เครื่องวัดออกซิเจนปลายนิ้ว Yuwell ดีไหม ทำไมถึงได้การรับรองระดับสากล แถมราคาไม่แพงอีก

เครื่องวัดออกซิเจนปลายนิ้ว Yuwell ดีไหม ทำไมถึงได้การรับรองระดับสากล แถมราคาไม่แพงอีก

เครื่องวัดออกซิเจนปลายนิ้ว Yuwell

เครื่องวัดออกซิเจนปลายนิ้ว เป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่มีความสำคัญ ใช้วัดระดับออกซิเจนในเลือด สามารถหาซื้อได้ง่ายๆ มีราคาไม่สูงมาก แถมยังช่วยอำนวยความสะดวกได้เป็นอย่างดี นอกจากจะสามารถตรวจจับออกซิเจนได้แล้ว ยังสามารถใช้วัดชีพจรปลายนิ้วได้อีกด้วย

ปัจจุบันมีการ จำหน่ายเครื่องวัดออกซิเจนปลายนิ้ว หลายแบรนด์ หลายรุ่น โดยเฉพาะ เครื่องวัดออกซิเจนในเลือด Yuwell หรือ เครื่องวัดออกซิเจนปลายนิ้ว Yuwell แบรนด์นี้ที่มีชื่อเสียง นิยมใช้ ใครๆ ก็ไว้ใจ เชื่อถือได้ เรียกได้ว่าเป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงระดับโลกเลยทีเดียว วันนี้เราจะพามาดูกันว่าเครื่องวัดออกซิเจนปลายนิ้ว Yuwell ดีไหม มีรุ่นไหนขายดีบ้าง จะน่าสนใจแค่ไหน ไปดูกันเลย  

เครื่องวัดออกซิเจนปลายนิ้ว Yuwell ดีไหม

ถ้าถามว่า เครื่องวัดออกซิเจนปลายนิ้ว Yuwell ดีไหม การันตีได้เลยว่าดีมากๆ อย่างที่บอกว่าเป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงระดับโลก ซึ่งทั่วโลกให้การยอมรับ ตัวเครื่องมีประสิทธิภาพและมีความแม่นยำสูง แถมยังใช้งานง่ายด้วย โดยเครื่องวัดออกซิเจนปลายนิ้วหรือเครื่องวัดออกซิเจนในเลือด ใช้วัดความอิ่มตัวของออกซิเจนภายในเลือด เพื่อประเมินว่าผู้ป่วยมีปริมาณออกซิเจนในเลือดเพียงพอหรือไม่

ถ้าออกซิเจนในเลือดต่ำกว่า 95% ถือว่ามีภาวะผิดปกติ

ซึ่งผู้ป่วยต้องได้รับการรักษาโดยเร็ว หากล่าช้าอาจเกิดอันตรายได้ ดังนั้น เครื่องวัดออกซิเจนปลายนิ้ว หรือ เครื่องวัดออกซิเจนในเลือด จึงมีความสำคัญมากช่วยติดตามหรือเฝ้าดูอาการของผู้ป่วย แต่ก็ต้องเลือกซื้อเครื่องวัดออกซิเจนปลายนิ้วแบรนด์ที่เชื่อถือได้ อย่างเช่น แบรนด์ Yuwell แบรนด์ดังระดับโลก ตัวเครื่องมีคุณภาพสูง มีความแม่นยำ ทันสมัย ใช้งานง่ายมากๆ แถมยังราคาไม่แพง

เครื่องวัดออกซิเจนปลายนิ้ว Yuwell ทำไมถึงได้รับความนิยม

1.น้ำหนักเบา

เครื่องวัดออกซิเจนปลายนิ้ว Yuwell มีหลายรุ่น ถูกออกแบบมาเพื่อการพกพา เพราะเป็นเครื่องที่มีน้ำหนักเบา ทันสมัย ขนาดเล็กกะทัดรัด สะดวกต่อการพกพามากๆ เหมาะกับผู้ที่ต้องเดินทางบ่อยๆ โดยสามารถใช้ได้ทั้งในเด็กและผู้ใหญ่

2.ใช้งานง่าย

นอกจากเครื่องวัดออกซิเจนปลายนิ้ว Yuwell จะมีน้ำหนักเบาเหมาะแก่การพกพาแล้ว ยังใช้งานง่ายมากๆ ด้วย โดยคุณสามารถศึกษาขั้นตอนวิธีการใช้งานได้ จากคู่มือที่ติดมาพร้อมกับตัวเครื่องได้เลย

คลิกอ่านเพิ่มเติม : เครื่องวัดออกซิเจนปลายนิ้ว ยี่ห้อไหนดี ตรวจวัดค่าได้อย่างแม่นยำมากที่สุดในปีนี้

3.ราคาถูก

เครื่องวัดออกซิเจนปลายนิ้ว Yuwell ราคาถูก สามารถหาซื้อได้ง่ายๆ โดยเฉพาะการสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ หรือสั่งซื้อผ่านตัวแทนจำหน่ายที่มีความน่าเชื่อถือ จำหน่ายแบรนด์แท้ ราคาถูก จัดส่งสินค้ารวดเร็วและมีการให้คำแนะนำหรือให้คำปรึกษาในการใช้งานเครื่องอย่างถูกต้อง ที่สำคัญร้านค้า หรือตัวแทนจำหน่ายต้องมีการรับประกันตัวเครื่องด้วย

4.แบรนด์ที่ทั่วโลกยอมรับ

เครื่องวัดออกซิเจนปลายนิ้ว Yuwell แบรนด์สัญญาติจีน ที่ทั่วโลกให้การยอมรับ ผู้ผลิตและจำหน่ายเครื่องมือ อุปกรณ์ทางการแพทย์สำหรับผู้ป่วย ผู้สูงอายุ และผู้พิการ สินค้าทุกชิ้นมีคุณภาพสูง ได้มาตรฐานตามหลักสากล ใช้งานได้อย่างปลอดภัย แถมยังจำหน่ายในราคาไม่แพงด้วย

เครื่องวัดออกซิเจนปลายนิ้ว Yuwell รุ่นที่เป็นที่นิยมที่สุด

1.เครื่องวัดออกซิเจนปลายนิ้ว Yuwell รุ่น YX301

เครื่องวัดออกซิเจนปลายนิ้ว Yuwell รุ่น YX301 เป็นรุ่นที่ได้รับความนิยมสูง ขายดีมากๆ จุดเด่นคือตัวเครื่องมีน้ำหนักเบา ขนาดเล็กกะทัดรัด กำลังดี สะดวกต่อการพกพาเหมาะกับผู้ที่ต้องเดินทางบ่อยๆ โดยมีน้ำหนักแค่ 54 กรัมเท่านั้น สามารถใช้วัดออกซิเจนในเลือดโดยไม่รบกวนผู้ป่วยมากนัก ใช้งานง่าย มีความทันสมัย บวกกับความแม่นยำสูงในระดับบวกลบไม่เกิน 2% สามารถจับสัญญาณชีพจรได้ในช่วย 25-250 ครั้ง/นาที สำหรับการแสดงผล หน้าจอแสดงผลแบบ OLED สามารถอ่านค่าได้ง่าย แถมยังประหยัดพลังงานด้วย ในกรณีที่ไม่มีการใช้งานตัวเครื่องจะปิดการทำงานทันทีโดยอัตโนมัติ

เครื่องวัดออกซิเจนปลายนิ้ว ยี่ห้อ Yuwell รุ่น YX301
คลิกซื้อสินค้า

2.เครื่องวัดออกซิเจนปลายนิ้ว Yuwell รุ่น Y-YX302

เครื่องวัดออกซิเจนปลายนิ้ว Yuwell รุ่น Y-YX302 รุ่นนี้ก็ขายดี ดีไซน์โดดเด่นทันสมัยกว่าเดิม ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน ตัวเครื่องรุ่นนี้มีน้ำหนัก 54 กรัม เช่นเดียวกัน ขนาดเล็กกะทัดรัดเหมาะแก่การพกพา ใช้งานง่าย เหมาะที่จะใช้งานที่บ้านหรือตามสถานพยาบาลทั่วไป หน้าจอแสดงผล OLED ความแม่นยำบวกลบ 2% สามารถจับสัญญาณชีพจรได้ในช่วย 25-250 ครั้ง/นาที เครื่องประหยัดพลังงาน โดยจะดับอัตโนมัติเมื่อไม่มีการใช้งาน

เครื่องวัดออกซิเจนปลายนิ้ว Yuwell แบรนด์นี้การันตีคุณภาพ มีชื่อเสียงโด่งดังทั่วโลก มีความแม่นยำสูง แถมยังราคาไม่แพงด้วย สำหรับผู้ที่สนใจอยากสั่งซื้อ สามารถสั่งซื้อได้ง่ายๆ  ผ่านร้านขายอุปกรณ์การแพทย์ทางออนไลน์ เช่น Yuwell Thailand ตัวแทนจำหน่ายเครื่องวัดออกซิเจนปลายนิ้ว Yuwell มีหลายรุ่นให้เลือก จำหน่ายแบรนด์แท้ 100% สั่งซื้อได้ง่ายๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ ซึ่งขายทั้งราคาส่งและราคาปลีก จัดส่งสินค้ารวดเร็วทันใจไม่ผิดหวังแน่นอน นอกจากนั้นยังมีอุปกรณ์ เครื่องมือทางการแพทย์แบรนด์ Yuwell จำหน่ายมากมายครบครัน

– – – – – – –
ช่องทางติดต่อทั้งหมด : https://rakmor.com/contact-us/
โทรติดต่อ : 062-696-8628
Line@ : @Rakmor
FB : https://www.facebook.com/Rakmormedical

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *