เครื่องวัดอุณหภูมิอินฟราเรดยี่ห้อไหนดี แนะนำเครื่องวัดอุณหภูมิอินฟราเรด 2022

เครื่องวัดอุณหภูมิอินฟราเรด

คลิกอ่านหัวข้อที่สนใจได้เลยค่ะ 😊 แสดง

เครื่องวัดอุณหภูมิอินฟราเรดปัจจุบันได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายเหมาะแก่การพกพาสามารถใช้วัดอุณหภูมิของวัตถุ อาหาร และอุณหภูมิของร่างกายได้ อย่างที่ทุกท่านทราบกันดีว่าการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ทำให้เราทุกคนต้องใช้ชีวิตด้วยความระมัดระวังมากขึ้น หมั่นตรวจเช็คอุณหภูมิร่างกายอยู่เสมอ หลายคนวางแผนจะซื้อเครื่องวัดอุณหภูมิอินฟราเรดมาใช้งาน ซึ่งมีให้เลือกหลายรุ่น หลายแบรนด์ หลายดีไซน์ เครื่องวัด อุณหภูมิอินฟราเรดวัดไข้ได้โดยไม่ต้องสัมผัส หลักการทำงานจะใช้การแผ่รังสีอินฟราเรดเพื่อวัดอุณหภูมิพื้นผิวทางอ้อมแบบที่ไม่ต้องสัมผัส และหากคุณกำลังวางแผนจะสั่งซื้อเครื่องวัดอุณหภูมิแบบอินฟราเรดแต่ไม่รู่จะเลือกเครื่องวัดอุณหภูมิอินฟราเรดยี่ห้อไหนดี อย่าพลาด เรามีตัวเลือกที่น่าสนใจมาฝาก

เครื่องวัดอุณหภูมิอินฟราเรดซื้อที่ไหน

เครื่องวัดอุณหภูมิหน้าผากยี่ห้อไหนดี ยังตัดสินใจไม่ได้ เข้ามาเลือกซื้อเลือกหาได้ที่ Rakmor แหล่งจำหน่ายเครื่องมือทางการแพทย์และอุปกรณ์ทางการแพทย์ มีสินค้าให้เลือกมากมาย จำหน่ายเครื่องวัดอุณหภูมิอินฟราเรดมีให้เลือกหลายแบรนด์ คัดมาเฉพาะแบรนด์ดัง เชื่อถือได้ มีคุณภาพ ได้มาตรฐานระดับสากล เลือกเครื่องวัดอุณหภูมิอินฟราเรดยี่ห้อไหนดี ถ้ายังตัดสินใจไม่ได้ ไม่แน่ใจว่าแบบไหนเหมาะกับความต้องการมากที่สุด ปรึกษารักหมอได้ มีตัวเลือกที่น่าสนใจมากมาย ที่วัดไข้ทางหูยี่ห้อไหนดี ที่วัดไข้ทางรักแร้ ทางทวาร หรือทางปากยี่ห้อไหน รักหมอมีจำหน่าย พร้อมให้คำปรึกษาตลอด 24 ชั่วโมง สินค้าทุกประเภทเลือกมาเฉพาะยี่ห้อดัง แบรนด์แท้ มีการรับประกันการใช้งาน คุ้มค่า ขายทั้งราคาส่งและขายในราคาปลีก

10 อันดับ เครื่องวัดอุณหภูมิอินฟราเรดยี่ห้อไหนดี

1. เครื่องวัดอุณหภูมิอินฟราเรด Yuwell รุ่น YT-1 รหัส RM-THD03

เครื่องวัดไข้ทางหน้าผาก Yuwell รุ่น YT-1

เครื่องวัดอุณหภูมิอินฟราเรด Yuwell รุ่น YT-1 รหัส RM-THD03 ขายดีมาก ได้รับความนิยมสูง โดดเด่นด้วยดีไซน์เรียบหรู สีขาวสวย ที่สำคัญคือเป็นเครื่องวัดอุณหภูมิอินฟราเรดที่มีความแม่นยำมากๆ  ขนาดเครื่อง 149 x 38 x 42 มม. หนักเพียงแค่ 68 กรัม ยังไม่รวมถ่าน เครื่องนี้ใช้ถ่าน Alkaline ขนาด AAA 5V 2 ก้อน สามารถแสดงค่าได้ทั้ง °C และ °F เมื่อระยะห่างจากหน้าผากมากเกินไปจะมีสัญลักษณ์แจ้งเตือนให้ทราบ และเมื่ออุณหภูมิสูงกว่า 37.6 °C หน้าจอจะเปลี่ยนเป็นสีส้ม พร้อมกับมีเสียงแจ้งเตือน

2. เครื่องวัดอุณหภูมิอินฟราเรด Jumper รุ่น JPD-FR202 รหัส RM-THD02

เครื่องวัดไข้ทางหน้าผาก Jumper รุ่น JPD-FR202

เครื่องวัดอุณหภูมิอินฟราเรด Jumper รุ่น JPD-FR202 รหัส RM-THD02 ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน ดีไซน์ทันสมัย สามารถวัดอุณหภูมิได้อย่างแม่นยำ โดยแสดงค่าได้ทั้ง °C และ °F ตัวเครื่องมาในขนาดพกพา มีขนาด 150 x 88.2 x 40.6 มม. น้ำหนัก 109.5 รวมถ่าน สำหรับถ่านใช้ถ่าน Alkaline ขนาด AAA จำนวน 2 ก้อน หน้าจอแสดงผล HD LCD Display ตัวเลขเป็นดิจิตอล มีสัญลักษณ์ที่แสดงระดับของแบตเตอรี่ด้วย

3. เครื่องวัดอุณหภูมิอินฟราเรด Jumper รุ่น JPD-FR200 รหัส RM-THD04

เครื่องวัดไข้ทางหน้า Jumper รุ่น JPD-FR200

เครื่องวัดอุณหภูมิหน้าผากยี่ห้อไหนดี ขอแนะนำ เครื่องวัดอุณหภูมิอินฟราเรด Jumper รุ่น JPD-FR200 รหัส RM-THD04 รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอน สามารถใช้วัดอุณหภูมิของร่างกายทางหน้าผากแบบไม่ต้องสัมผัสโดยตรง นอกจากนั้นยังใช้วัดอุณหภูมิของวัตถุหรืออุณหภูมิสิ่งแวดล้อมได้ ขนาดเครื่องกะทัดรัด สะดวกต่อการพกพา น้ำหนักเบา ดีไซน์โดดเด่นไม่แพ้เครื่องอื่นๆ อ่านค่าได้ทั้ง °C และ °F และยังบันทึกข้อมูลในการวัดได้ 20 ค่า การแสดงผลผ่านหน้าจอ LCD เปิดไฟ Black Light เพื่ออ่านค่าในที่มืดได้ หากไม่มีการใช้งานภายใน 30 วินาทีเครื่องจะดับอัตโนมัติช่วยประหยัดพลังงาน

4. เครื่องวัดอุณหภูมิอินฟราเรด Ants Bro รุ่น HA-650 รหัส RM-THD13

เครื่องวัดไข้ทางหน้าผาก Ants Bro รุ่น HA-650

เครื่องวัดอุณหภูมิอินฟราเรดยี่ห้อไหนดี Ants Bro รุ่น HA-650 รหัส RM-THD13 น่าสนใจไม่แพ้ยี่ห้ออื่นๆ วัดอุณหภูมิที่ได้อย่างแม่นยำ ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ มาในขนาด 136 x 86 x 39 มม. น้ำหนักเครื่อง 100 กรัม รวมถ่าน ในส่วนถ่านใช้ถ่าน ใช้ถ่าน Alkaline ขนาด AAA 5V 2 ก้อน เครื่องวัดอุณหภูมิอินฟราเรดสามารถบันทึกค่าได้สูงสุดถึง 50 ค่า หากไม่มีการใช้งานประมาณ 10 วินาที เครื่องจะปิดการทำงานแบบอัตโนมัติทันทีประหยัดพลังงาน และเมื่ออุณหภูมิต่ำหน้าจอจะมีสีน้ำเงิน เมื่ออุณหภูมิสูงหน้าจอจะมีสีแดง เครื่องวัดอุณหภูมิ Ants Bro แบรนด์นี้นำเข้าจากประเทศจีนแบรนด์ที่คนทั่วโลกให้การยอมรับ

แนะนำปรอทวัดไข้ Microlife รุ่นแนะนำคุ้มค่าและวิธีใช้

5. เครื่องวัดอุณหภูมิอินฟราเรด Lepu รุ่น LFR30B รหัส RM-THD17

เครื่องวัดอุณหภูมิร่างกาย Lepu รุ่น LFR30B

เครื่องวัดอุณหภูมิอินฟราเรด Lepu รุ่น LFR30B รหัส RM-THD17 มีคุณสมบัติที่โดดเด่นและน่าสนใจ ใช้วัดอุณหภูมิร่างกายและยังสามารถใช้วัดอุณหภูมิของวัตถุได้  ตัวเครื่องมาในขนาด 36 168.5 x 48 มม. น้ำหนักรวมแบตเตอรี่ 95 กรัม พกพาสะดวก ใช้งานง่าย ราคาประหยัดคุ้มค่า  เครื่องวัดอุณหภูมิอินฟราเรดเครื่องนี้แสดงผลลัพธ์ที่ได้แม่นยำ ใช้ระยะเวลาในการวัด 1 วินาที รวดเร็วมากๆ สามารถวัดได้ทั้ง °C และ °F เซนเซอร์นำเข้ามาจากประเทศเยอรมัน บันทึกค่าที่วัดได้สูงสุดถึง 99 ค่าเลยทีเดียว

6. เครื่องวัดไข้ทางหู Beurer รุ่น FT58 รหัส RM-THD10

เครื่องวัดไข้ทางหู Beurer รุ่น FT58

ที่วัดไข้ทางหูยี่ห้อไหนดี เราขอแนะนำเครื่องวัดไข้ทางหู Beurer รุ่น FT58 รหัส RM-THD10 มีความแม่นยำสูงมาก เครื่องวัดอุณหภูมิแบบแสงอินฟาเรด ที่ไม่ต้องสัมผัสกับร่างกาย ขนาดของเครื่อง 38 x 155 x 47 มม. น้ำหนัก 63 กรัมเท่านั้น พกพาง่าย ประหยัดพื้นที่ในการจัดเก็บด้วย ครื่องวัดอุณหภูมิแบบแสงอินฟาเรดทางหูเครื่องนี้สามารถวัดที่ได้ทั้ง °C และ °F มาพร้อมฝาครอบที่สามารถป้องกันเชื้อโรคได้ คุณสมบัติพิเศษที่น่าสนใจคือ มีเสียงแจ้งเตือนเมื่ออุณหภูมิสูง บะนทึกค่าความจำได้จำนวน 10 ค่า มาพร้อมระบบปิดอัตโนมัติเมื่อไม่ได้ใช้งานช่วยประหยัดพลังงาน มีสัญลักษณ์แจ้งเตือนเมื่อแบตเตอรี่ต่ำด้วย นอกจากใช้วัดอุณหภูมิทางหูได้แล้วยังสามารถใช้วัดอุณหภูมิวัตถุและวัดอุณหภูมิห้องได้ด้วย

7.เครื่องวัดอุณหภูมิอินฟราเรด Microlife รุ่น NC 200 รหัส RM-THD19

เครื่องวัดไข้ทางหน้าผาก Microlife รุ่น NC 200

มาต่อกันที่เครื่องวัดอุณหภูมิอินฟราเรด Microlife รุ่น NC 200 รหัส RM-THD19 สุดยอดเครื่องวัดอุณหภูมิอินฟราเรดใช้วัดอุณหภูมิทางหน้าผากได้อย่างแม่นยำ มีเสียงแจ้งเตือนอัตโนมัติเมื่อวัดไข้เสร็จเรียบร้อยแล้ว มีสัญญาณแจ้งเตือนเมื่อแบตเตอรี่ต่ำ หากต้องการเปลี่ยนแบตเตอรี่สามารถทำได้ การทำความสะอาดนั้นง่ายมากเพียงใช้แผ่นแอลกอฮอล์เช็ดถู เครื่องวัดอุณหภูมิอินฟราเรด เครื่องนี้โดดเด่นด้วยการนำเทคโนโลยีระดับสูงมาผสมผสานเข้ากับตัวเครื่องเพื่อให้วัดค่าได้อย่างแม่นยำ ใช้เวลาประมวลผลเพียงแค่ 1 วินาที ในส่วนของหน้าจอนั้นเป็น LCD เรืองแสงทำให้สามารถมองเห็นได้อย่างชัดเจนแม้อยู่ในที่มืด

เครื่องวัดอุณหภูมิ 7 11 อยากได้แบบนั้นซื้อที่ไหน

8. เครื่องวัดไข้ทางหู Riester รุ่น Ri-Thermo N รหัส RM-THD05

เครื่องวัดไข้ทางหู Riester รุ่น Ri-Thermo N

เครื่องวัดไข้ทางหู Riester รุ่น Ri-Thermo N รหัส RM-THD05 ดีไซน์สุดล้ำ ทันสมัย ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ การใช้งานนั้นง่ายมาก มีความแม่นยำสูง บอกค่าอุณหภูมิได้อย่างแม่นยำไม่มีผิดเพี้ยน ขนาดตัวเครื่อง 153 x 31 x 40 มม. น้ำหนักเครื่องเบา พกพาง่ายเพียงแค่ 53 กรัม รวมแบตเตอรี่แล้ว เครื่องวัดไข้ทางหูมาพร้อม Probe covers ที่ใช้แล้วทิ้งจำนวน 25 ชิ้น การวัดอุณหภูมิเครื่องนี้สามารถวัดที่ได้ทั้ง °C และ °F มีฟังก์ชั่นการใช้งานที่สมัย เช่น มีเสียงแจ้งเตือนเมื่ออุณหภูมิสูง เก็บข้อมูลเรียกดูค่าย้อนหลังได้ 12 ค่า เป็นต้น

9. เครื่องวัดอุณหภูมิอินฟราเรด Beurer รุ่น FT90 รหัส RM-THD1

เครื่องวัดไข้ Beurer รุ่น FT90

เครื่องวัดอุณหภูมิอินฟราเรด Beurer รุ่น FT90 รหัส RM-THD1 นวัตกรรมสุดทันสมัยของเครื่องวัดอุณหภูมิอินฟราเรด แบรนด์นี้นำเข้ามาจากประเทศเยอรมัน การันตีด้วยคุณภาพมาตรฐานระดับโลก ทั่วโลกให้การยอมรับ สำหรับรุ่นนี้ โดดเด่นด้วยการดีไซน์ที่ทันสมัย ขนาดพกพา 47.6 x 188 x 29 มม. น้ำหนัก 82 กรัม หน้าจอแสดงผลได้ทั้งแบบ°C และ °F มีสัญลักษณ์แจ้งเตือนเมื่ออุณหภูมิสูง เมื่อแบตเตอรี่อ่อนก็มีสัญลักษณ์แจ้งเตือนด้วย รุ่นนี้ประหยัดพลังงานเมื่อไม่ได้ใช้งานเครื่องจะปิดแบบอัตโนมัติ การบันทึกค่าสามารถบันทึกค่าได้ 60 ค่า

10. เครื่องวัดอุณหภูมิอินฟราเรด Beurer รุ่น FT100 รหัส RM-THD09

เครื่องวัดไข้หน้าผาก Beurer รุ่น FT100

ปิดท้ายกันที่ เครื่องวัดอุณหภูมิอินฟราเรด Beurer รุ่น FT100 รหัส RM-THD09 ยังคงอยู่ที่แบรนด์ดังจากเยอรมัน รุ่นนี้ ได้รับความนิยมสูงเช่นกัน ขนาดเครื่อง 199 x 41 x 68 มม. น้ำหนักเพียง 82 กรัม สามารถตั้งค่าอุณหภูมิได้ทั้ง °C และ °F หน้าจอเรืองแสงสีน้ำเงิน อ่านค่าแล้วสบายตา เครื่องประหยัดพลังงานปิดอัตโนมัติเมื่อไม่มีการใช้งาน ระยะเวลาในการวัดเพียงไม่กี่วินาที ประมวลผลได้อย่างรวดเร็ว

บทสรุป

เอาเป็นว่าใครที่กำลังมองหา เครื่องวัดอุณหภูมิอินฟราเรด เครื่องวัดอุณหภูมิแบบอินฟราเรดที่มีความแม่นยำแต่ไม่รู้ว่าจะเลือกเครื่องวัดอุณภูมิ แบบไหนดี ทั้งหมดนี้หวังว่าจะเป็นตัวเลือกที่ดีให้กับคุณได้ เครื่องวัดอุณหภูมิแบบอินฟราเรดทุกรุ่น ทุกแบรนด์ที่เราเอามานำเสนอดี มีคุณภาพ ได้มาตรฐานและมีจำหน่ายใน Rakmor แหล่งจำหน่ายเครื่องมือทางการแพทย์และอุปกรณ์ทางการแพทย์แบบครบครัน สนใจเครื่องวัดอุณหภูมิแบบอินฟราเรดแบรนด์ไหน รุ่นไหนสามารถเข้าไปสั่งซื้อได้ สินค้าได้เลย สั่งซื้อออนไลน์ง่ายมาก ที่นี่คัดมาเฉพาะแบรนด์ดังระดับโลก ของแท้ 100% ขายให้คุณทั้งราคาส่งและราคาขายปลีก แถมยังมีการรับประกันอย่างดี รับประกันการใช้งานทุกเครื่อง คุ้มค่า ไม่ผิดหวังแน่นอน

– – – – – – –

ช่องทางติดต่อทั้งหมด : https://rakmor.com/contact-us/
โทรติดต่อ : 062-696-8628
Line@ : @Rakmor
FB : https://www.facebook.com/Rakmormedical

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *