เตียงผู้ป่วย 3 ไกร์ คืออะไร เตียง3ไกร์ ดีไหม ทำไมเป็นที่นิยมของท้องตลาด

เตียงผู้ป่วย 3 ไกร์ คืออะไร

เตียงผู้ป่วย 3 ไกร์

ในปัจจุบันนี้เตียงผู้ป่วย3ไกร์ ถือเป็นอุปกรณ์อย่างหนึ่งที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะสามารถปรับระดับความสูงหรือต่ำของเตียงได้ เป็นเตียงที่เหมาะสำหรับการใช้งานในผู้ป่วยติดเตียงที่ไม่สามารถช่วยเหลือตนเองได้ ช่วยเพิ่มความสะดวก สบาย ในการดูแลผู้ป่วยให้กับผู้ดูแลได้เป็นอย่างดี อีกทั้งเตียง3ไกร์นั้นก็ยังเป็นเตียงที่สามารถพบเห็นได้ง่ายตามสถานพยาบาลนั่นเอง

เตียงผู้ป่วย 3 ไกร์ คืออะไร

เตียงผู้ป่วย3ไกร์ คือ เตียงผู้ป่วยชนิดหนึ่งที่สามารถพบเห็นได้ตามโรงพยาบาล สามารถปรับระดับความสูงหรือต่ำของเตียงได้ ซึ่งในปัจจุบันนี้มีให้เลือกใช้งานทั้งเตียงผู้ป่วยไฟฟ้า3ไกร์ และ เตียง3ไกร์มือหมุน เป็นเตียงที่ช่วยเพิ่มความสะดวก สบายในการดูให้ผู้ป่วยให้กับผู้ดูแลได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังเป็นเตียงที่เหมาะสำหรับบ้านที่มีผู้ป่วยติดเตียงด้วยเช่นกัน

เตียง 3 ไกร์ ดีไหม

เตียงผู้ป่วย 3 ไกร์ ดีไหม เชื่อว่าเป็นข้อสงสัยที่ทำให้หลายคนไม่กล้าที่จะเลือกซื้อเตียง 3 ไกร์ ไปใช้งาน ซึ่งต้องบอกเลยว่า การใช้งานเตียง 3 ไกร์นั้นมีประโยชน์ต่อผู้ป่วยและผู้ดูแลเป็นอย่างมาก เพราะสามารถช่วยปรับระดับความสูงต่ำของเตียงให้พอดีกับผู้ป่วยได้ โดยหากมีการเลือกใช้งานเตียงผู้ป่วยมือหมุนก็อาจจะต้องออกแรงหมุนเพื่อปรับระดับเตียงเสียหน่อย แต่หากเลือกใช้งานเตียงผู้ป่วยไฟฟ้าก็จะใช้รีโมทคอนโทรลหรือมีแผงควบคุม ทำให้ไม่ต้องออกแรงหมุนนั่นเอง

เตียงคนไข้ 3 ไกร์ ดีอย่างไร

  • ช่วยอำนวยความสะดวก สบาย ให้กับผู้ป่วยและผู้ดูแล
  • สามารถปรับระดับความสูงและความต่ำของเตียงให้เหมาะสมกับผู้ป่วยได้
  • ส่งผลถึงด้านสภาพจิตใจของผู้ป่วย สามารถช่วยเหลือตัวเองได้ ไม่เป็นภาระของผู้อื่น
  • ใช้งานง่าย ไม่ยุ่งยาก  เพียงใช้มือหมุน หรือใช้รีโมทคอนโทรลแผงควบคุม

เตียงผู้ป่วย 3 ไกร์ รุ่นยอดนิยม มีรุ่นไหนบ้าง

1.เตียงผู้ป่วย 3 ไกร์ แบบมือหมุน PISIT รุ่น PS13 โครงสร้างเหล็ก

สำหรับเตียงผู้ป่วย 3 ไกร์ PISIT รุ่น PS13 เป็นเตียงผู้ป่วยที่มีผลิตจากโครงสร้างเหล็ก ราวสไลด์ พร้อมกับที่นอนและเสาน้ำเกลือ ที่สามารถปรับระดับความต่ำสูงของเตียงได้โดยใช้มือหมุน สามารถรองรับน้ำหนักได้เยอะ ตัวเตียงมีขนาด 90*200*47-65 ซม. โดยพื้นเตียงจะมีการแบ่งเป็น 4 ตอน ที่ทำจากพื้นเหล็กปั๊มเจาะรูระบาย เป็นสินค้าที่ผลิตขึ้นในประเทศไทยและมีการรับประกัน 1 ปี

2.เตียงผู้ป่วย 3 ไกร์ แบบมือหมุน SAIKANG รุ่น SK-CD1(D3W) พร้อมที่นอนและเสาน้ำเกลือ

เตียงนอนผู้ป่วย 3 ไกร์ มือหมุน SAIKANG รุ่น SK-C(D3W) เป็นเตียงนอนผู้ป่วยที่มาพร้อมที่นอนและเสาน้ำเกลือ มีสามารถปรับระดับได้ และมีโครงสร้างจากวัสดุที่มีความแข็งแรง ทำให้สามารถใช้งานได้อย่างยาวนาน สามารถรับน้ำหนักได้มากถึง 250 กิโลกรัม เตียงมีขนาด 1,000*2,245*(435-745) มม. มีการรับประกันโครงสร้าง 1 ปี

3.เตียงผู้ป่วยไฟฟ้า 3 ไกร์ SAIKANG รุ่น SKD-A(A6K) ราวสไลด์

Original price was: 37,900.00 ฿.Current price is: 32,500.00 ฿.

เตียงผู้ป่วยไฟฟ้า 3 ไกร์ SAIKANG รุ่น SKD-A(A6K) ราวสไลด์ เป็นเตียงสำหรับผู้ป่วยแบบไฟฟ้า ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการใช้งานได้เป็นอย่างดี มีการเลือกวัสดุในการผลิตที่แข็งแรง ทำให้ทนทานต่อการใช้งาน สามารถรองรับน้ำหนักตัวได้เยอะ มีการทำงานด้วยระบบมอเตอร์ไฟฟ้าที่ควบคุมด้วยรีโมท ขนาดเตียงอยู่ที่ประมาณ 96*211*(40-71) ซม. เป็นเตียงผู้สูงอายุ3ไกร์แบบไฟฟ้าที่นำเข้าจากประเทศจีนและรับประกันโครงสร้าง 1 ปี

4.เตียงผู้ป่วยไฟฟ้า 3 ไกร์ SAIKANG รุ่น SKD-C(B6E) ราวปีกนก

สินค้าหมดแล้ว
Original price was: 44,900.00 ฿.Current price is: 39,900.00 ฿.

เตียงผู้ป่วยไฟฟ้า 3 ไกร์ SAIKANG รุ่น SKD-C(B6E) ราวปีกนก เป็นเตียงผู้ป่วยที่นำเข้าจากต่างประเทศ สามารถรองรับปริมาณน้ำหนักได้มากถึง 250 กิโลกรัม มีโครงสร้างที่แข็งแรง ทนทาน ทำให้สามารถใช้งานได้อย่างยาวนาน นอกจากนี้ก็ยังมีการทำงานด้วยระบบมอเตอร์ไฟฟ้าที่มีการควบคมการปรับระดับความต่ำสูงของเตียงด้วยรีโมท

ก็จะเห็นได้ว่า เตียงผู้ป่วย ในปัจจุบันนี้มีให้เลือกใช้หลากหลายรูปแบบเป็นอย่างมาก แต่ที่ได้รับความนิยมไม่น้อยก็คือ เตียงผู้ป่วย 3 ไกร์ แบบมือหมุนและแบบไฟฟ้า สามารถใช้งานได้ง่าย ไม่ยุ่งยาก และไม่ซับซ้อน เหมาะสำหรับผู้ป่วยติดเตียงหรือการใช้งานตามสถานพยาบาล นอกจากนี้สำหรับคนที่ต้องการซื้อเตียงนอนผู้ป่วยไม่ว่าจะเป็นเตียงนอนผู้ป่วยแบบไหน สิ่งที่ไม่สามารถมองข้ามได้ก็คือ การเลือกซื้อเตียงผู้ป่วยจากร้านที่มีความน่าถือ ได้มาตรฐานและมีคุณภาพ เพื่อประสิทธิภาพในการใช้งานเตียงนอนผู้ป่วยนั่นเอง

——- 

ช่องทางติดต่อทั้งหมด : https://rakmor.com/contact-us/
โทรติดต่อ : 062-696-8628
Line@ : @Rakmor
FB : https://www.facebook.com/Rakmormedical

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *