รถเข็นอาบน้ําและนั่งถ่าย (มีล้อ) ใช้วัสดุอะไร

รถเข็นผู้ป่วยเข้าห้องน้ำ

รถเข็นนั่งถ่ายอาบน้ำได้ เป็นทั้งรถเข็นนั่งถ่าย และ รถเข็นอาบน้ำ มาแบบ 2in1 ใช้ประโยชน์ได้อย่างคุ้มค่า ตัวช่วยในการขับถ่ายและการอาบน้ำชำระล้างร่างกายของผู้ป่วย ผู้สูงอายุและผู้พิการ ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายและลดการเกิดอุบัติเหตุในขณะเข้าห้องน้ำเพื่อทำธุระส่วนตัว ปัจจุบันรถเข็นนั่งถ่ายอาบน้ำได้มีให้เลือกหลายดีไซน์

รถเข็นนั่งถ่ายอาบน้ำได้

รถเข็นนั่งถ่ายใช้อาบน้ำได้หรือ รถวีลแชร์นั่งถ่ายอาบน้ำได้ คือ รถเข็นผู้ป่วยที่ออกแบบมาอย่างดีมีล้อช่วยขับเคลื่อนและมีระบบล็อคล้อเพื่อความปลอดภัย ใช้ประโยชน์ได้แบบ 2in1 โครงสร้างออกแบบมาให้แข็งแรง ทนทาน เปียกน้ำได้ ไม่เป็นสนิมง่าย รถเข็นผู้ป่วยจะมีถังรองรับการขับถ่ายติดตั้งไว้ใต้เบาะนั่งสามารถอดถังออกมาทำความสะอาดได้ บางรุ่นพับเก็บได้ พกพาสะดวก บางรุ่นปรับพนักพิงหลังหรือเอนนอนได้เพิ่มความสะดวกเมื่อสระผมเป็นอุปกรณ์ที่ส่งเสริมให้ผู้ป่วย ผู้สูงอายุและผู้พิการมีสุขอนามัยที่ดีและลดความเสี่ยงในการเกิดอุบัติเหตุ นอกจากนั้นยังเพิ่มความสะดวกให้ผู้ดูแลด้วย

รถเข็นอาบน้ําและนั่งถ่าย

ข้อดีของรถเข็นอาบน้ำและนั่งถ่ายได้

รถเข็นนั่งถ่าย อาบน้ำได้ใช้ประโยชน์ได้แบบ 2in1 สามารถใช้อาบน้ำชำระล้างร่างกายเพื่อสุขอนามัยที่ดีและยังนั่งถ่ายได้โดยที่ไม่ต้องเดินเข้าห้องน้ำได้ คุ้มค่าต่อการใช้งาน ปัจจุบันมีให้เลือกหลายรุ่น หลายดีไซน์ บางรุ่นมีฟังก์ชั่นทันสมัยตอบโจทย์การใช้งานมากๆ

รถเข็นอาบน้ำและนั่งถ่าย ช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายให้กับผู้ซื้อ เหมาะกับคนที่มีงบประมาณจำกัด ไม่ต้องซื้อรถเข็นนั่งถ่ายหนึ่งคัน และซื้อรถเข็นอาบน้ำเพิ่มอีกหนึ่งคันให้สิ้นเปลืองเงิน

รถเข็นอาบน้ำ อเนกประสงค์และนั่งถ่ายได้ช่วยเพิ่มความสะดวกในการอาบน้ำและขับถ่ายให้กับผู้ป่วยกล้ามเนื้ออ่อนแรง หรือผู้ป่วยที่มีโรคประจำตัว โรคเรื้อรัง มีปัญหาด้านการเคลื่อนไหว ที่สำคัญช่วยลดความเสี่ยงในการเกิดอุบัติเหตุ เช่น การลื่นล้ม หกล้ม ลื่นไถล เป็นต้น อุบัติเหตุที่เกิดขึ้นเสี่ยงถึงขั้นทำให้เสียชีวิตได้เลย

วัสดุของเก้าอี้อาบน้ำผู้สูงอายุมีล้อ

1. สแตนเลสเป็นวัสดุยอดนิยมใช้ทำ เก้าอี้นั่งถ่ายอเนกประสงค์ที่อาบน้ำได้เนื่องจากมีความแข็งแรง มีความยืดหยุ่น ทนทานสูง ทนต่อการกัดกร่อนได้ ต้านทานการเกิดสนิม นอกจากนั้นยังทนต่อความร้อนและความเย็นได้สูง
2. อลูมิเนียม มีความแข็งแรงทนทานไม่หักงอง่าย มีน้ำหนักเบา เกิดสนิมได้ยาก มีความหนาแน่นน้อย ทนต่อการกัดกร่อนและทนความร้อน 
3. เหล็กชุบโครเมี่ยมมีคุณสมบัติทนต่อการกัดกร่อน แข็งแรง ทนทาน ป้องกันสนิม มีอายุการใช้งานยาวนาน จุดเด่นมีความเงา แวววาวมีความสวยงาม 

รถเข็นอาบน้ำ ผู้สูงอายุ นั่งถ่ายอเนกประสงค์ แบบไหนดี

– รถเข็นนั่งถ่ายและอาบน้ำ PISIT รุ่น PS101

รถเข็นคนแก่นั่งถ่ายและอาบน้ำ PISIT รุ่น PS101 โครงสร้างเป็นสแตนเลสไม่บาดผิว แข็งแรง ทนทาน รับน้ำหนักได้เยอะ ไม่เป็นสนิม มีระบบล็อคเพื่อความปลอดภัยทั้ง 4 ล้อ เบาะรองนั่นฟองน้ำนุ่ม หุ้มด้วยหนังเทียม พื้นเจาะรูนั่งถ่าย มาพร้อมกระป๋องรองรับการขับถ่ายสีดำ มีที่พักแขนทั้งสองข้าง

–  รถเข็นนั่งถ่ายและอาบน้ำ TAVEL รุ่น FAL-131 

รถเข็นอาบน้ำและนั่งถ่าย TAVEL รุ่น FAL-131 สามารถพับได้ พกพาสะดวก โครงสร้างผลิตจากอลูมิเนียมอย่างดี แข็งแรงทนทานสูง พ่นสีกันสนิม เบาะรองนั่นและพนักพิงทำจากวัสดุ PU เบาะรองนั่งมีช่องเปิด-ปิดสำหรับนั่งงถ่าย ที่พักแขนพับขึ้นลงได้ ถังขับถ่ายถอดออกมาทำความสะอาดได้ง่าย รุ่นนี้ล็อคล้อได้ทั้ง 4 ล้อ

รถเข็นนั่งถ่ายและอาบน้ำ ราคาแพงไหม

รถเข็นนั่งถ่ายและอาบน้ำหรือ รถเข็นนั่งถ่ายคร่อมชักโครกได้ มีหลายราคาให้เลือก มีตั้งแต่ราคาหลักพันไปจนถึงราคาหลักหมื่น ราคาขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายอย่างเช่น รุ่น ยี่ห้อ ดีไซน์ วัสดุที่ผลิต ฟังก์ชั่นเสริม เป็นต้น คุณสามารถสั่งซื้อรถเข็นนั่งถ่ายและอาบน้ำ ได้ผ่านช่องทางออนไลน์ มองหาร้านจำหน่ายที่เชื่อถือได้ จำหน่ายรถเข็นนั่งถ่ายและอาบน้ำรุ่นที่ได้มาตรฐาน ราคาเหมาะสม สินค้ามีการรับประกัน ไม่น้อยกว่า 1 ปี

    รถเข็นนั่งถ่าย อาบน้ำได้ มาแบบ 2in1 ออกแบบมาพิเศษ รถเข็นผู้ป่วย ผู้สูงอายุและผู้พิการที่ช่วยประหยัดและคุ้มค่าสามารถอาบน้ำและนั่งถ่ายได้ อุปกรณ์ที่มีประโยชน์ช่วยส่งเสริมให้ผู้ป่วยมีสุขอนามัยที่ดี ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายและเพิ่มปลอดภัยลดความเสี่ยงในการเกิดอุบัติเหตุ นอกจากนั้นยังมีประโยชน์ต่อผู้ดูแลด้วย รถเข็นนั่งถ่ายและอาบน้ำได้มีหลายแบบ หลายดีไซน์ให้เลือก สนใจสั่งซื้อได้ที่ Rakmor ที่นี่ได้รวบรวมเอารถเข็นอาบน้ำและนั่งถ่ายไว้หลายรุ่น หลายแบรนด์ หลายดีไซน์มาให้คุณเลือก รวมถึงรถเข็นไฟฟ้าราคาประหยัด คัดมาเฉพาะสินค้าที่ได้มาตรฐาน แบรนด์ชั้นนำระดับโลก จำหน่ายทั้งราคาส่งและราคาปลีก สินค้ารับประกันอย่างดี หากต้องการขอคำแนะนำหรือขอคำปรึกษาติดต่อเข้ามาได้เลย มีทีมงานผู้เชี่ยวชาญช่วยให้คำแนะนำที่ดี ตลอด 24 ชั่วโมง

    ——-
    ขอใบเสนอราคาด่วน...คลิก

    ใส่ความเห็น

    อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *