แนะนำ Smartwatch รุ่นไหนดี 2022 ครบทุกฟังก์ชั่น สำหรับผู้หญิง และผู้ชาย

smartwatch รุ่นไหนดี

ถ้าจะให้พูดถึงความจำเป็นของนาฬิกา smartwatch ในปัจจุบันแล้ว บอกได้เลยว่าเจ้านาฬิกาอัจฉริยะนี้ มีความจำเป็นต่อผู้ใช้งานเป็นอย่างมาก เพราะเป็นนาฬิกาที่เป็นได้มากกว่านาฬิกา ทำให้ในปัจจุบันมีคนสงสัยว่า Smartwatch รุ่นไหนดี รุ่นไหนมีฟังก์ชั่นที่เหมาะสมและควรซื้อมาใช้หรือไม่

Smartwatch รุ่นไหนดี

Smartwatch คือ นาฬิกาอัจฉริยะที่ถูกประดิษฐ์คิดค้นขึ้นมาเพื่อช่วยการดำเนินชีวิตของผู้คนให้มีระเบียบมีแบบแผนและมีสุขภาพที่ดีได้ ซึ่งเจ้านาฬิกานี้ก็มีหลายประเภทที่ช่วยในเรื่องของสุขภาพ เช่น smartwatchสําหรับออกกําลังกาย สำหรับสมาร์ทวอชประเภทนี้จะช่วยให้การออกกำลังกายนั้นเป็นระบบมากขึ้นกว่าเดิม ไม่เพียงเท่านั้นนาฬิกาอัจฉริยะนี้ยังถูกออกแบบมาให้เป็น smartwatch ที่วัดออกซิเจนในเลือดได้ โดยมีคุณสมบัติเทียบเท่ากับอุปกรณ์ทางการแพทย์เลยทีเดียว

นาฬิกาสมาร์ทวอช รุ่นไหนดี ฟังก์ชั่นครบวงจร 

จากในปัจจุบันนาฬิกาสมาร์ทวอชเป็นที่ต้องการสำหรับคนที่รักสุขภาพและคนที่ต้องการไลฟ์สไตล์ที่เป็นระบบระเบียบ จึงทำให้บริษัทที่ทำ smart watch ขึ้นมานั้น มีการพัฒนาและออกแบบตัวโปรแกรมในนาฬิกาอัจฉริยะให้มีฟังก์ชั่นที่ครบวงจรและสามารถตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ให้ดีที่สุด ซึ่งก็ทำให้เกิดสมาร์ทวอชในรูปแบบต่างๆที่สามารถใช้ประโยชน์ได้หลายอย่าง ยกตัวอย่างสมาร์ทวอชที่ได้รับความนิยมและมีฟังก์ชั่นครบวงจรได้ดังต่อไปนี้

1. smartwatch วัดความดัน

เป็นนาฬิกาสมาร์ทวอชที่มีฟังก์ชั่นหลักๆคือการวัดความดันให้กับผู้ใช้ซึ่งความสามารถของนาฬิกาประเภทนี้ก็ใกล้เคียงกับเครื่องมือแพทย์ แม้อาจจะมีความคลาดเคลื่อนอยู่บ้างเล็กน้อย แต่ก็ถือว่าเป็นอุปกรณ์ที่สามารถวัดความดันแบบเฉพาะกิจที่ดีมากๆ

2. smartwatch วัดออกซิเจนในเลือด

อีกหนึ่งชนิดของนาฬิกาสมาร์ทวอชที่สามารถใช้วัดออกซิเจนในเลือดได้เหมือนกับเครื่องมือแพทย์ ความพิเศษนาฬิกาชนิดนี้ คือสามารถช่วยตรวจสอบได้ว่าปอดของผู้ใช้นั้นทำงานปกติหรือไม่ เหมาะสำหรับการใช้ประโยชน์ในทุกสถานการณ์โดยใช้ตรวจสอบอาการป่วยหรือใช้ตรวจสอบปอดในขณะออกกำลังกายได้เช่นเดียวกัน

3. smartwatch มี GPS ในตัว

นาฬิกาสมาร์ทวอชรุ่นนี้ถือว่ามีความพิเศษเนื่องจากว่ามี GPS ซึ่งสามารถแสดงตำแหน่งที่อยู่และสามารถติดตามตัวผู้ใช้ไม่ว่าอยู่ที่ไหน หากว่าผู้ใช้หลงทางหรือว่าได้รับอันตรายก็จะสามารถดำเนินการช่วยเหลือได้ทันท่วงที หรือถ้าเกิดติดไว้กับเด็กก็จะสามารถช่วยติดตามตัวเด็กในระยะทางที่กำหนดได้เป็นอย่างดี

4. ระยะเวลากิจกรรม (นับก้าว แคลอรี่)

นาฬิกาสมาร์ทวอชรุ่นนี้เหมาะสำหรับผู้ที่ออกกำลังกายหรือผู้ที่กำลังควบคุมน้ำหนักอย่างแท้จริง เพราะสมาร์ทวอชรุ่นนี้ถูกออกแบบมาเพื่อช่วยนับก้าวแคลอรี่ในขณะที่ผู้ใช้ทำกิจกรรมต่างๆ ทำให้ผู้ใช้รู้ว่าเดินไปเป็นระยะทางเท่าไหร่ เผาผลาญแคลอรี่ไปได้มากน้อยแค่ไหน เป็นนาฬิกาที่ช่วยในเรื่องสุขภาพได้เป็นอย่างดีมากเลยทีเดียว

Smartwatch รุ่นไหนดีที่ใส่ได้ทั้ง ผู้หญิง และผู้ชาย

เนื่องจากในปัจจุบันผู้คนหันมาใส่ใจและดูแลสุขภาพมากยิ่งขึ้น ทำให้นาฬิกา smart watch กลายมาเป็นตัวช่วยสำคัญในเรื่องของการดูแลรักษาสุขภาพทั่วไปถึงการออกกำลังกายเพื่อทำให้ผู้ชายนั้นมีสุขภาพที่ดี ซึ่งนาฬิกาสมาร์ทวอชที่ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ที่ใส่ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย ก็คือ smart watch รุ่น AS 87 รหัส RM-SW01

นาฬิกาอัจฉริยะ

– Smartwatch Beurer รุ่น AS 87 รหัส RM-SW01

เป็นนาฬิกาสมาร์ทวอชที่เหมาะสมสำหรับคนที่ให้ความสำคัญกับสุขภาพและคนที่ออกกำลังกายได้เป็นอย่างดี เนื่องจาก smartwatch รุ่นนี้มีคุณสมบัติที่เพียบพร้อมในเรื่องของการดูแลสุขภาพ ดังนี้

  • กันละอองน้ำ 3 ATM ได้ 
  • นำเข้ามาจากประเทศเยอรมัน
  • มีการรับประกัน 3 ปี จากการใช้งานปกติ 
  • ใช้เป็นปุ่มในการกดถ่ายภาพจากโทรศัพท์ได้
  • แจ้งเตือนการโทรเข้า พร้อมกับมีการแจ้งเตือนข้อความ
  • ติดตามการนอนหลับทุก เวลารวมถึงเตือนให้ผู้ใช้เคลื่อนไหว
  • ใช้แบตเตอรี่แบบ Li ion Polymer ที่มีความจุแบตเตอรี่ถึง 70 mAh 
  • สามารถบันทึกข้อมูลได้ถึง 15 วัน 15 คืน พร้อมแสดงเปอร์เซ็นต์แบตเตอรี่ให้ได้รู้ 
  • สามารถตรวจจับกิจกรรมต่างๆได้มากมายทั้งการนับก้าว ปริมาณแคลอรี่ ระยะเวลาของกิจกรรม อีกทั้งยังประเมินความสำเร็จของเป้าหมายรายวันอีกด้วย

Smartwatch แนะนำ 2022 จัดจำหน่ายโดย Rakmor

จากการสำรวจความต้องการในการใช้นาฬิกาสมาร์ทวอชในปัจจุบันปฏิเสธไม่ได้เลยว่าคอมเมนต์ส่วนใหญ่ของคนที่ต้องการใช้นาฬิกาสมาร์ทวอชจะเป็นคนที่สนใจในเรื่องสุขภาพเป็นหลักจึงต้องการนาฬิกาสมาร์ทวอชเพื่อช่วยในการวัดค่าต่างๆของร่างกาย ดังนั้นสำหรับคนที่รักสุขภาพจริงๆ ไม่ต้องไปค้น Smartwatch รุ่นไหนดี Pantip ให้เสียเวลาเพราะ นาฬิกาสมาร์ทวอชที่ตอบโจทย์ความต้องการของท่านรอท่านอยู่แล้วในเว็บ Rakmor

สำหรับใครที่กำลังหาซื้อนาฬิกาอัจฉริยะเพื่อช่วยในเรื่องสุขภาพและยังไม่รู้ว่าจะใช้ Smartwatch รุ่นไหนดี ท่านไม่ต้องไปหาซื้อที่อื่นที่ไหนไกลและไม่ต้องไปไกลถึงต่างประเทศ เพราะท่านสามารถหาซื้อสมาร์ทวอชได้ที่เว็บ Rakmor เป็นเว็บที่เปรียบเสมือน ร้านขายอุปกรณ์การแพทย์ ที่มีแต่อุปกรณ์ที่ดีและมีคุณภาพสูง เป็นเว็บที่ได้รับการยอมรับในระดับสากลว่ามีอปกรณ์และเครื่องมือแพทย์ที่ทันสมัย รวมทั้งยังมีอุปกรณ์เพื่อสุขภาพต่างๆมากมายที่นอกเหนือจากสมาร์ทวอช และนอกจากท่านจะหาซื้อสมาร์ทวอชได้ในเว็บ Rakmor แล้ว ท่านยังสามารถเลือกซื้ออุปกรณ์วัดค่าต่างๆของร่างกายยี่ห้อ BEURER ได้จากในภายในเว็บ ซึ่งยี่ห้อนี้ก็มีอุปกรณ์มากมายที่มีคุณภาพและมีอายุการใช้งานที่ดี อีกทั้งยังเหมาะสมกับราคาอีกด้วย

——- 

ช่องทางติดต่อทั้งหมด : https://rakmor.com/contact-us/
โทรติดต่อ : 062-696-8628
Line@ : @Rakmor
FB : https://www.facebook.com/Rakmormedical

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *