Autoclave ยี่ห้อไหนดี เลือกเครื่องนึ่งฆ่าเชื้อไฟฟ้าอย่างไรดี

Autoclave ยี่ห้อไหนดี

เครื่อง Autoclave หรือเครื่องนึ่งฆ่าเชื้อ autoclave ใช้ทําอะไร ใช้สำหรับนึ่งเพื่อกำจัดเชื้อโรคสิ่งปนเปื้อนทำให้วัตถุอุปกรณ์ต่างๆ ที่ผ่านการนึ่งแล้วอยู่ในสภาพปราศจากเชื้อ นิยมนึ่งฆ่าเชื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ เครื่องมือทางการแพทย์นึ่งฆ่าเชื้อของเสียทางชีวภาพหรือตัวอย่างงานทดลอง บางครั้งเรียกว่าหม้อนึ่งความดันไอน้ำ วันนี้เราจะพามาดูว่าเครื่องนี้มีกี่แบบเลือกยี่ห้อไหนดี

เลือกซื้อ Autoclave ยี่ห้อไหนดี

1. Autoclave all american

หม้อนึ่งฆ่าเชื้อ all American แบรนด์ดังระดับโลกจากสหรัฐอเมริกา แบรนด์ที่ขายดีได้รับความนิยมอย่างกว้างขวางใช้ในโรงพยาบาล ห้องแลปหรือห้องปฏิบัติการทั่วไปหม้อนึ่งฆ่าเชื้อที่มีคุณภาพได้มาตรฐาน วิธีใช้ autoclave all American ไม่ยาก มีให้เลือกหลายรุ่นเลยทีเดียว อย่างเช่น หม้อนึ่งฆ่าเชื้อไฟฟ้ารุ่น 75X-240V. 41 ควอท รุ่นนี้ขนาด 32 ลิตร ใช้ไอน้ำและแรงดันสูงในการกำจัดเชื้อ นิยมใช้นึ่งฆ่าเชื้อของเสียทางชีวภาพใช้ในอุตสาหกรรมผลิตยา ใช้ในห้องแลปหรือห้องทดลองสามารถกำจัดเชื้อหรือสิ่งปนเปื้อนได้อย่างมีประสิทธิภาพ ตัวเครื่องผลิตจากวัสดุเกรดดีมีความแข็งแรงทนทานสูง ได้รับการรับรองจากมาตรฐาน FDA รุ่นนี้ทำความร้อนได้สูงสุด 126.11 องศาเซลเซียส ทำให้ตัวอย่างอยู่ในสภาพปราศจากเชื้อได้ภายใน 30-40 นาทีเท่านั้น ฝาเครื่องมาพร้อมระบบล็อคที่แน่นหนา มีระบบระบายน้ำ หรือจะเป็นหม้อนึ่งฆ่าเชื้อรุ่น 1925x ขนาด 25 ควอท รุ่นนี้เป็นหม้อนึ่งแรงดันแบบใช้แก๊ส ขนาด 24 นิ้ว ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน

2. Autoclave BMS

เครื่องนึ่งฆ่าเชื้อหรือเครื่อง Autoclave แบรนด์ BMS สัญชาติไต้หวันได้รับความนิยมสูงไม่แพ้กัน ทางแบรนด์ได้ผลิตและจำหน่ายเครื่องนึ่งฆ่าเชื้อมีทั้งแบบใช้แก๊สและเครื่องนึ่งฆ่าเชื้อไฟฟ้า นอกจากสินค้าจะดีมีประสิทธิภาพสูงแล้วยังมีระบบรักษาความปลอดภัยที่ดีด้วย อย่างเช่นเครื่องนึ่งฆ่าเชื้อรุ่น 50X-240V. 25 ควอท เครื่องนึ่งฆ่าเชื้อไฟฟ้า ฆ่าเชื้อด้วยไอน้ำร้อนและแรงดันสูงขนาด 13.7 ลิตร ราคาไม่แพงทำความร้อนได้สูงถึง 126.11 องศาเซลเซียส ความดันสูงสุดภายใน 20 psi ฆ่าเชื้อได้รวดเร็วภายในระยะเวลาเพียง 40-45 นาที หรือจะเป็นรุ่น SA-300VF ขนาด 50 ลิตรใหญ่จุใจ เครื่องรุ่นนี้ทันสมัยแสดงอุณหภูมิและแรงดัน อุณหภูมิในการฆ่าเชื้อตั้งแต่ 105-136 องศาเซลเซียส มาพร้อมระบบความปลอดภัยที่ดีไม่ว่าจะเป็น วาล์วฉุกเฉิน เซฟตี้วาล์ว ที่ล็อคประตู เครื่องตัดการทำงานอัตโนมัติในกรณีที่น้ำน้อย เป็นต้น

3. Autoclave Sturdy

เครื่องนึ่งฆ่าเชื้อ Sturdy แบรนด์ดังอีกหนึ่งแบรนด์ที่ไม่กล่าวถึงคงจะไม่ได้ จุดเด่นของแบรนด์นี้คือจำหน่ายเครื่องนึ่งฆ่าเชื้อในราคาถูกแต่ประสิทธิภาพการใช้งานสูง เช่นเดียวกันคือมีสินค้าให้เลือกหลายรุ่น เช่น รุ่น SA-232 16 ลิตร กระบวนการฆ่าเชื้อด้วยไอน้ำร้อนและแรงดันสูง มาพร้อมระบบความปลอดภัยที่ดี ตัวเครื่องทำจากสแตนเลสแข็งแรงทนทาน ผ่านการรับรองมาตรฐานในระดับสากล หรือจะเป็นรุ่น SA-252F ขนาดใหญ่กว่าความจุ autoclave 24 litros ทำอุณหภูมิได้สูงสุด 140 องศาเซลเซียส เครื่องรุ่นนี้เป็นระบบทำแห้งอัตโนมัติ และยังมีระบบความปลอดภัยที่รัดกุมไม่แพ้รุ่นอื่นๆ เครื่องนึ่งฆ่าเชื้อได้มาตรฐาน CE-EMC, LVD และมาตรฐาน CE-MDD เครื่องมีการรับประกันการใช้งานนาน 1 ปี

autoclave ยี่ห้อไหนดี

ประเภทของเครื่อง Autoclave มีกี่แบบ

หม้อนึ่งความดัน autoclave วิธีใช้งานอาจแตกต่างกันออกไป ควรสอบถามทางผู้เชี่ยวชาญหรือศึกษาได้จากคู่มือก่อนใช้งานเนื่องจากหม้อนึ่งฆ่าเชื้อมีหลายรุ่นและยังมีหลายแบบให้เลือกใช้ โดยหลักๆ แบ่งออกเป็น 4 แบบคือ

1.เครื่องนึ่งฆ่าเชื้ออัดแรงพ่นน้ำ แบ่งแยกย่อยออกเป็นแบบหมุน แบบคงที่และแบบน้ำตกไหลผ่าน

2.เครื่องนึ่งฆ่าเชื้อแบบให้ความร้อนผ่านตัวกลางโดยน้ำแบบจุ่มซึ่งมีทั้งแบบหมุนและแบบคงที่

3.เครื่องนึ่งฆ่าเชื้อแบบที่ใช้ความร้อนจากไอน้ำโดยตรง

4.เครื่องนึ่งฆ่าเชื้อแบบให้ความร้อนจากไอน้ำและอากาศโดยตรง

จำหน่าย Autoclave ราคาถูก ส่ง/ปลีก

หากคุณกำลังมองหาแหล่งจำหน่าย เครื่อง Autoclave หรือเครื่องนึ่งฆ่าเชื้อราคาประหยัด จำหน่าย autoclave ราคาขายส่งและราคาขายปลีก Rakmor เรามีจำหน่ายมีสินค้าแบรนด์ดังให้เลือกหลายรุ่น เราคัดมาเฉพาะสินค้าที่มีคุณภาพได้มาตรฐาน มีการรับประกันที่ดี คุณสามารถสั่งซื้อได้ผ่านช่องทางไลน์ เรามีบริการจัดส่งทั่วประเทศ รองรับการเก็บเงินปลายทาง เรามีทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่คอยให้คำแนะนำและคอยให้คำปรึกษาตลอด 24 ชม.

Autoclave ยี่ห้อไหนดี เครื่องนึ่งฆ่าเชื้อทั้ง 3 ยี่ห้อนี้ รับรองว่าไม่ผิดหวังซื้อ Rakmor เรามีจำหน่ายทั้ง 3 แบรนด์ มีรุ่นต่างๆ ให้เลือกมากมายด้วยเข้าไปเลือกซื้อกันได้เลย ราคาถูก เราจำหน่ายทั้งปลีก/ส่ง สินค้ารับประกันอย่างดี ของไม่ดี เราไม่กล้าเอามาขายแน่นอน รักหมอ เราคือแหล่งจำหน่ายเครื่องมือทางการแพทย์และอุปกรณ์ทางการแพทย์ มีสินค้าให้เลือกแบบครบวงจร

ขอใบเสนอราคาด่วน...คลิก

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *