เครื่องวัดไข้ Beurer รุ่นแนะนำใช้ดีบอกต่อ

เครื่องวัดไข้ Beurer

เครื่องวัดไข้ Beurer เครื่องวัดไข้ที่มีความแม่นยำสูง สินค้านำเข้าจากประเทศเยอรมัน มีคุณภาพได้มาตรฐานเป็นที่ยอมรับในระดับสากล ปัจจุบันเครื่องวัดไข้แบรนด์นี้มีผลิตออกมาจำหน่ายหลายรุ่น อย่างเช่น Beurer ft65 หรือเครื่องวัดไข้แบบมัลติฟังก์ชัน Beurer รุ่น FT65 เครื่องวัดไข้ยอดนิยมขายดี Beurer ft 65 รีวิวดีๆ มีมากมายเครื่องวัดอุณหภูมิ Multi-function  6 in 1 คุ้มค่ามากๆ

เครื่องวัดไข้ Beurer ซื้อที่ไหน

สำหรับคนที่กำลังมองหาเครื่องวัดไข้ Beurer รุ่น ft65  ไม่ต้องไปหาที่ไหนไกล คุณสามารถสั่งซื้อได้ง่ายๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ Rakmor เราจำหน่ายเครื่องวัดไข้ Beurer ft65 แบรนด์ที่มีชื่อเสียง ส่งตรงมาจากประเทศเยอรมันมีการรับประกันให้อย่างดีด้วย จำหน่ายในราคาไม่แพง คุ้มค่ามากๆ ให้ผลลัพธิ์ที่แม่นยำสูง

ปรอทวัดไข้ Beurer ดีไหม เหมาะกับใคร

สำหรับคนที่มีคำถามว่า เครื่องวัดไข้ Beurer เหมาะกับใครหรือใครสามารถใช้งานได้บ้าง เครื่องวัดอุณหภูมิ Beurer ทุกคนสามารถใช้งานได้หรือสามารถใช้งานได้ทุกเพศทุกวัย เหมาะสำหรับคนที่กำลังมองหาเครื่องวัดไข้เน้นราคาไม่แพง หรือคนที่กำลังจะตัดสินใจซื้อเครื่องวัดไข้แบบแก้วแค่เพิ่มราคาอีกเล็กหน่อย จ่ายแพงเล็กน้อยแต่ได้เครื่องวัดไข้ดิจิตอลที่มีคุณภาพสูงมากขึ้นไปอีก 

ปรอทวัดไข้ Beurer สามารถวัดอุณหภูมิทางหู หน้าผากและสามารถวัดอุณหภูมิของวัตถุได้ เราจำหน่ายทั้งในราคาขายส่งและราคาขายปลีก สินค้านำเข้าจากประเทศเยอรมันของแท้ 100% มีการรับประกันอย่างดี 5 ปีเต็ม เครื่องวัดไข้ขนาดพกพา ตรวจวัดอุณหภูมิด้วยแสงอินฟราเรด มีไฟ LED แจ้งเตือนแสงสีแดงและสีเขียว หน้าจอแสดงผลหน่วยเป็น ℃ / ℉ แถมยังบันทึกค่าความจำได้มากถึง 10 ค่าพร้อมแสดงวันที่และเวลาได้ด้วยเครื่องวัดไข้นี้มีระบบปิดอัตโนมัติช่วยประหยัดพลังงานมาพร้อมถ่าน AAA 1.5V 2 ก้อน

วิธีใช้เครื่องวัดไข้ Beurer ft65

เครื่องวัดไข้แบบมัลติฟังก์ชัน Beurer รุ่น FT65

การใช้งานเครื่องวัดไข้รุ่นนี้ ใช้งานง่ายมากๆ คุณสามารถศึกษาได้จากคู่มือการใช้งานหรือสอบถามไปยังตัวแทนจำหน่ายปรึกษาเกี่ยวกับขั้นตอนการใช้งาน เมื่อคุณสั่งซื้อเครื่องวัดไข้รุ่นนี้มาแล้วคุณจะพบว่าภายในกล่องนั้นมีเครื่องวัดอุณหภูมิ พร้อมทั้ง ถ่าน AAA 1.5V 2 ก้อน นอกจากนั้นก็ยังให้คู่มือการใช้งานมาด้วย

  • สัญลักษณ์และสัญญาณ

ควรศึกษาเกี่ยวกับสัญญาและสัญลักษณ์ในคู่มือการใช้งานของเครื่องวัดไข้ Beurer เพื่อให้การใช้งานนั้นถูกต้องปลอดภัยและระมัดระวังในการใช้งาน

  • ใช้งานครั้งแรก

การใช้งานเครื่องวัดอุณหภูมิ Beurer ครั้งแรกให้ใส่แบตเตอรี่เข้าไปในอุปกรณ์ หลังจากนั้นเทอร์โมมิเตอร์จะเปิดโดยอัตโนมัติ ให้คุณเข้าไปตั้งค่าหน่วยที่ใช้สำหรับแสดงอุณหภูมิ รวมถึงตั้งค่าวันที่และเวลา การตั้งค่ากดปุ่ม S ประมาณ 3 วินาทีเพื่อไปยังโหมดตั้งค่า กด M หมายถึงการบันทึกการตั้งค่า กด S ปุ่มเพื่อเปลี่ยนการตั้งค่า

  • การวัดอุณหภูมิ

ก่อนใช้งานทุกครั้งควรตรวจสอบว่าอุปกรณ์ Beurer ft65 ยังมีสภาพดีไม่ได้รับความเสียหาย

สิ่งที่คุณควรรู้เกี่ยวกับการใช้เทอร์โมมิเตอร์นี้

เครื่องวัดอุณหภูมินี้เหมาะสำหรับการวัดอุณหภูมิทางหูทาง หน้าผาก และยังสามารถใช้วัดอุณหภูมิของวัตถุได้ ก่อนวัดอุณหภูมิควรสอบถามไปยังผู้ที่ถูกวัดอุณหภูมิเกี่ยวกับอาการ เพราะหลังจากที่วัดอุณหภูมิเสร็จแล้วหากค่าเกิดความคลาดเคลื่อนบ่งบอกว่าอุณหภูมิปกติแต่ความเป็นจริงมีอาการกระสับกระส่ายมีเหงื่อออกหรือมีอุณหภูมิสูงนั่นอาจบ่งบอกว่าเครื่องทำงานผิดพลาดทางที่ดีควรไปพบแพทย์โดยเร็ว อีกทั้งอุณหภูมิของแต่ละช่วงอายุแตกต่างกันออกไปดังนั้นคุณควรศึกษาและทำความเข้าใจก่อนใช้เครื่องวัดอุณหภูมิ

การวัดหู

การวัดอุณหภูมิทางหูเป็นอีกหนึ่งวิธีที่ให้ผลลัพธ์แม่นยำ อุณหภูมิปกติอยู่ที่ประมาณ 35.8-38.0 องศาเซลเซียส ก่อนวัดไข้ทางหูให้ตรวจสอบเครื่องวัดอุณหภูมิ Beurer ว่าอยู่ในสภาพพร้อมใช้งานหรือไม่ และการวัดไข้ทางหูจำเป็นต้องใช้ที่ครอบเทอร์โมมิเตอร์ก่อนการวัดไข้ทุกครั้ง ดังนั้น ก่อนใช้งานจึงควรเปลี่ยนฝาครอบทุกครั้งเพื่อความสะอาดและลดการติดเชื้อ การวัดไข้ทางหูสามารถวัดไข้เด็กได้แต่ควรเป็นเด็กที่มีอายุมากกว่า 6 เดือน โดยการค่อยๆ นำมิเตอร์สอดเข้าไปในช่องหูให้ตำแหน่งที่เป็นตัวรับอุณหภูมิอยู่ตรงตำแหน่งรูหู เมื่อเทอร์โมมิเตอร์อยู่ตำแหน่งที่เหมาะสมให้กดปุ่มวัดอุณหภูมิและอ่านค่าอุณหภูมิของร่างกายได้

การวัดหน้าผาก

การวัดอุณหภูมิทางหน้าผากเป็นวิธีที่ทำได้ง่าย แต่ก่อนวัดไข้ทางหน้าผากควรหลีกเลี่ยงกิจกรรมบางอย่าง เช่น การเล่นกีฬาการอาบน้ำอุ่น การดื่มเครื่องดื่ม การสูบบุหรี่ เป็นต้น โดยให้เว้นระยะห่างประมาณ 20 นาทีเพื่อให้มีผลลัพธ์ที่แม่นยำ อุณหภูมิปกติของการวัดไข้ทางหน้าฝาก คือ 36.5-37.4 องศาเซลเซียส  การวัดไข้ให้หันตัวเครื่องวัดไข้ Beurer ไปบริเวณหน้าผากให้ Sensor ของเครื่อง Beurer ft65 หันตรงไปทางหน้าผากเว้นระยะห่างประมาณ 15 cm การวัดอุณหภูมิทางหน้าผากหากไม่แน่ใจคุณสามารถตรวจไข้ซ้ำได้อีกประมาณ 2-3 รอบเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่แม่นยำหรือเพื่อให้แน่ใจว่าเครื่องวัดไข้ทำงานไม่ผิดเพี้ยน

ปรอทวัดไข้ Microlife รุ่นแนะนำคุ้มค่าและวิธีใช้

บทสรุป

หากคุณกำลังมองหาเครื่องวัดไข้ Beurer  Rakmor เรามีจำหน่าย โดยจำหน่ายเครื่องวัดอุณหภูมิ Beurer เครื่องวัด Beurer ft65 ยี่ห้อดัง สินค้านำเข้าจากเยอรมันของแท้ 100% มีการรับประกันอย่างดีถึง 5 ปี จำหน่ายทั้งราคาส่งและราคาปลีก สินค้าดีมีคุณภาพได้มาตรฐานมีความแม่นยำในการวัดอุณหภูมิอย่างแน่นอน ไม่เพียงแค่จำหน่ายเครื่องวัดอุณหภูมิของร่างกายแต่ยังจำหน่ายอุปกรณ์ทางการแพทย์ เครื่องมือทางการแพทย์อีกมากมายหลายรายการ มีผู้เชี่ยวชาญที่คอยให้คำแนะนำและคอยให้คำปรึกษาอย่างดีดูแลคุณตลอด 24 ชั่วโมงสั่งซื้อได้ง่ายๆ ผ่านช่องทางออนไลน์สินค้าพร้อมจัดส่งถึงหน้าบ้านคุณ

– – – – – – –

ช่องทางติดต่อทั้งหมด : https://rakmor.com/contact-us/
โทรติดต่อ : 062-696-8628
Line@ : @Rakmor
FB : https://www.facebook.com/Rakmormedical

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *