 Proให้เราเสียบปลั๊ก การเปิดเครื่องให้กดปุ่มเปิดเครื่องบริเวณด้านข้างค้างไว้ สำหรับการปิดเครื่องก็ให้กดปุ่มเดียวกันค้างเอาไว้ เมื่อเราเปิดเครื่องเริ่มใช้งานให้เราไปตั้งค่าเครื่องก่อนโดยสังเกตที่บริเวณด้านข้างจะมีปุ่ม 2 ปุ่ม สำหรับปุ่มบนเป็นการกดเพื่อยืนยัน ส่วนปุ่มล่างเป็นการเลือกตัวเลือก กดปุ่มบน 1 ครั้งดูที่หน้าจอจะเป็นหน่อยการวัดอุณหภูมิ เปลี่ยนได้ 2 หน่วยองศาเซลเซียสและองศาฟาเรนไฮต์ให้กดปุ่มล่างเพื่อดูตัวเลือกหรือเปลี่ยนหน่วยการวัด เมื่อเลือกได้แล้วให้กดปุ่มบนยืนยัน จากนั้นเราต้องมาเลือกโหมดการวัดอุณหภูมิอีกที มีทั้งโหมดวัดอุณหภูมิร่างกาย การนับจำนวน และการวัดอุณหภูมิพื้นผิว

2. เริ่มวัดอุณหภูมิ

ก่อนเริ่มวัดอุณหภูมิ เราต้องไปตั้งค่าอุณหภูมิ เช่น ตั้งไว้ที่ 38 องศาเซลเซียส เมื่อวัดอุณหภูมิร่างกายได้ 38 องศาเซลเซียสเครื่องจะแจ้งเตือนให้เราทราบทันที การวัดอุณหภูมิระยะห่างอยู่ที่ 5-10 เซนติเมตร วัดโดยไม่ต้องให้ร่างกายสัมผัสกับเครื่องป้องกันการแพร่กระจายของเชื้อโรค

3. วิธีการเปลี่ยนหัวฉีด

สำหรับการเปลี่ยนหัวฉีด เครื่องวัดอุณหภูมิเครื่องนี้จะมีหัวฉีดจ่ายสเปรย์แอลกอฮอล์มาให้ก่อน ถ้าผู้ใช้งานต้องการเปลี่ยนเป็นชนิดเจลให้เปลี่ยนหัวฉีดแบบเจลแอลกอฮอล์ด้วยการหมุนบริเวณตัวทองเหลืองด้านล่างเครื่องออกเพื่อเปิดเข้าไปด้านในเครื่อง สังเกตตรงสายยางที่เชื่อมต่อกับช่องเก็บแอลกอฮอล์ขนาด 1000 ml ให้ดึงหัวฉีดสเปรย์ออกและใส่หัวจ่ายแบบเจลเข้าไปแทนที่

4. วิธีการตั้งค่าระยะเวลาการพ่นสเปรย์

ที่วัดอุณหภูมิแบบขาตั้ง ยี่ห้อนี้สามารถตั้งค่าตั้งค่าระยะเวลาการพ่นสเปรย์ได้การตั้งค่าระยะเวลาการพ่นของสเปรย์ สามารถตั้งค่าได้ไม่ยากเลยโดยให้เราไปตั้งค่าโหมดที่ปุ่มด้านข้างของตัวเครื่อง ในส่วนนี้เราสามารถเลือกระยะเวลาการพ่นของสเปรย์ได้เลือกได้ตั้งแต่ E0-E2 เมื่อเลือกได้แล้วให้กดปุ่มบนเพื่อยืนยัน

สรุป

ที่วัดอุณหภูมิแบบขาตั้ง ปัจจุบันได้รับความนิยมสูงมาก สามารถติดตั้งตามสถานที่ต่างๆ ได้ง่าย ใช้เพื่อคัดกรองผู้ป่วยหรือผู้ที่ติดเชื้อ covid-19 ได้เป็นอย่างดี  เครื่องวัดอุณหภูมิ K9 Pro เป็นเครื่องวัดอุณหภูมิที่ได้รับความนิยมสูง สามารถจ่ายเจลแอลกอฮอล์หรือสเปรย์แอลกอฮอล์ได้ทันสมัยมากๆ สำหรับผู้ที่สนใจสั่งซื้อสามารถเข้าไปสั่งซื้อได้เลยที่ Rakmor  ที่นี่ไม่ได้จำหน่ายแค่ที่วัดอุณหภูมิแบบขาตั้งแต่ยังจำหน่ายที่วัดอุณหภูมิอีกหลากหลายรูปแบบ จำหน่ายเครื่องมือทางการแพทย์รวมถึงอุปกรณ์ทางการแพทย์อื่นๆ อีกมากมายขายทั้งปลีกและส่ง สินค้าดี มีคุณภาพ ได้มาตรฐานแถมยังมีการรับประกันด้วย  

ช่องทางติดต่อทั้งหมด : https://rakmor.com/contact-us/
โทรติดต่อ : 062-696-8628
Line@ : @Rakmor
FB : https://www.facebook.com/Rakmormedical

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *