อัพเดท 6 เครื่องนึ่งฆ่าเชื้อ ราคาถูก จำหน่ายส่งปลีก

หม้อนึ่ง autoclave

เชื้อโรคและแบคทีเรียเป็นสิ่งที่ต้องระมัดระวัง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเครื่องมือและอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่ใช้สำหรับการทำหัตถกรรมต่างๆ ก่อนนำมาใช้กับผู้ป่วยจำเป็นต้องผ่านการฆ่าเชื้อโรคและแบคทีเรียด้วย เครื่องนึ่งฆ่าเชื้อหรือ Autoclave เครื่องมือแพทย์ที่ออกแบบมาเพื่อกำจัดสิ่งแปลกปลอมเชื้อโรคแบคทีเรียโดยเฉพาะ ราคาเครื่องนึ่งฆ่าเชื้อ เท่าไหร่ เลือกเครื่องนึ่งฆ่าเชื้อยี่ห้อไหน รุ่นไหน มาดูกัน

เครื่อง Autoclave รุ่นไหนดี พร้อมราคาเท่าไหร่

1. เครื่องนึ่งฆ่าเชื้อ All American รุ่น 1925X

Autoclave ยี่ห้อไหนดี แนะนำ All American รุ่น 1925X เครื่อง นี้เป็นหม้อนึ่งความดันแบบใช้แก๊ส  ฆ่าเชื้อระบบไอน้ำมีแรงดันสูง ตัวเครื่องผลิตจากอลูมิเนียมไม่เป็นสนิมความจุ 24 ลิตร ตัวเครื่องผ่านการรับรองจาก FDA สามารถฆ่าเชื้อโรค แบคทีเรียต่างๆ ได้หมดเกลี้ยงภายใน 35 นาที ราคาอยู่ที่ 21,500 บาท เหมาะกับการฆ่าเชื้อเครื่องมือและอุปกรณ์ทางการแพทย์หรือใช้ในอุตสาหกรรมผลิตยาใช้ในห้องทดลองห้องปฏิบัติการทางวิทยาศาสตร์

หม้อนึ่งความดันแบบใช้แก๊ส (AUTOCLAVE) All American รุ่น 1925X ขนาด 25 ควอท
จำหน่าย หม้อนึ่งความดันแบบใช้แก๊ส (AUTOCLAVE) All American รุ่น 1925X ขนาด 25 ควอท คุณภาพดี

2. เครื่องนึ่งฆ่าเชื้อ STURDY ขนาด 16 ลิตร รุ่น SA-232

หม้อนึ่งฆ่าเชื้อด้วยไอน้ำและมีแรงดันสูง ใช้นึ่งอุปกรณ์และเครื่องมือทางการแพทย์หรือตัวอย่างงานที่ผ่านการนึ่งแล้วจะอยู่ในสภาพปราศจากเชื้อ นิยมใช้นึ่งฆ่าเชื้อของเสียทางชีวภาพเพื่อกำจัดสิ่งปนเปื้อน ตัวเครื่องผลิตจากสแตนเลสสตีลไม่มีปัญหาเรื่องสนิมห้องนึ่งขนาดกว้างขวางความจุอยู่ที่ 16 ลิตร รุ่นนี้มีระบบความปลอดภัยที่ดีมากๆ ตัดความร้อนเมื่ออุณหภูมิสูงมีSafety Valve ที่ล็อคประตูแน่นหนาตัวควบคุมแรงดันสินค้าผลิตและนำเข้าจากไต้หวันรับประกันมา 1 ปี ผ่านการรับรองจาก CE-EMC , LVD และ CE-MDD ราคาจำหน่าย 39,990 บาท

เครื่องนึ่งฆ่าเชื้อ (AUTOCLAVE) STURDY ขนาด 16 ลิตร รุ่น SA-232
จำหน่าย เครื่องนึ่งฆ่าเชื้อ (AUTOCLAVE) STURDY ขนาด 16 ลิตร รุ่น SA-232 คุณภาพดีมาก

3. เครื่องนึ่งฆ่าเชื้อ BMS รุ่น BS-8L

หม้อนึ่งเครื่องมือแพทย์ ขนาดกะทัดรัดพกพาง่ายมีน้ำหนักเบา น้ำหนักเครื่องเพียง 9.5 กิโลกรัมเท่านั้น และที่สำคัญคือจำหน่ายในราคาประหยัดมากเพราะจำหน่ายในราคาเพียง 17,500 บาท เครื่องรุ่นนี้ใช้นึ่งฆ่าเชื้ออุปกรณ์และเครื่องมือทางการแพทย์เพื่อให้อยู่ในสภาพปราศจากเชื้อ ช่วงอุณหภูมิอยู่ระหว่าง 30 ถึง 110 องศาเซลเซียส ไส้ความร้อนเป็นแบบแช่น้ำและหลอดเรืองแสง ฟิวส์เป็นชนิดหลอดแก้วขนาด 10 แอมป์ วาล์วระบายน้ำเป็นบอลวาล์วที่ทำด้วยบรอนซ์ มีการรับประกันนาน 1 ปี

เครื่องนึ่งฆ่าเชื้อเครื่องมือแพทย์ BMS รุ่น BS-8L
เครื่องนึ่งฆ่าเชื้อเครื่องมือแพทย์ BMS รุ่น BS-8L คุณภาพดี

4. เครื่องนึ่งฆ่าเชื้อ STURDY ขนาด 24 ลิตร รุ่น SA-260MB

STURDY SA-260MB เป็นเครื่องนึ่งฆ่าเชื้อที่ได้รับความนิยมสูงในวงการการแพทย์ มีความจุใหญ่ถึง 24 ลิตร และมีระบบควบคุมอัตโนมัติที่ทำให้ง่ายต่อการใช้งาน ระบบการทำงานที่ทันสมัยสามารถตั้งค่าอุณหภูมิและเวลาการนึ่งได้ตามความต้องการ มีการระบายอากาศและฆ่าเชื้ออัตโนมัติ ราคาอยู่ที่ประมาณ 100,000 – 200,000 บาท สามารถใช้ในห้องปฏิบัติการทางวิทยาศาสตร์และโรงพยาบาลเพื่อฆ่าเชื้อและทำความสะอาดเครื่องมือแพทย์อื่นๆ

เครื่องนึ่งฆ่าเชื้อ (AUTOCLAVE) STURDY ขนาด 24 ลิตร รุ่น SA-260MB
จำหน่าย เครื่องนึ่งฆ่าเชื้อ (AUTOCLAVE) STURDY ขนาด 24 ลิตร รุ่น SA-260MB คุณภาพดี

5. เครื่องนึ่งฆ่าเชื้อ STURDY รุ่น SA-260MA

หม้อนึ่งอุปกรณ์การแพทย์ที่ได้รับความนิยมสูง ได้รับความไว้วางใจจากโรงพยาบาลชั้นนำหลายแห่งและนิยมใช้ในห้องปฏิบัติการหรือห้องทดลอง ใช้กระบวนการฆ่าเชื้อด้วยไอน้ำร้อนและแรงดันสูง เครื่องมีน้ำหนัก 61 กิโลกรัม ขนาดของห้องนึ่งกว้างขวางความจุมากถึง 24 ลิตรสามารถเก็บน้ำได้ 4,200 cc มีระบบเติมน้ำอัตโนมัติ สามารถตั้งเวลาอบแห้งได้เริ่มจาก 0 ถึง 40 นาที เครื่องนึ่งฆ่าเชื้อรุ่นนี้มีระบบความปลอดภัยที่รัดกุม ได้มาตรฐานในระดับสากลมีการรับประกัน 1 ปีเต็ม จำหน่ายอยู่ที่ราคา 156,000 บาท Autoclave วิธีใช้ รุ่นนี้ศึกษาได้จากคู่มือหรือสอบถามตัวแทนจำหน่าย

เครื่องนึ่งฆ่าเชื้อ (AUTOCLAVE) STURDY ขนาด 24 ลิตร รุ่น SA-260MA
จำหน่าย เครื่องนึ่งฆ่าเชื้อ (AUTOCLAVE) STURDY ขนาด 24 ลิตร รุ่น SA-260MA คุณภาพดี

6. เครื่องนึ่งฆ่าเชื้อ All American รุ่น 50X-240 V.

หม้อ autoclave ไฟฟ้า เรามาปิดท้ายกันที่แบรนด์ของ All American เช่นเคย แบรนด์ชั้นนำระดับโลกที่มีคุณภาพได้มาตรฐานในระดับสากล สำหรับรุ่นนี้ฆ่าเชื้อด้วยไอน้ำร้อนและแรงดันสูงมีขนาด 24 ลิตร เครื่องนึ่งฆ่าเชื้อทรงสูงมีความสูง 16.75 นิ้วน้ำหนักเครื่อง 11.8 กิโลกรัมทำความร้อนได้สูงสุด 126.11 องศาเซลเซียสใช้ระยะเวลาในการฆ่าเชื้อประมาณ 40 นาที บนตัวเครื่องมีมาตรวัดแสงการทำงาน มีปุ่มกดเพื่อระบายน้ำออก รุ่นนี้ จำหน่ายในราคา 42,500 บาท

หม้อนึ่งฆ่าเชื้อไฟฟ้า (AUTOCLAVE) All American ขนาด 24 ลิตร รุ่น 50X-240 V. 25 ควอท
จำหน่าย หม้อนึ่งฆ่าเชื้อไฟฟ้า (AUTOCLAVE) All American ขนาด 24 ลิตร รุ่น 50X-240 V. 25 ควอท คุณภาพดีมาก

จำหน่าย หม้อนึ่งเครื่องมือแพทย์ราคาส่งปลีก

หากคุณกำลังมองหา หม้อนึ่งความดันไอน้ำ autoclave แบรนด์ดัง รุ่นใหม่ล่าสุดสินค้าดีมีคุณภาพแล้วได้มาตรฐาน เราขอแนะนำ “รักหมอ” แหล่งจำหน่ายหม้อนึ่งฆ่าเชื้อที่มีสินค้าให้คุณเลือกหลายแบรนด์ หลายรุ่นและหลายราคา ตอบโจทย์งบประมาณที่มีจำกัดของคุณสินค้าของเรามีการรับประกันอย่างดีคุณสามารถสั่งซื้อได้ผ่านช่องทางออนไลน์ เราจำหน่ายทั้งราคาขายปลีกและราคาขายส่งมีบริการจัดส่งทั่วประเทศไทยและมีทีมงานที่พร้อมให้คำแนะนำให้คำปรึกษาตลอด 24 ชั่วโมง

เครื่องนึ่งฆ่าเชื้อ – หม้อนึ่งความดันราคาประหยัด รักหมอ เราจำหน่ายทั้งราคาขายส่งและราคาขายปลีก เราคัดสรรเอาหม้อนึ่งฆ่าเชื้อแบรนด์ดังรุ่นดังมาจำหน่ายแบรนด์แท้ 100% สินค้ามีการรับประกันอย่างดี มีให้คุณเลือกซื้อเลือกหาหลายรุ่นหลายขนาดเลยทีเดียว สนใจสามารถสั่งซื้อได้เลยผ่านช่องทางออนไลน์หรือจะปรึกษาทีมงานก่อนตัดสินใจซื้อก็ได้ เครื่องนึ่งฆ่าเชื้ออุปกรณ์ที่มีความสำคัญช่วยกำจัดเชื้อโรคแบคทีเรียจากตัวอย่างชิ้นงานหรืออุปกรณ์ทางการแพทย์และเครื่องมือทางการแพทย์ต่างๆ เพื่อลดการแพร่กระจายของเชื้อโรควัตถุต่างๆ ที่ผ่านการนึ่งฆ่าเชื้อจะอยู่ในสภาวะปราศจากเชื้อโรค 100%

ขอใบเสนอราคาด่วน...คลิก

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *