ยี่ห้อ Beurer เครื่องวัดออกซิเจนปลายนิ้วรุ่นไหนดี แบรนด์เยอรมันรุ่นใหม่กำลังเป็นที่นิยม 2022

เครื่องวัดออกซิเจนปลายนิ้ว Beurer รุ่นไหนดี

Beurer เครื่องวัดออกซิเจนปลายนิ้วรุ่นไหนดี สินค้ามีการรับประกัน

เครื่องวัดออกซิเจนปลายนิ้ว อุปกรณ์ที่ควรมีในยุคนี้ที่ช่วยให้สามารถวินิจฉัยอาการของผู้ป่วยได้ในเบื้องต้น ใช้วัดระดับความเข้มข้นของออกซิเจนในเลือด นอกจากนั้นยังสามารถใช้วัดชีพจรหรืออัตราการเต้นของหัวใจได้ด้วย เมื่อค่าออกซิเจนต่ำกว่าเกณฑ์มาตรฐานหรือมีชีพจรเต้นผิดปกติจะได้เข้าสู่กระบวนการรักษาอย่างทันท่วงที ลดอัตราการเสียชีวิตลงได้

หากจะพูดถึงเครื่องวัดออกซิเจนปลายนิ้วที่ดีที่สุดในตอนนี้ คงจะเป็นยี่ห้อไหนไปไม่ได้เลย นอกจากเครื่องวัดออกซิเจนปลายนิ้ว Beurer  ปัจจุบันมีจำหน่ายหลายรุ่น หลากหลายดีไซน์ บางรุ่นมี มีเสียงเตือน ใช้งานง่าย มีฟังก์ชันการใช้งานที่โดดเด่น ทันสมัย ส่วนจะเลือกเครื่องวัดออกซิเจนปลายนิ้วแบบไหนดี รุ่นไหนดีภายใต้แบรนด์ Beurer เราก็ได้หยิบยกเอารุ่นที่ขายดี ได้รับความนิยมสูงมารีวิว เพื่อประกอบการตัดสินใจ

1. เครื่องวัดออกซิเจนปลายนิ้ว Beurer PO30

เครื่องวัดออกซิเจนปลายนิ้ว Beurer รุ่น PO30 รุ่นนี้ขายดี ได้รับความนิยมมาก รูปลักษณ์ภายนอกดีไซน์สวยงาม ทันสมัย ใช้งานง่ายสามารถวัดค่าออกซิเจนในเลือดออกมาได้อย่างแม่นยำ สามารถวัดอัตราการเต้นของหัวใจหรือค่าชีพจรได้แม่นยำด้วย

ขนาดตัวเครื่อง 61 x 36 x 32 มม. เครื่องหนัก 58 กรัม รวมแบตเตอรี่ ใช้ถ่าน AAA1.5V จำนวน 2 ก้อน โดยรวมแล้วตัวเครื่องขนาดกะทัดรัด พกพาง่าย สะดวกต่อการใช้งาน มาพร้อมสายคล้องและกระเป๋าเก็บรักษา เครื่องวัดออกซิเจนปลายนิ้วที่เหมาะกับผู้ที่อยู่ในภาวะเสี่ยงต่อค่าออกซิเจนต่ำ เช่น ผู้ป่วยโรคหัวใจ โรคปอด โรคหืด ไปจนถึงนักปีนเขา นักสกี นักบินมือสมัครเล่น ฯลฯ

รุ่นนี้สามารถปรับความสว่างหน้าจอได้ หน้าจอแสดงผลได้ 4 รูปแบบอัตโนมัติ ทำให้อ่านค่าได้ง่าย ใช้งานได้สะดวก สามารถใช้ได้ในสถานพยาบาลทั่วไปหรือจะมีพกติดตัว ติดบ้านไว้ก็ยิ่งดี

Original price was: 3,500.00 ฿.Current price is: 2,500.00 ฿.
คลิกซื้อสินค้า

2. เครื่องวัดออกซิเจนปลายนิ้ว Beurer PO40

เครื่องวัดออกซิเจนปลายนิ้ว Beurer รุ่น PO40 เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่ขายดี ได้รับความนิยมสูง ใช้วัดปริมาณออกซิเจนในเลือด แสดงผลออกมาเป็นเปอร์เซ็นต์ผ่านหน้าจอดิจิตอลทำให้อ่านค่าได้ง่าย พร้อมแสดงอัตราการเต้นของหัวใจหรือค่าชีพจรได้อย่างแม่นยำ รุ่นนี้รูปลักษณ์ ดีไซน์ภายนอกทันสมัย สวยงาม ขนาดตัวเครื่อง 58.4 x 33.5 x 37 มม.

ตัวเครื่องหนักรวมแบตเตอรี่ 57 กรัม ใช้ถ่าน AAA 1.5V จำนวน 2 ก้อน โดยรวมขนาดกะทัดรัด พกพาง่าย ใช้งานสะดวก มาพร้อมสายคล้องคอ กระเป๋าเก็บรักษาอย่างดี หน้าจอสามารถปรับความสว่างได้ เพื่อให้การอ่านค่าง่ายขึ้น แถมหน้าจอยังสามารถแสดงผลได้ถึง 7 รูปแบบ เหมาะกับผู้ที่มีความเสี่ยงจะมีปริมาณออกซิเจนต่ำ เช่น ผู้ป่วยโรคหัวใจ โรคปอด  โรคหืด นักปีนเขา นักสกี ฯลฯ

3. เครื่องวัดออกซิเจนปลายนิ้ว Beurer PO60

เครื่องวัดออกซิเจนปลายนิ้ว Beurer รุ่น PO60 ดีไซน์ภายนอกสวยงาม ทันสมัย ขนาดตัวเครื่องกะทัดรัด เหมาะกับการพกพา ใช้งานง่าย ไม่เปลืองพื้นที่ในการจัดเก็บ ตัวเครื่องขนาด 58.5 x 31 x 32 มม. ตัวเครื่องหนัก 27 กรัม น้ำหนักเบาสะดวกต่อการพกพาและการใช้งาน

มาพร้อมสายคล้องและกระเป๋าเก็บรักษา ใช้ถ่าน AAA 1.5V จำนวน 2 ก้อน รุ่นนี้สามารถวัดปริมาณออกซิเจนในเลือดได้อย่างแม่นยำ ไม่แพ้รุ่นอื่นๆ และสามารถปรับความสว่างของหน้าจอได้ หน้าจอแสดงผลได้ 4 รูปแบบอัตโนมัติ ความพิเศษของรุ่นนี้คือสามารถถ่ายโอนข้อมูลผ่านระบบ Bluetooth และมีระบบปิดเครื่องอัตโนมัติ เมื่อไม่ได้ใช้งาน จึงช่วยประหยัดพลังงานได้ดีนั่นเอง

Original price was: 4,200.00 ฿.Current price is: 3,590.00 ฿.
คลิกซื้อสินค้า

4. เครื่องวัดออกซิเจนปลายนิ้ว Beurer PO80

เครื่องวัดออกซิเจนปลายนิ้ว Beurer รุ่น PO80 เป็นรุ่นที่ปรับขนาดหน้าจอและความกว้างของตัวเครื่องมาให้กว้างกว่ารุ่นอื่นๆ โดยตัวเครื่องมีขนาด 32 x 57 x 30 มม. น้ำหนักเฉพาะตัวเครื่อง 42 กรัม รุ่นนี้ใช้ถ่านเหมือนกับรุ่นอื่นๆ คือ ใช้ถ่าน AAA 1.5V จำนวน 2 ก้อน โดยรวมถือได้ว่าขนาดกะทัดรัด กำลังดี พกพาง่าย ใช้งานสะดวก มาพร้อมกระเป๋าเก็บรักษาและสายคล้องมาตรฐาน

คุณสมบัติที่โดดเด่นของรุ่นนี้ คือ หน้าจอสามารถปรับความสว่างได้ และแสดงผลได้ 4 รูปแบบอัตโนมัติ ที่สำคัญยังเป็นรุ่นที่สามารถบันทึกความจำได้ 24 ชม. และสามารถถ่ายโอนข้อมูลผ่านระบบ Bluetooth ได้นอกจากนั้นก็ยังมีระบบปิดเครื่องอัตโนมัติเมื่อไม่มีการใช้งานด้วย แน่นอนว่าย่อมช่วยประหยัดพลังงานได้ดี

Original price was: 5,500.00 ฿.Current price is: 4,690.00 ฿.
คลิกซื้อสินค้า

สำหรับผู้ที่กำลังมองหา เครื่องวัดออกซิเจนปลายนิ้ว Beurer แต่ไม่รู้ว่าจะเลือก เครื่องวัดออกซิเจนปลายนิ้วรุ่นไหนดี ทั้งหมดนี้หวังว่าจะพอเป็นแนวทางในการตัดสินใจเลือกซื้อได้ ซึ่งเราก็ได้หยิบยกรุ่นที่ได้รับความนิยมสูงสุดมานำเสนอ รีวิว คุณสมบัติและความแตกต่างของแต่ละรุ่น เพื่อให้คุณสามารถเปรียบเทียบและเลือกใช้งานได้ตามความเหมาะสม ตามความต้องการ แต่ไม่ว่าจะเลือกเครื่องวัดออกซิเจนปลายนิ้ว Beurer รุ่นไหน เรากล้าการันตีเลยว่า ทุกรุ่น ภายใต้แบรนด์ Beurer มีคุณภาพได้มาตรฐานในระดับสากลทั้งหมด แบรนด์ดังระดับโลก ส่งตรงมาจากประเทศเยอรมัน แบรนด์นี้ที่ทั่วโลกต่างก็ให้การยอมรับ

– – – – – – –
ช่องทางติดต่อทั้งหมด : https://rakmor.com/contact-us/
โทรติดต่อ : 062-696-8628
Line@ : @Rakmor
FB : https://www.facebook.com/Rakmormedical

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *