Smartwatch ยี่ห้อไหนดี สําหรับออกกําลังกาย วัดค่าต่างๆ ราคาถูกน่าใช้ 2022

smartwatch ยี่ห้อไหนดี

หากจะถามถึงนาฬิกาสมาร์ทวอชว่า Smartwatch ยี่ห้อไหนดี เชื่อว่าหลายคนคงจะมองไปที่แบรนด์ผู้พัฒนาสมาร์ทวอช รายใหญ่ๆ ซึ่งนั่นก็ไม่ใช่เรื่องแปลกเท่าไหร่นัก เพราะแบรนด์ใหญ่ๆสามารถพัฒนานาฬิกาสมาร์ทวอทออกมาได้ดีและมีคุณภาพสูง แต่นั่นก็อาจจะทำให้ราคาสูงขึ้นตามไปด้วย

Smartwatch ยี่ห้อไหนดี

เนื่องจากนาฬิกา smartwatch ราคาถูก ในปัจจุบันมีอยู่มากมายหลากหลายยี่ห้อ มีทั้งแบรนด์ชั้นนำและแบรนด์ใหม่ๆ ที่พึ่งจะพัฒนานาฬิกาสมาร์ทวอช ของตัวเองขึ้นมา จึงทำให้สมาร์ทวอชมีอยู่เต็มท้องตลาดไปหมด ซึ่งการจะเลือกซื้อนาฬิกาสมาร์ทวอชที่ดีนั้นไม่ควรเลือกที่ราคาถูกเพียงอย่างเดียว ผู้ใช้ควรเลือก smartwatch ของแท้ ที่มีมาตรฐานสากล จึงจะถือว่าเลือกซื้อได้ถูกต้อง นอกจากจะต้องซื้อของแท้แล้วผู้ควรเลือกซื้อให้เหมาะกับเพศด้วย หากผู้ใช้เป็นผู้หญิงก็ควรเลือกใช้ smartwatch ผู้หญิง จะเหมาะสมที่สุด

Smartwatch ราคาถูกน่าใช้ ยี่ห้อไหนดี

สำหรับคนที่ต้องการใช้ smart watch เพื่อช่วยในการรักษาและดูแลสุขภาพแล้ว เราก็ขอแนะนำนาฬิกา Smart Watch ยี่ห้อ Beurer เพราะสมาร์ทวอชยี่ห้อนี้มีคุณสมบัติพิเศษและมีฟังก์ชั่นมากมาย โดยเราจะขอหยิบยกสมาร์ทวอทชของยี่ห้อ Beurer 2 รุ่นที่โดนใจผู้ใช้ได้เป็นอย่างดี คือ 

1. Smartwatch ออกกำลังกาย Beurer รุ่น AS 87 

Smart watch รุ่นนี้ถูกออกแบบมาอย่างสวยงาม มีรูปลักษณ์ภายนอกที่ดูเท่มีสไตล์ มีฟังก์ชั่นการใช้งานมากมาย ใช้งานง่ายไม่ยุ่งยาก มีหน้าจอแสดงผลที่ใหญ่ชัดเจน สามารถกันละอองน้ำได้ถึง 3 ATM พร้อมกับสามารถใช้ในการติดตามการนอน พร้อมมีการเตือนการเคลื่อนไหว เมื่อผู้ใช้นั้นไม่มีการขยับร่างกายนานจนเกินไป ส่วนคุณสมบัติที่สามารถตอบโจทย์คนออกกำลังกายได้เป็นอย่างดี คือนาฬิกาอัจฉริยะรุ่นนี้สามารถใช้นับก้าว คำนวณการเผาผลาญแคลอรี่ คำนวณระยะทางในการเดิน รวมทั้งระยะเวลาในการทำกิจกรรมต่างๆได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังสามารถเชื่อมต่อผ่านระบบมือถือบลูทูธกับโทรศัพท์มือถือพร้อมกับสามารถโหลดแอป beurer HealthManager เพื่อช่วยจัดการเรื่องสุขภาพของผู้ใช้ได้อีกด้วย

2. Smartwatch ออกกำลังกาย Beurer รุ่น AS 98

รุ่นนี้ถือว่าเป็นนาฬิกา Smart watch ที่มีดีไซน์สวยงาม กะทัดรัด สวมใส่แล้วดูดีมีสไตล์ มีความพิเศษคือมีฟังก์ชันครบครัน ไม่ว่าจะเป็นการวัดอัตราการเต้นของหัวใจ การจับคลื่นหัวใจ รวมไปถึงสามารถกันน้ำได้ถึง IP67 เลยทีเดียว นอกเหนือจากนั้นคุณสมบัติพิเศษของรุ่นนี้ ยังสามารถควบคุมแบบสัมผัสได้เป็นอย่างดี สามารถบันทึกข้อมูลกิจกรรม
สามารถโอนถ่ายข้อมูลส่งไปยังโทรศัพท์มือถือผ่านทาง bluetooth ได้ด้วย ทั้งยังมีแบตเตอรี่ที่ทนทานใช้งานได้ยาวนาน บันทึกข้อมูลต่างๆได้ถึง 30 วัน 30 คืน มีการติดตามระหว่างการนอนหลับพร้อมทั้งเตือนให้ผู้ใช้เคลื่อนไหวเมื่อหยุดนิ่งจนเกินไป อีกทั้งยังสามารถใช้ในการนับจำนวนก้าว นับจำนวนระยะทาง ช่วยเช็คการเผาผลาญแคลอรี่ ตรวจสอบระยะเวลากิจกรรม รวมไปถึงแจ้งความสำเร็จของเป้าหมายประจำวันได้อีกด้วย และที่สำคัญสามารถดาวน์โหลดซอฟต์แวร์และแอป beurer HealthManager ได้ทั้งระบบ Android และ ios อีกด้วย

เพราะอะไร Smartwatch สําหรับออกกําลังกาย ถึงได้รับความนิยม

  1. วัดมวลค่าต่าง ๆ ในร่างกายได้

การวัดมวลค่าในร่างกายถือว่าเป็นคุณสมบัติหลักๆของนาฬิกา smart watch ในปัจจุบัน โดยสมาร์ทวอชสามารถวัดมวลค่าต่างๆในร่างกาย ได้เช่นเดียวกันกับอุปกรณ์ทางการแพทย์ แต่สะดวกสบายมากกว่าเพราะใช้อุปกรณ์เพียงแค่เครื่องเดียวเท่านั้น

  1. วัดชีพจรในร่างกายได้

การวัดชีพจรถือว่าเป็นปัจจัยหลักที่ทำให้ smart watch ได้รับความนิยม เพราะจะทำให้ผู้ใช้นั้นได้รู้ชีพจรของตัวเองว่าปกติหรือผิดปกติ ซึ่งเรื่องนี้ก็ถือว่าสามารถตอบโจทย์คนที่ชื่นชอบในการออกกำลังกายได้เป็นอย่างดีมากๆ

  1. วัดการนอนหลับได้

การนอนหลับพักผ่อนนั้นถือว่าเป็นส่วนสำคัญในการดูแลรักษาสุขภาพ หากนอนหลับได้เพียงพอก็จะทำให้คนเรานั้นมีสุขภาพที่ดี ซึ่งนาฬิกา smart watch ก็สามารถวัดและติดตามการนอนหลับของผู้ใช้ว่านอนหลับพักผ่อนเพียงพอหรือไม่ นอกจากนี้ยังช่วยเตือนไม่ให้นอนหลับลึกจนเกิดอันตรายถึงชีวิตได้ด้วย

  1. สามารถนับจำนวนก้าวได้

การนับก้าวได้ก็ถือเป็นคุณสมบัติหลักๆของนาฬิกา smart watch เพราะจะทำให้ผู้ใช้ได้รู้ว่ามีการเคลื่อนไหวร่างกายหรือเดินมากน้อยแค่ไหน เพราะการเคลื่อนไหวร่างกายหรือการเดิน มีส่วนทำให้สุขภาพดีและทำให้เผาผลาญแคลอรี่ได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

Smartwatch ของแท้ ราคาถูก ยินดีให้คำปรึกษา BY Rakmor

ใครที่กำลังหาซื้อนาฬิกา smart watch หรือกำลังอยากได้สมาร์ทวอชที่เป็นของแท้ ราคาถูก ท่านสามารถขอข้อมูลหรือปรึกษากับเว็บ Rakmor ได้ ทางเว็บพร้อมให้คำแนะนำและให้คำปรึกษา เพื่อที่จะให้ท่านได้ใช้ smart watch ที่เป็นของแท้ราคาถูกและเพื่อที่จะให้ท่านได้ใช้ประโยชน์ในเรื่องการดูแลรักษาสุขภาพต่อไป

สำหรับคนรักสุขภาพท่านใดที่กำลังมีคำถามอยู่ว่า Smartwatch ยี่ห้อไหนดี ท่านไม่ต้องไปสอบถามหรือค้นหาข้อมูลใดๆให้เสียเวลา เพียงท่านเข้ามาที่เว็บไซต์ Rakmor ท่านจะได้พบกับ smart watch ที่ดีและมีคุณภาพ อีกทั้งยังสามารถตอบโจทย์ท่านได้ เพราะทางเว็บ Rakmor เป็น ร้านขายอุปกรณ์การแพทย์ ที่ได้รับมาตรฐานระดับสากล มีอุปกรณ์ที่จะช่วยวัดค่าต่างๆทางของร่างกายมากมาย ยกตัวอย่างเช่นอุปกรณ์วัดค่าต่างๆของร่างกายยี่ห้อ BEURER ที่ท่านสามารถเลือกซื้อเลือกหาได้ตามความต้องการ เราขอการันตีว่าอุปกรณ์ทุกชิ้นในเว็บ เป็นอุปกรณ์ที่มีคุณภาพสูงและดี มีราคาถูกกว่าที่อื่นๆอย่างแน่นอน

——- 

ช่องทางติดต่อทั้งหมด : https://rakmor.com/contact-us/
โทรติดต่อ : 062-696-8628
Line@ : @Rakmor
FB : https://www.facebook.com/Rakmormedical

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *