เครื่องนวดพกพามีกี่แบบ แนะนำเครื่องนวดใช้แบบไหนดีนะ

เครื่องนวดพกพา

เครื่องนวดพกพา

อาการปวดเมื่อยสามารถเกิดขึ้นได้กับทุกคน โดยเฉพาะกลุ่มคนวัยทำงานและผู้สูงอายุ นอกจากนั้นกลุ่มคนที่ชอบออกกำลังกายยังมีความเสี่ยงจะเกิดอาการปวดเมื่อยตามร่างกายขึ้นได้ เมื่อมีอาการปวดเมื่อยหลายคนมักเข้าร้านนวดแต่บางคนไม่สะดวกหรือไม่อยากสิ้นเปลืองเงิน เครื่องนวดพกพาจึงกลายเป็นไอเทมที่น่าสนใจมากๆ

เครื่องนวดพกพามีกี่แบบ

เครื่องนวดคอแบบสวมใส่

เครื่องนวดพกพาที่ใช้นวดคอแบบสวมใส่ คล้ายกับการสวมหมอนรองคอใช้งานง่ายมากๆ บอกเลยว่าเป็นไอเทมที่ได้รับความนิยมมากในปัจจุบัน ราคาไม่แพง คุ้มค่า นอกจากนั้นใช้นวดคอได้แล้วยังสามารถใช้นวดบริเวณบ่าหรือไหล่ได้ด้วย เครื่องนวดคอแบบสวมใส่เหมาะกับคนที่ต้องนั่งทำงานจ้องหน้าจอคอมพิวเตอร์ตลอดทั้งวัน เสี่ยงที่จะเกิดโรคออฟฟิศซินโดรม เหมาะกับคนทำงาน นักกีฬา หรือผู้สูงอายุที่มักมีอาการบวกคอและปวดบริเวณบ่าหรือไหล่

ปืนนวด

ปืนนวด เป็นเครื่องนวดจิ๋ว ขนาดกะทัดรัด น้ำหนักเบามีลักษณะคล้ายปืน ออกแบบมาเพื่อการพกพาที่สะดวกสบาย ใช้เพื่อฟื้นฟูกล้ามเนื้อ ช่วยลดอาการปวดและตึงของกล้ามเนื้อในส่วนต่างๆ บางรุ่นทันสมัย ปรับความแรงได้ถึง 3 ระดับ รองรับการเชื่อมต่อบลูธูท กับ Hyerice App เพื่อบันทึกข้อมูล รับคำแนะนำ หรือเชื่อมต่อข้อมูลด้านสุขภาพกับแอพพลิเคชั่นต่างๆ

เครื่องนวดขนาดเล็ก

เครื่องนวดขนาดเล็กสามารถพกพาได้ง่าย น้ำหนักเบา ออกมาให้ทันสมัย บางรุ่นสามารถปรับระดับความแรงในการนวดได้หรือมีให้เลือกนวดหลายโหมด เครื่องนวดขนาดเล็กอาจใช้พลังงานจากแบตเตอรี่หรือถ่าน นวดได้นานหลายชั่วโมง นวดตัวได้ทั่วทั้งร่างกาย เช่น หลัง แขน ขา และคอ เป็นต้น มักมีลูกกลิ้งและมีระบบสั่นสะเทือนแบบนุ่มนวล ช่วยลดอาการปวดเมื่อยทำให้สบายตัว รู้สึกดี ใช้งานได้อย่างคล่องตัว

เครื่องนวดตา

เครื่องนวดตา ไอเทมนี้ขายดีมาก เครื่องนวดที่จะทำให้ดวงตาของคุณผ่อนคลาย เหมาะกับคนที่ใช้สายตาเยอะๆ หรือคนที่ต้องนั่งทำงานหน้าคอมพิวเตอร์จนทำให้มีอาการตาล้า ตาแห้ง หรือปวดบริเวณรอบๆ ดวงตา เครื่องนวดตาสามารถปรับระดับความแรงได้ตามความต้องการ บางรุ่นปรับอุณหภูมิในการประคบดวงตาได้ ตั้งเวลาการนวด เปิดเพลง เลือกเพลงฟังขณะนวดได้ เรียกได้ว่าทันสมัยตอบโจทย์การใช้งานของคนรุ่นใหม่มากๆ

เครื่องนวดพกพาเหมาะสำหรับใคร

เครื่องนวดพกพาและปืนนวด อุปกรณ์นี้เหมาะมากกับผู้ที่มักมีอาการปวดเมื่อยตามร่างกายและไม่อยากเข้าร้านนวดต้องการนวดเองที่บ้าน ต้องการประหยัดเงินในกระเป๋า สามารถพกพาเครื่องนวดออกไปใช้งานนอกบ้านได้ ไม่ว่าจะเป็น นักเรียน นักศึกษา ครู อาจารย์ คนวัยทำงาน นักกีฬา คนที่ชอบออกกำลังกาย ผู้สูงอายุ ฯลฯ เครื่องนวดพกพาช่วยให้คุณผ่อนคลายมากขึ้น ดีต่อสุขภาพ ลดอาการปวดเมื่อยต่างๆ ตามร่างกาย

แนะนำเครื่องนวดแต่ละแบบ

เครื่องนวดคอแบบสวมใส่ XIAOMI

เครื่องนวดคอแบบสวมใส่-XIAOMI

เครื่องนวดคอแบบสวมใส่ XIAOMI ไอเทมยอดฮิต ขายดีมาก ราคาไม่แพง แบรนด์ดังระดับโลก โดดเด่นด้วยการดีไซน์ทันสมัย ออกแบบรูปตัว L น้ำหนักเบา ช่วยให้กล้ามเนื้อผ่อนคลาย มาพร้อมระบบนวดประคบร้อนได้ 42 องศา ปรับระดับความแรงได้มากถึง 15 ระดับ เลือกรูปแบบการนวดได้เอง มี 3 แบบ คือ การถู การกดจุดและการนวดแบบคลึง ประหยัดพลังงานด้วยการปิดเครื่อง หากไม่ใช้งานนานเกิน 60 วินาที สามารถควบคุมการนวดได้ทั้งผ่านรีโมทและแอพพลิเคชั่น

ปืนนวด Hypervolt-GO

ปืนนวด Hypervolt-GO

ปืนนวด Hypervolt-GO เครื่องนวดจิ๋ว เครื่องนวดพกพาสามารถพกติดตัวไปใช้งานได้หากเมื่อยล้า น้ำหนักเบา ช่วยฟื้นฟูกล้ามเนื้อได้อย่างรวดเร็ว โดยปรับระดับความแรงได้ 3 ระดับ มอเตอรืแรงบิดสูง 40 วัตต์ ทำงานเสียงเงียบไม่รบกวน รองรับการเชื่อมต่อบลูทูธ และเชื่อมต่อข้อมูลสุขภาพเข้ากับแอพพลิเคชั่น ปืนนวดนี้สามารถถอดหัวเปลี่ยนได้ แบตเตอรี่ใช้งานได้ยาวนานต่อเนื่อง 2.5 ชม.

เครื่องนวดขนาดเล็ก Beurer Mini Massager MG16 GREEN

เครื่องนวดขนาดเล็ก Beurer Mini Massager MG16 GREEN

เครื่องนวดขนาดเล็ก Beurer Mini Massager MG16 GREEN สุดยอดเครื่องนวดพกพาที่ดีที่สุด แบรนด์ดังที่ทั่วโลกให้การยอมรับ นำเข้าประเทศเยอรมัน ขนาดพกพา น้ำหนักเบา มาพร้อมล้อหมุนและการสั่นสะเทือนแบบนุ่มนวล สามารถนวดหลัง แขน ขา และคอได้ มีไฟ LED ใช้ถ่าน AAA จำนวน 3 ก้อน รับประกันเครื่องนวดขนาดเล็ก Beurer รุ่น MG16 นี้คุ้มค่าแน่นอน ราคาไม่แพง สร้างความผ่อนคลายให้กล้ามเนื้อ ลดอาการปวดเมื่อย ช่วยฟื้นฟูกล้ามเนื้อได้อย่างรวดเร็ว

เครื่องนวดตา breo รุ่น iSeeM

เครื่องนวดตา breo รุ่น iSeeM

เครื่องนวดตา breo รุ่น iSeeM ทันสมัยมากๆ ใครที่มีปัญหาตาล้า ตาแห้งหรือปวดรอบดวงตาแนะนำเครื่องนวดตารุ่นนี้เลย เครื่องนวดเพื่อสุขภาพใช้นวดตาเพื่อสร้างความผ่อนคลาย เหมาะสำหรับผู้ที่มีตาแห้ง มีอาการตาล้าหรือปวดบริเวณรอบๆ ดวงตา คุณสามารถเลือกระบบการทำงานได้ถึง 3 โหมด มีโหมดประคบอุ่นรอบดวงตา โหมดนวดด้วยแรงดันดันสูงและนวดด้วยแรงดัน + ประคบอุ่น นวดจุดรอบดวงตา ครอบคลุมฟังก์ชันหลากหลาย เลือกเพลงโปรดได้ตามความต้องการ

เป็นอย่างไรกันบ้างสำหรับเครื่องนวดในรูปแบบต่างๆ

อาการปวดเมื่อยต่างๆ ตามร่างกาย ถ้าใครไม่สะดวกไปนวดนอกบ้านหรือต้องการประหยัดค่าใช้จ่าย คุณสามารถซื้อเครื่องนวดพกพามาช่วยได้ ไอเทมที่ทันสมัยตอบสนองความต้องการของคนยุคใหม่ได้เป็นอย่างดี ราคาไม่แพง พกพาติดตัวไปด้วยได้ น้ำหนักเบา สะดวกสบายต่อการใช้งาน สำหรับผู้ที่กำลังมองหาเครื่องนวดพกพา นวดแขน ขา คอ หรือนวดหลัง สามารถสั่งซื้อได้เลยที่ Rakmor จำหน่ายเครื่องนวดพกพาที่ทันสมัย แบรนด์ดังระดับโลก มีการรับประกันอย่างดี นอกจากนั้นยังมีบริการให้คำแนะนำ ให้คำปรึกษาที่ดีจากทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้วย แหล่งจำหน่ายอุปกรณ์เพื่อสุขภาพ เครื่องมือทางการแพทย์ ครุภัณฑ์ เวชภัณฑ์ทางการแพทย์แบบครบวงจร จำหน่ายทั้งราคาส่งและราคาปลีก สั่งซื้อออนไลน์ไว้ใจได้ 100%

อ่านบทความอื่นๆเพิ่มเติม : PMS คืออะไร อาการเป็นอย่างไรและวิธีรับมือ

ช่องทางติดต่อทั้งหมด : https://rakmor.com/contact-us/
โทรติดต่อ : 062-696-8628
Line@ : @Rakmor
FB : https://www.facebook.com/Rakmormedical

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *