เตียงผู้ป่วยไฟฟ้า 5 ไกร์ คืออะไร เหตุผลที่ เตียงไฟฟ้า5ไกร์ เป็นที่นิยมเพราะอะไร

เตียงผู้ป่วยไฟฟ้า 5 ไกร์

เตียงผู้ป่วยไฟฟ้า 5 ไกร์

เตียงผู้ป่วย อุปกรณ์ทางการแพทย์ที่มีความสำคัญอย่างมากใช้เพื่อพักฟื้นหรือพักรักษาตัว เตียงผู้ป่วยอาจพบเห็นได้ทั่วไปในโรงพยาบาล นอกจากนั้นก็ยังสามารถซื้อเตียงผู้ป่วยมาใช้งานในบ้านได้ เตียงผู้ป่วยมีตั้งแต่ 1 ไกร์ ถึง 5 ไกร์ และยังแบ่งออกเป็นเตียงผู้ป่วยแบบมือหมุนและเตียงผู้ป่วยแบบไฟฟ้า ไกร์เตียงคือกลไกการทำงานหรือเป็นฟังก์ชันในการปรับจุดต่างๆ อย่างเช่น การปรับระดับสูง-ต่ำ ปรับการเอียงหัวท้ายเตียง-หัวเตียง ปรับองศาของพนักพิงและความชัน ถ้าจะพูดถึงเตียงผู้ป่วยที่ได้รับความนิยมสูง คงหนีไม่พ้นเตียงผู้ป่วยไฟฟ้าเพราะใช้งานง่าย เตียงผู้ป่วยไฟฟ้า 5 ไกร์มีฟังก์ชันครบครันมากที่สุด

เตียงไฟฟ้า 5 ไกร์  คืออะไร

เตียงผู้ป่วยไฟฟ้า 5 ไกร์ คือ เตียงผู้ป่วยที่สามารถปรับได้ทุกส่วน มีฟังก์ชั่นการใช้งานที่ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน สามารถปรับระดับความสูง-ต่ำของเตียงได้ ปรับพนักพิงหลัง ปรับท่าชันเข่า ท่าศีรษะสูง-เท้าต่ำและท่าศีรษะต่ำ-เท้าสูงได้ การปรับจุดต่างๆ สามารถปรับได้ง่ายๆ ด้วยรีโมทคอนโทรลหรือแผงควบคุมไม่ต้องหมุนหรือออกแรงในการปรับเหมาะกับผู้ป่วยที่ไม่สามารถช่วยเหลือตนเองได้หรือผู้ป่วยติดเตียง ไม่ใช่แค่ผู้ป่วยที่ใช้งานง่ายแต่ผู้ดูแลก็ใช้งานง่ายด้วย เตียงผู้ป่วย 5 ไกร์ไฟฟ้าเป็นระบบไฟฟ้าที่ตอบโจทย์การใช้งานบางรุ่นมีฟังชั่นเสริมต่างๆ มากมาย เช่น ราวกันตก เสาน้ำเกลือ ระบบล็อคล้อ เป็นต้น   

ข้อดี – เตียงผู้ป่วย 5 ไกร์ไฟฟ้า มีอะไรบ้าง

  • มีฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบครัน อำนวยความสะดวกสบายให้กับผู้ป่วย
  • สามารถปรับท่าทางหรือปรับจุดต่างๆ ได้ง่ายด้วยรีโมทคอนโทรลหรือแผงควบคุม
  • มีประโยชน์ต่อทั้งผู้ป่วยและผู้ดูแลผู้ป่วยไม่ต้องออกแรงในการหมุน
  • ส่งผลดีทางด้านจิตใจของผู้ป่วยมีส่วนช่วยฟื้นฟูสภาพร่างกายได้เร็วขึ้น

ฟังชั่น เตียงผู้ป่วยไฟฟ้า 5 ไกร์ ต้องมีอะไรบ้าง

1.ปรับระดับความสูง-ต่ำของเตียงได้ คลิก!!

2.ปรับพนักพิงหลังได้ คลิก!!

3.ปรับท่าชันเข่าได้

4.ปรับท่าศีรษะสูงและเท้าต่ำได้

5.ปรับท่าศีรษะต่ำและเท้าสูงได้

ทำไมเตียงไฟฟ้า5ไกร์ ถึงเป็นที่นิยม

เตียงผู้ป่วยไฟฟ้า 5 ไกร์ มีฟังก์ชั่นการใช้งานครบครัน จึงได้รับความนิยมสูงมากๆ อีกทั้งยังสามารถใช้งานง่ายโดยปรับจุดต่างๆผ่านรีโมทคอนโทรลหรือแผงควบคุม ผู้ป่วยไม่จำเป็นต้องออกแรงหมุนด้วยมือหรือผู้ดูแลไม่จำเป็นต้องออกแรงให้ยุ่งยากเนื่องจากเป็นระบบไฟฟ้า ยิ่งปรับท่าทางหรือปรับจุดต่างๆ ได้หลากหลาย ก็ยิ่งอำนวยความสะดวกสบายให้กับผู้ป่วยได้มากเท่านั้น ปัจจุบันเตียงไฟฟ้า 5 ไกร์ นอกจากจะเหมาะสำหรับผู้ป่วยแล้วก็ยังเหมาะกับผู้สูงอายุและผู้พิการด้วยถือเป็นอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่ได้รับความนิยมในปัจจุบันสามารถหาซื้อได้ง่ายๆ หรือสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ต้องพิจารณาเลือกแหล่งขายให้ดี เลือกแหล่งขายที่เชื่อถือได้ จำหน่ายเตียงไฟฟ้า 5 ไกร์ที่มีคุณภาพได้มาตรฐานในระดับสากลโครงสร้างแข็งแรงทนทานรองรับน้ำหนักของผู้ป่วยได้ดีเพื่อความปลอดภัยและที่สำคัญควรมีการรับประกันหลังการขายด้วย   

เตียงผู้ป่วยไฟฟ้า 5 ไกร์ แม้มีราคาสูงมากกว่าเตียงในรูปแบบอื่นๆ แต่หากคุณกำลังมองหาเตียงผู้ป่วยไฟฟ้าที่มีฟังก์ชั่นตอบโจทย์การใช้งานแบบครบครันเตียงผู้ป่วยไฟฟ้า 5 ไกร์สามารถตอบสนองความต้องการของคุณได้แน่นอน หรือหากคุณมีงบประมาณจำกัดแนะนำให้ลองเปรียบเทียบแหล่งจำหน่ายหลายๆ แหล่งดูก่อนตัดสินใจซื้อ

เตียงผู้ป่วยไฟฟ้า 5 ไกร์ ซื้อได้ที่ไหนบ้าง

หากคุณกำลังมองหาเตียงผู้ป่วยไฟฟ้า 5 ไกร์ Rakmor เรามีจำหน่าย แหล่งจำหน่ายเครื่องมือทางการแพทย์และอุปกรณ์ทางการแพทย์แบบครบครัน จำหน่ายเตียงผู้ป่วยไฟฟ้า 5 ไกร์ คัดสรรสินค้าแบรนด์ดังคุณภาพดีระดับโลกมาขายให้กับคุณ มีให้คุณเลือกหลายรุ่นหลายดีไซน์ตอบโจทย์การใช้งานได้ทุกรูปแบบที่สำคัญยังจำหน่ายในราคาถูกด้วย ขายทั้งราคาส่งและราคาปลีก มีการรับประกันหลังการขายอย่างดี พร้อมมีทีมงานที่ให้คำแนะนำและคำปรึกษาที่ดีด้วย

เตียงผู้ป่วยไฟฟ้าคืออะไร มีประโยชน์อย่างไร ทำไมเตียงผู้ป่วยไฟฟ้า 5 ไกร์ ถึงได้รับความนิยมสูงในปัจจุบัน ทั้งหมดนี้หลายๆ คนก็คงจะเข้าใจและเล็งเห็นถึงความสำคัญของเตียงผู้ป่วย 5 ไกร์แล้ว การซื้อเตียงผู้ป่วย 5 ไกร์จะต้องพิจารณาให้ดีเลือกเตียงผู้ป่วยไฟฟ้า 5 ไกร์ที่มีคุณภาพได้มาตรฐานในระดับสากลมีการรับประกันอย่างดี เลือกซื้อจากแหล่งจำหน่ายที่เชื่อถือได้หากคุณกำลังมองหาเตียงผู้ป่วยไฟฟ้า 5 ไกร์ Rakmor  หล่งจำหน่ายเครื่องมือทางการแพทย์และอุปกรณ์ทางการแพทย์แบบครบครัน พร้อมให้บริการ สั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ง่ายมากๆ มีบริการจัดส่งถึงหน้าบ้านทั่วประเทศไทย 

รีวิวเตียงไฟฟ้า

คุณแม่ขยับตัวค่อนข้างลำบากแต่มาซื้อเตียงไฟฟ้าจากที่นี่ไป รู้สึกว่าสะดวกขึ้นเยอะเลยค่ะ ราคาก็ไม่แพงอย่างที่คิด
–คุณพิมพ์ชนก–

ถ้าเทียบความคุ้มค่า กับ ราคา เตียงผู้ป่วยไฟฟ้า ผมค่อนข้างพอใจมาก ๆ เลยแหละ จัดส่งรวดเร็วมาก บริการก็ดี ปลื้มมากครับ
–คุณธนาธร–

ขนาดผมอยู่เชียงใหม่ ทางร้านเขายังมาส่งเตียงผู้ป่วยให้ผมเลย เจ้าของขึ้นเหนือมาคุยเองด้วย น่ารักมาก ๆ เลยครับ
–คุณสุรชัชช์–

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *