เครื่องวัดอุณหภูมิ 7 11 อยากได้แบบนั้นซื้อที่ไหน

เครื่องวัดอุณภูมิ 7 11

เครื่องวัดอุณหภูมิ 7 11

เครื่องวัดอุณหภูมิ 7 11 คืออะไร สงสัยใช่ไหม คุณมาถูกทางแล้ว เวลาเดินเข้าร้านสสะดวกซื้อ หรือ 7-11 ทุกคนต้องวัดอุณหภูมิก่อน พร้อมกดเจลแอลกอฮอล์ล้างมือ ป้องกันเชื้อโควิด-19 แม้เร็วๆ ภาครัฐบาลจะประกาศให้โควิด-19 กลายเป็นโรคประจำถิ่น แต่เราทุกคนก็ต้องระมัดระวัง ป้องกันตัวเองให้ดี สถานที่ต่างๆ รวมถึงร้านสะดวกซื้ออย่าง 7-11 ยังคงติดตั้งเครื่องวัดอุณหภูมิเช่นเคยและยังคงให้ล้างเจลแอลกอฮอล์ด้วย เพื่อให้ผู้ที่เข้าไปใช้บริการทุกคนได้ตรวจเช็คตนเอง มั่นใจ ปลอดภัยมากขึ้น สำหรับวันนี้เรามีเครื่องวัดอุณหภูมิแบบขาตั้ง และเครื่องวัดอุณหภูมิพร้อมจ่ายแอลกอฮอล์มาแนะนำ

เครื่องวัดอุณหภูมิ 7-11 มีขายไหม ซื้อที่ไหน

เครื่องวัดอุณหภูมิแบบขาตั้ง เหมือนเครื่องวัดอุณหภูมิ 7 11 ทีเราพบเห็นกันบ่อย คนไหนเข้าเซเว่นต้องผ่านการใช้งานทุกคน ปัจจุบันหาซื้อได้ไม่ยากเลย เหมาะสำหรับติดตั้งตามสถานที่ต่างๆ เช่น ติดตั้งบริเวณทางเข้าร้านอาหาร ห้างสรรพสินค้า โรงพยาบาล โรงแรม สถานศึกษา สถานที่ราชการ ฯลฯ ปัจจุบันหาซื้อได้ไม่ยาก สั่งซื้อออนไลน์ก็ยังได้ ราคาไม่แพง

เครื่องวัดอุณหภูมิ แบบขาตั้งเหมาะกับใคร

เครื่องวัดอุณหภูมิ แบบขาตั้งเหมือนเครื่องวัดอุณหภูมิ 7 11 เหมาะกับใครบ้าง เหมาะสำหรับหลายภาคส่วน อาทิเช่น ร้านค้า ร้านอาหาร ร้านทำผม ร้านคาเฟ่ ห้างสรรพสินค้า โรงพยาบาล โรงแรม สถานศึกษา สถานที่ราชการ ฯลฯ สามารถติดตั้งไว้เพื่อให้แขกที่เข้ามาใช้บริการหรือผู้คนที่เดินผ่านไปผ่านมาได้ตรวจเช็คอุณหภูมิร่างกายของตนเอง ทำให้ทุกคนที่เข้ามาใช้บริการรู้สึกสบายใจ มีความมั่นใจหรืออุ่นใจมากขึ้นเพราะเราไม่ควรละเลยกับโควิด-19 แม้ตอนนี้โควิด-19 จะไม่ได้ดูน่ากลัวเหมือนเมื่อก่อน แต่ก็คงไม่มีใครอยากติดเชื้อโควิด-19 ใช่หรือไม่ ดังนั้น การเช็คอุณหภูมิร่างกายของตนเอง การล้างมือด้วยเจลแอลกอฮอล์บ่อยๆ รวมถึงการสวมใส่หน้ากากอนามัยเป็นสิ่งที่สำคัญมาก

เครื่องวัดอุณหภูมิจาก 7-11 มีกี่แบบ

เครื่องวัดอุณหภูมิ มีแบบไหนบ้างที่ได้รับความนิยมแบ่งออกเป็น 2 แบบได้แก่ เครื่องวัดอุณหภูมิแบบขาตั้ง เราพบเห็นกันบ่อยเหมือนเครื่องวัดอุณหภูมิ 7 11 นอกจากนั้นยังมีเครื่องวัดอุณหภูมิพร้อมจ่ายแอลกอฮอล์ที่ได้รับความนิยมเช่นเดียวกัน มาดูกันว่าแต่ละแบบเป็นอย่างไรหรือทั้งแบบนี้แตกต่างกันอย่างไรบ้าง

เครื่องวัดอุณหภูมิแบบขาตั้ง

เครื่องวัดอุณหภูมิแบบขาตั้ง เป็นเครื่องวัดอุณหภูมิทางหน้าผาก จัดเป็นเครื่องวัดอุณหภูมิแบบอินฟาเรดแบบหนึ่ง ที่ปัจจุบันได้รับความนิยมในการใช้งานตามสถานที่ต่างๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเรามักพบเห็นได้ทั่วไป เราคุ้นเคยกันดีเวลาเดินเข้าร้านสะดวกซื้อ 7-11 การวัดอุณหภูมิ ไม่จำเป็นต้องสัมผัสกับผิวหนังโดยตรง ลดความเสี่ยงของการแพร่กระจายของเชื้อโรค อีกทั้งยังสามารถใช้วัดอุณหภูมิได้อย่างรวดเร็ว ใช้งานง่าย สะดวกสบายมากเหมาะสำหรับการใช้คัดกรองผู้คนจำนวนมาก


เครื่องวัดอุณหภูมิพร้อมจ่ายแอลกอฮอล์

เครื่องวัดอุณหภูมิพร้อมจ่ายแอลกอฮอล์เป็นเครื่องวัดอุณหภูมิที่ทันสมัย สามารถพ่นสเปรย์แอลกอฮอล์หรือจ่ายเจลแอลกอฮอล์ได้ด้วย ออกแบบมาเพื่อความสะดวกในการใช้งาน มีฟังก์ชันที่ตอบโจทย์โดยพ่นแอลกอฮอล์อัตโนมัติ พร้อมตรวจวัดอุณหภูมิที่ฝ่ามือ ไม่ต้องสัมผัส มีความปลอดภัย ช่วยลดความเสี่ยงต่อการแพร่กระจายของเชื้อโควิค-19 ได้เป็นอย่างดี ปัจจุบันมีการติดตั้งตามสถานที่ต่างๆ มากมาย

เครื่องวัดอุณหภูมิแบบขาตั้งยี่ห้อไหนดี

สำหรับท่านใดที่กำลังมองหาเครื่องวัดอุณหภูมิแบบขาตั้งเหมือนเครื่องวัดอุณหภูมิ 7 11 แต่ไม่รู้ว่าจะเลือกเครื่องวัดอุณหภูมิแบบขาตั้งยี่ห้อไหนดี Rakmor เขามีเครื่องวัดอุณหภูมิรุ่นยอดนิยมมาแนะด้วย ขายดีมาก ราคาไม่แพง

เครื่องวัดอุณหภูมิ อินฟาเรด แบบมีขาตั้ง พร้อมที่จ่ายแอลกอฮอล์ HIP รุ่น K9 Pro รหัส RM-THD16

เครื่องวัดอุณหภูมิ อินฟาเรด แบบมีขาตั้ง พร้อมแอลกอฮอล์ HIP รุ่น K9 Pro
จำหน่าย เครื่องวัดอุณหภูมิ อินฟาเรด แบบมีขาตั้ง พร้อมแอลกอฮอล์ HIP รุ่น K9 Pro ราคาถูก

เครื่องวัดอุณหภูมิ อินฟาเรด แบบมีขาตั้ง พร้อมที่จ่ายแอลกอฮอล์ HIP รุ่น K9 Pro รหัส RM-THD16 ตรวจวัดอุณหภูมิในระยะ 5-10 ซม รุ่นนี้ขายดีมาก สามารถวัดอุณหภูมิได้ทั้งหน้าผากและฝ่ามือ ไม่ต้องสัมผัส มาพร้อมขาตั้งที่แข็งแรงทนทาน ติดตั้งได้อย่างง่ายดาย เคลื่อนย้ายได้สะดวก คัดกรองได้จำนวนมาก มีเสียงและไฟแจ้งเตือน กรณีอุณหภูมิสูงเกินค่าที่กำหนดไว้ มีไฟ LED กระพริบแจ้งเตือนด้วย หน้าจอแสดงผลเป็นดิจิตอล โดดเด่นด้วยการใช้งานโหมดนับจำนวนได้ ช่องใส่แอลกอฮอล์ขนาด 1000 มล. สินค้ามีการรับประกันอย่างดี

เครื่องวัดอุณหภูมิ แบบอินฟาเรด HIP รุ่น K3 รหัส RM-THD15

เครื่องวัดอุณหภูมิ แบบอินฟาเรด HIP รุ่น K3
จำหน่าย เครื่องวัดอุณหภูมิ แบบอินฟาเรด HIP รุ่น K3 ราคาถูก

เครื่องวัดอุณหภูมิ แบบอินฟาเรด HIP รุ่น K3 รหัส RM-THD15 รุ่นนี้เป็นเครื่องวัดอุณหภูมิ 7 11 หลายสาขาติดตั้งสามารถวัดอุณหภูมิได้ทั้งฝ่ามือและหน้าผาก คล้ายย้ายสะดวก ติดตั้งง่าย เหมาะสำหรับการติดตั้งสถานที่ต่างๆ ร้านค้า ร้านอาหาร ห้างสรรพสินค้า โรงแรม โรงพยาบาล ฯลฯ ตรวจวัดอุณหภูมิในระยะ 5-10 ซม มีความแม่นยำ หากอุณหภูมิสูงเกินค่าที่กำหนดจะมีไฟ LED กระพริบแจ้งเตือน สามารถใช้โหมดนับจำนวนได้ (สูงสุด 999) อีกทั้งยังสามารถแสดงหน่วยอุณหภูมิได้ทั้งองศาเซลเซียสและองศาฟาเรนไฮต์ สินค้าดี มีคุณภาพได้มาตรฐาน มีการรับประกันอย่างดี มั่นใจใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

และทั้งหมดนี้ก็คือ เครื่องวัดอุณหภูมิแบบมีขาตั้งแต่เครื่องวัดอุณหภูมิพร้อมจ่ายแอลกอฮอล์ เป็นอย่างไรกันบ้าง ถ้าคุณอยากสั่งซื้อเครื่องเครื่องวัดอุณหภูมิเหมือนใน 7-11 ต้องการสั่งซื้อเครื่องวัดอุณหภูมิที่ดี มีคุณภาพ ได้มาตรฐานมีความแม่นยำ เราขอแนะนำเครื่องวัดอุณหภูมิ เครื่องวัดไข้ เครื่องวัดอุณหภูมิร่างกายจาก Rakmor สั่งซื้อออนไลน์ ราคาถูก มีการรับประกันให้อย่างดี

บทสรุป

Rakmor แหล่งจำหน่ายเครื่องวัดอุณหภูมิร่างกายแบบอินฟาเรด มีทั้งแบบวัดอุณหภูมิอย่างเดียว พร้อมขาตั้งและวัดอุณหภูมิพร้อมจ่ายแอลกอฮอล์ จำหน่ายทั้งในราคาส่งและราคาปลีก สินค้าดี มีคุณภาพ ได้มาตรฐาน มีการรับประกันให้อย่างดี จัดหาสินค้าที่ดีที่สุด จากแบรนด์ดังระดับโลกมาขายให้กับคุณ นอกจากนั้นยังจำหน่ายเครื่องวัดอุณหภูมิแบบพกพา อีกมากมาย มีสินค้าให้เลือกหลายรายการตอบสนองได้ทุกความต้องการ มองหาเครื่องวัดอุณหภูมิที่มีความแม่นยำสูง มีคุณภาพได้มาตรฐาน เข้ามาสั่งซื้อได้เลยที่ รักหมอ แหล่งจำหน่ายเครื่องมือทางการแพทย์ อุปกรณ์ทางการแพทย์ ชั้นนำ ที่ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าทั่วประเทศ

ช่องทางติดต่อทั้งหมด : https://rakmor.com/contact-us/
โทรติดต่อ : 062-696-8628
Line@ : @Rakmor
FB : https://www.facebook.com/Rakmormedical

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *