นาฬิกาวิ่ง แนะนํา 2022 สำหรับผู้ที่สนใจสุขภาพ แต่ไม่รู้ว่ายี่ห้อไหนดี

นาฬิกาวิ่ง

ปัจจุบันผู้คนหันมาออกกำลังกายกันมากขึ้น เพราะรักในสุขภาพของตนเองต้องการให้มีร่างกายที่แข็งแรงอยู่เสมอ หนึ่งในนั้นคือการออกกำลังกายด้วยการวิ่ง และจะให้การวิ่งเป็นไปอย่างสมบูรณ์ ควรมีอุปกรณ์เสริมอย่างเช่น รองเท้าวิ่ง นาฬิกาสําหรับวิ่ง ที่เป็นได้ทั้ง นาฬิกาวิ่ง gps นาฬิกาวิ่งบลูทูธ ด้วยคุณสมบัติที่มีฟังก์ชันครบครัน สามารถวิเคราะห์และเก็บสถิติได้ทั้งอัตราการเต้นของหัวใจ ปริมาณแคลอรี่ที่เผาผลาญ จำนวนก้าวในการเดิน ช่วงเวลาที่มีกิจกรรมสูงสุดต่ำสุดในแต่ละวัน เหมาะสำหรับเป็นนาฬิกาวิ่งผู้หญิง, นาฬิกาวิ่งคนรักสุขภาพ และในบ้านเราเองก็มี นาฬิกาวิ่ง หลากหลายยี่ห้อ จะมองหานาฬิกาวิ่งรุ่นไหนดี ยี่ห้อไหนดี บทความนี้มีคำตอบ

นาฬิกาวิ่ง

นาฬิกาวิ่งออกกําลังกาย คือนาฬิกาที่ใส่ข้อมือที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ซึ่งมีคุณสมบัติในการติดตามระบบการทำงานของร่างกายได้ตลอดเวลา รวมถึงเวลากลางคืนก็สามารถติดตามระยะเวลาในการนอนได้เช่นกัน ถูกออกแบบมาให้สามารถใช้งานได้ตลอดเวลาและทุกวัน เหมาะสำหรับใส่ออกกำลังกายและใส่ในชีวิตประจำวัน การได้ใช้นาฬิกาวิ่งออกกําลังกายเป็นตัวช่วยในการใช้ชีวิตที่สำคัญและมีประโยชน์อย่างมาก กำลังเป็นที่นิยมในปัจจุบัน

แล้วจะเลือกซื้อนาฬิกาวิ่งอย่างไรให้คุ้มค่า ควรดูจากอะไร

หลักการเลือกซื้อนาฬิกาวิ่งเพื่อสุขภาพให้คุ้มค่า ควรพิจารณาจาก

 • ชนิดกีฬา – วิ่ง Road วิ่งเทรล ไตรกีฬา และ Fitness
 • ความคุ้มค่าของราคา – เมื่อเทียบระหว่างราคากับประโยชน์ที่ได้รับ
 • ฟังกชันครบครัน – ควรเลือกที่มีฟังกชันการใช้งานที่ครบครัน สามารถเก็บสถิติได้ทั้งอัตราการเต้นของหัวใจ ปริมาณแคลอรี่ที่เผาผลาญ จำนวนก้าวในการเดิน ช่วงเวลาที่มีกิจกรรมสูงสุดต่ำสุดในแต่ละวัน
 • ใช้งานง่ายเหมาะกับผู้เริ่มต้นหรือผู้สูงอายุ
 • ฟังเพลงได้ในตัว – สามารถฟังเพลงได้ในตัว ฟังบลูทูธได้
นาฬิกาอัจฉริยะ

นาฬิกาสําหรับวิ่ง ช่วยอะไรได้บ้าง

นาฬิกาสําหรับวิ่ง ช่วยอะไรได้บ้าง

1.สามารถเก็บสถิติให้

ทั้งอัตราการเต้นของหัวใจ ปริมาณแคลอรี่ที่เผาผลาญ จำนวนก้าวในการเดิน ช่วงเวลาที่มีกิจกรรมสูงสุดต่ำสุดในแต่ละวัน

2.เตือนกิจกรรมในแต่ละวัน

สามารถใส่นอนได้พร้อมคอยเก็บสถิติการนอนในแต่ละวันว่านอนหลับสนิทกี่ชั่วโมง สามารถวัดความเครียดจากอัตราการเต้นของหัวใจ เตือนให้เราขยับร่างกายบ้าง

3.กระตุ้นด้วยสถิติการออกกำลังกาย

ทั้งระยะทางการวิ่ง จำนวนก้าว แคลอรี่ที่เผาผลาญออกไป แม้กระทั่งสถิติเฉพาะกีฬาบางชนิด เช่น วิ่ง ว่ายน้ำ เล่นสกี ปั่นจักรยาน เพื่อให้นักกีฬาเห็นพัฒนาการการฝึกฝนของตัวเอง

4.เก็บข้อมูลระยะทางว่าฝึกซ้อมมาไกลแค่ไหน

ฟังกชันสำคัญที่ช่วยให้นักวิ่งเพราะจะคอยบอกว่าเราฝึกซ้อมมาเป็นระยะทางเท่าไหร่ อยู่ที่ไหน จะได้รู้ว่าตัวเองฝึกซ้อมได้ระยะทางตามเป้าหมายหรือเปล่าพร้อมกับแสดงสถิติเพื่อให้เราเห็นถึงพัฒนาการของตัวเอง

5.ไม่พลาดการติดต่อ

นาฬิกาเพื่อสุขภาพทำได้มากกว่าบอกเวลา บอกสถิติทางสุขาพ แม้จะออกกำลังกายอยู่ นาฬิกาก็จะคอยแจ้งเตือนทั้งสายเรียกเข้า ข้อความ อัพเดทโซเซียลมีเดียต่าง ๆ

6.ช่วยเพิ่มความสะดวกให้กับการใช้ชีวิตเป็นอย่างมาก

สามารถใช้ฟังเพลงได้ โทรเข้าโทรออกได้ ดูปฎิทินได้

7.การเชื่อมต่อที่ง่าย

ช่วยอำนวยความสะดวกให้กับการใช้งาน สามารถดูผ่านแอพพลิเคชั่นได้ง่าย

นาฬิกาจับเวลาวิ่งยี่ห้อไหนดี

สำหรับข้อสงสัยของคนที่กำลังมองหานาฬิกาวิ่งออกกำลังกาย คงมีคำถามในใจว่าจะซื้อนาฬิกาวิ่งยี่ห้อไหนดี เพราะในท้องตลาดก็มีหลากหลายแบรนด์ให้เลือก คำตอบนี้เราขอแนะนำแบรนด์ Beurer ผู้ผลิตและจำหน่ายอุปกรณ์ทางการแพทย์จากประเทศเยอรมันที่ได้รับการยอมรับและเป็นที่นิยมทั่วโลก

 

Beurer

1. นาฬิกาวิ่งออกกำลังกายที่แนะนำคือ Beurer รุ่น AS87

นาฬิกาวิ่งออกกำลังกายที่มีคุณสมบัติการใช้งานที่ครบครัน ตอบโจทย์การใช้งานได้หลากหลาย

 • –สามารถตรวจจับกิจกรรมต่าง ๆ ระหว่างวันของเราได้ ไม่ว่าจะเป็นการนับก้าว แคลอรี่ ระยะเวลากิจกรรม รวมถึงความสำเร็จของเป้าหมายรายวัน
 • –ติดตามการนอนหลับ
 • –เตือนให้เคลื่อนไหว
 • –สามารถกันอองน้ำ 3ATM
 • –มีคุณสมบัติการจุแบตเตอรี่ได้มากถึง 70 mAh
 • –ใช้แบตเตอรี่แบบ Li-ion Polymer
 • –สามารถใช้งานเป็นปุ่มกดถ่ายภาพได้
 • –แจ้งเตือนแบบระบบสั่น : การโทรเข้า และข้อความ (บางแอป)
 • –เหมาะกับข้อมือขนาด 14.5-19.2 ซม.
 • –นำเข้าจากประเทศเยอรมัน
 • -รับประกัน 3 ปีจากการใช้งานปกติ
 • –เชื่อมต่อกับมือถือผ่านระบบ Bluetooth
 • –ดาวน์โหลดฟรีซอฟต์แวร์และแอพ “BeurerHealthManager” ดาวน์โหลดฟรีทั้ง IOS และ Android

[ รีวิว ] นาฬิกาวิ่งราคาไม่แพง 2022 สำหรับการวิ่งออกกำลังกาย

หากเพื่อน ๆ กำลังมองหา นาฬิกาวิ่งราคาถูก ราคาไม่แพงสำหรับการวิ่งออกกำลังกาย ซึ่งมีฟังก์ชันใช้งานพื้นฐานครบ แต่อาจจะไม่ได้คุณภาพ เช่นการตั้งเป้าหมายการวิ่ง การวัดอัตราการเต้นของหัวใจ การวิเคราะห์คุณภาพการนอนหลับ การตรวจจับระยะทางด้วย GPS และเป็นนาฬิกาที่เหมาะกับนักวิ่งทุกประเภท สามารถใช้งานได้นานแบตอึกทนทาน จำหน่ายในราคาถูก เช่น Amazfit Bip, Fitbit Charge 3 เป็นต้น

หากไม่รู้ว่ายี่ห้อไหนดี Rakmor จะมาแนะนำ นาฬิกาวิ่งออกกําลังกาย ที่มีจำหน่ายอยู่มากมายหลายยี่ห้อ หนึ่งในนั้นคือ ยี่ห้อ BEURER รุ่น AS98 ถือเป็นนาฬิกาสำหรับการออกกำลังกายที่มีฟังก์ชันครบครัน ทั้งในการวัดและติดตามอัตราการเต้นของหัวใจแบบเรียลไทม์ผ่าน Adidas Runtastic รวมถึงการติดตามกิจกรรมระหว่างวันได้ เช่น การเดินจำนวนก้าว วัดชีพจรได้ ระยะทาง แคลอรี่ และติดตามการนอนหลับตามวันที่เวลา มีระบบการแจ้งเตือนสายโทรเข้าและข้อความต่าง ๆ ที่มีการเชื่อมต่อเข้ากับโทรศัพท์มือถือได้ง่าย ๆ ผ่านระบบบลูทูธ เรียกได้ว่าเป็นนาฬิกาข้อมือที่เหมาะสำหรับผู้ที่ออกกำลังกาย หรือ ผู้ที่รักสุขภาพ ใช้แบตเตอรี่ลิเธียมไอออน กันน้ำ IP67 นำเข้าจากประเทศเยอรมัน รับประกัน 3 ปีจากการใช้งานปกติ

หากสนใจสามารถขอข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Rakmor เป็นร้านขายอุปกรณ์การแพทย์ และผู้นำเข้าและจัดหา อุปกรณ์การแพทย์ เครื่องมือแพทย์ อุปกรณ์ผู้ป่วย ผู้สูงอายุและคนพิการ จากโรงงานผลิตทั่วประเทศไทย และแบรนด์ชั้นนำทั่วโลก นำเสนอแต่ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ ได้รับการรับรองมาตรฐานสากร และการยอมรับจากผู้คนทั่วโลก
เรานำเข้าและจำหน่ายผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง เช่น เตียงผู้ป่วยผู้สูงอายุ คนพิการ, รถเข็นผู้ป่วย, อุปกรณ์ทำแผล, อุปกรณ์ช่วยหายใจ, หน้ากากเจาะคอและอุปกรณ์เสริม, นาฬิกาวิ่งออกกำลังกาย, สายยางทางการแพทย์, ครัภัณฑ์ทางการแพทย์, เครื่องวัดความดันโลหิต, เครื่องผลิตออกซิเจน, ถังออกซิเจน และอื่น ๆ อีกมากมาย หากท่านสนใจในผลิตภัณฑ์ของ Rakmor สามารถเข้าชมเพิ่มเติมได้ที่ Rakmor.com ตลอด 24 ชั่วโมง

——- 

ช่องทางติดต่อทั้งหมด : https://rakmor.com/contact-us/
โทรติดต่อ : 062-696-8628
Line@ : @Rakmor
FB : https://www.facebook.com/Rakmormedical

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *