วีลแชร์ไฟฟ้ายี่ห้อไหนดี 2022 รักหมอ.com คัดมาแล้ว รับประกันสินค้าทุกชิ้น

วีลแชร์ไฟฟ้ายี่ห้อไหนดี

วีลแชร์ไฟฟ้ายี่ห้อไหนดี เป็นคำถามที่เรามักจะได้ยินกันบ่อย ๆ เมื่อมีคนต้องการใช้งานวีลแชร์ นั่นก็เพราะว่าวีลแชร์เป็นสิ่งสำคัญสำหรับผู้ป่วยพิการหรือไม่สามารถเคลื่อนย้ายไปไหนมาไหนได้ด้วยตนเอง จึงจำเป็นอย่างมากที่เราจะต้องเลือกใช้งานวีลแชร์ที่เหมาะสมและดีที่สุด ซึ่งวันนี้เราก็มีแบรนด์วีลแชร์ไฟฟ้าที่ดีที่สุดมาฝาก พร้อมรับประกันสินค้าทุกชิ้นอีกด้วย

วีลแชร์ไฟฟ้ายี่ห้อไหนดี

สำหรับใครที่กำลังมองหาแบรนด์วีลแชร์ที่ดีที่สุด ตอบโจทย์การใช้งานได้ครบครัน แนะนำแบรนด์ KARMA แบรนด์ชื่อดังที่มีการออกแบบการใช้วีลแชร์ให้เหมาะสมกับความต้องการได้ดีมาก ๆ ทั้งยังเป็นแบรนด์คุณภาพที่ได้มาตรฐานการผลิตสากลอีกด้วย ทำให้เป็นแบรนด์ที่ถูกพูดถึงและได้รับการตอบรับมากที่สุด ทั้งเรื่องของการใช้งาน ราคา และยังมีหลายรุ่นให้เลือกใช้งานตามความต้องการอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกวีลแชร์ที่มีความน่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว 

วีลแชร์ไฟฟ้ายี่ห้อไหนดี

ยี่ห้อวีลแชร์ไฟฟ้าที่ดีที่สุด

ยี่ห้อวีลแชร์ไฟฟ้าที่ดีที่สุดและได้รับการตอบรับเป็นอันดับต้น ๆ นั่นก็คือ ยี่ห้อ KARMA ยี่ห้อที่ออกแบบวีลแชร์มาเพื่อการใช้งานสำหรับผู้ป่วยพิการและผู้ป่วยที่ไม่สามารถเคลื่อนย้ายร่างกานด้วยตนเองได้ ด้วยการมีฟังก์ชั่นการใช้งานที่ตอบโจทย์ความต้องการได้ดีมาก ๆ จนกลายเป็นแบรนด์ที่ได้รับความนิยมมใกที่สุด 

1.KARMA

KARMA แบรนด์วีลแชร์ที่ออกแบบการใช้งานตามความต้องการของลูกค้า ที่มาพร้อมกับตัวเลือกการใช้งานที่หลากหลาย ทั้งยังมีหลายรุ่นให้เลือกมากมาย สำหรับวีลแชร์ไฟฟ้ายี่ห้อ KARMA สามารถปรับเอนได้ ถอดชิ้นส่วนได้ ครอบคลุมทุกการใช้งานได้อย่างสะดวก ครบครัน ที่สำคัญคือแบรนด์ออกแบบวีลแชร์ตามสรีระที่ถูกต้อง ทำให้สามารถช่วยป้องกันการลื่นไหล พลัดตกจากวีลแชร์ได้ดีมาก ๆ นอกจากนี้ก็ยังมีหมอนรองศีรษะตามสรีระและยังสามารถปรับระดับความสูงตามความต้องการได้ด้วย หรือจะถอดออกก็สามารถทำได้ด้วยเช่นกัน 

รถเข็นไฟฟ้า Cosin รุ่น Color 180H (Electric Wheelchair: Color 180H)
วีลแชร์ไฟฟ้ายี่ห้อไหนดี

วีลแชร์ไฟฟ้าประเภทไหนดี เหมาะกับแบบไหน

1. รถเข็นไฟฟ้า โครงเหล็ก

Wheelchair electric รถเข็นไฟฟ้า โครงเหล็ก รุ่น Standard เป็นรุ่นที่มีราคาไม่แพงมากจนเกินไป ใช้งานง่าย มีแผงสำหรับควบคุมการทำงานหมุนได้ 360 องศา สามารถเพิ่มลดความเร็วได้ตามความต้องการ น้ำหนักของรถไม่มากเพื่อเทียบกับรถเข็นไฟฟ้าทั่วไป

2. รถเข็นไฟฟ้า อลูมิเนียมอัลลอย

วีลแชร์อลูมิเนียม รุ่น MOVE STAND มีจุดเด่นที่น่าสนใจคือ มีฟังก์ชั่นการใช้งานที่สามารถปรับยืนได้  180 องศา ช่วยให้ผู้ป่วยสูงอายุได้มีอิสระในการเคลื่อนไหวมากขึ้น โดยโครงสร้างจากเป็นอลูมิเนียม ทำให้ไม่เป็นสนิม ตัวเบาะทำจากผ้าไนลอน สามารถระบายอากาศได้ดี แต่ตตัวรถอาจจะมีน้ำหนักมากและค่อนข้างที่จะมีราคาสูง

3. รถเข็นไฟฟ้า ปรับนอนได้

รถเข็นปรับนอนได้ รุ่น HS-5600 สามารถปรับความเร็วได้ 5 ระดับ รับน้ำหนักได้มากถึง 181 กิโลกรัม มีความแข็งแรงทนทาน และมีฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบครัน ปรับนอนได้ 120 องศา สามารถใช้งานได้สูงสุด 24 กิโลเมตร ต่อการชาร์จ 1 ครั้ง และยังสามารถข้ามสิ่งกีดขวางได้สูงถึง 5 เซนติเมตร ทำให้บ่งบอกได้ว่านี่คือรถเข็นไฟฟ้าที่มีความปลอดภัยต่อการใช้งานเป็นอย่างมาก

4. รถเข็นไฟฟ้า ปรับยืนได้

รถเข็นไฟฟ้าแบบปรับยืนได้ รุ่น KP-80 เป็นรถเข็นไฟฟ้าที่สามารถปรับยืนได้ทั้งขณะนั่งและยืน เบาะนั่งและพนักพิงมีการออกแบบมาให้เหมาะกับสรีระ ช่วยลดโอกาสเกิดแผลกดทับและยังสามารถปรับพนักพิงได้ถึง 80 องศา ซึ่งถือเป็นรถเข็นไฟฟ้าที่ตอบโจทย์ความต้องการได้ดีมาก ๆ สำหรับผู้ป่วยที่ไม่สามารถช่วยเหลือตนเอง แต่อาจจะเป็นรุ่นที่มีราคาค่อนข้างสูงในระดับหนึ่ง 

รถวีลแชร์ไฟฟ้า มีราคาเท่าไหร่

รถเข็นวีลแชร์ไฟฟ้าราคาเท่าไหร่ ? นั้นเราไม่สามารถบอกเป็นราคาตายตัวได้ เนื่องจากราคาจะขึ้นอยู่กับประเภท ขนาด จำนวน ระยะทาง ทำให้มีราคาที่แตกต่างกันออกไป เพราะฉะนั้นก่อนคุณจะตัดสินใจเลือกซื้อวีลแชร์ไฟฟ้า ควรคำนึงความต้องการให้ดีก่อนว่าต้องการใช้งานแบบไหน และเลือกวีลแชร์ที่เหมาะกับความต้องการมากที่สุด หรืออาจจะเลือกใช้ตามงบที่มีอยู่ก็ได้ แต่ไม่ว่าวีลแชร์ไฟฟ้าจะมีราคาเท่าไหร่ก็ตามสิ่งสำคัญคือการเลือกใช้วีลแชร์ที่เหมาะสมกับการใช้งานมากที่สุด เพื่อประสิทธิภาพในการใช้งานและเพื่อการประหยัดเงินในกระเป๋าอีกด้วย

หากคุณกำลังมองหา วีลแชร์ไฟฟ้ายี่ห้อไหนดี แนะนำเข้ามาเลือกซื้อที่ร้าน Rakmor เพราะที่นี่เป็น ร้านขายอุปกรณ์การแพทย์ ที่มีสินค้าคุณภาพและได้มาตรฐานจำนวนมากให้ได้เลือกใช้ตามความต้องการ ซึ่งล้วนเป็นสินค้าราคาถูกที่จะช่วยให้คุณประหยัดเงินในกระเป๋าได้จำนวนไม่น้อยเลยทีเดียว หรือหากคุณไม่มีความรู้ในการเลือกซื้อสินค้าทางการแพทย์

รวมถึงการเลือกซื้อวีลแชร์ ทางร้านพร้อมที่จะให้คำแนะนำและให้คำปรึกษา เพื่อให้ลูกคค้าได้รับสินค้าที่ดีและมีคุณภาพกลับไปใช้งานตามความต้องการได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุดอีกด้วย เพราะฉะนั้นไม่ว่าคุณจะต้องการใช้งานรถเข็นไฟฟ้า หรือเก้าอี้วีลแชร์แบบไหนก็สามารถเข้ามาเลือกซื้อ หรือปรึกษาผู้เชี่ยวชาญก่อนตัดสินใจได้เลย รับรองเลยว่าคุณจะต้องได้สินค้าคุณภาพ ที่มีการรับประกันการใช้งานอย่างดีเยี่ยมแน่นอน

——-

ช่องทางติดต่อทั้งหมด : https://rakmor.com/contact-us/
โทรติดต่อ : 062-696-8628
Line@ : @Rakmor
FB : https://www.facebook.com/Rakmormedical

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *