ขายเตียงผู้ป่วย เตียงนอนผู้ป่วย แบบครบวงจร 2 ไกร์ 3 ไกร์ ปรับระดับได้

เตียงผู้ป่วย

การเลือกซื้อ เตียงผู้ป่วย สำหรับคนป่วยประเภทต่าง ๆ เช่น ผู้สูงอายุ ผู้ป่วยติดเตียง ผู้ป่วยไฮโดรลิค ผู้ป่วยอัมพาต ฯลฯ จำเป็นอย่างมาก ๆ ที่จะต้องใส่ใจในรายละเอียดการเลือกซื้อเตียงนอนผู้ป่วย เพื่อที่คนไข้จะได้นอนพักผ่อนอย่างสบาย ไม่รบกวนอาการเจ็บป่วย

ซึ่งเตียงคนไข้นั้นก็มีมากมายหลายแบบด้วยกัน เช่น เตียงผู้ป่วยไฟฟ้า เตียงผู้สูงอายุ เตียงพยาบาล ฯลฯ ซึ่งมีทั้งเตียงผู้ป่วยแบบปรับระดับได้ 2 ไกร์ 3 ไกร์ 5 ไกร์ รวมถึงเตียงผู้ป่วยระบบหมุนมือ

เพื่อช่วยให้ท่านตัดสินใจได้ง่ายขึ้น Rakmor จึงได้รวบรวมเตียงผู้ป่วยประเภทต่าง ๆ เอาไว้ที่นี่ เรียกได้ว่าเป็นศูนย์รวมเตียงผู้ป่วยแบบครบวงจร ช่วยให้ท่านเปรียบเทียบ รวมถึงให้คำแนะนำเรื่องการเลือกซื้อเตียงผู้ป่วยประเภทต่าง ๆ ให้เหมาะสมกับการใช้งาน เพื่อดูแล ใส่ใจผู้ป่วยที่ท่านรัก ให้ได้รับความสะดวกสบายในขณะที่นอนบนเตียงผู้ป่วยมากที่สุด

ติดต่อเรา

แบบเตียงผู้ป่วยจาก Rakmor

ท่านสามารถเลือกแบบ เตียงคนไข้ เตียงสำหรับผู้ป่วย ผู้สูงอายุ ได้เลยที่นี่ มีรองรับความต้องการหลายแบบ เช่น เตียงผู้ป่วย 3 ไกร์ 2 ไกร์  เตียงผู้ป่วยปรับได้ระบบหมุนมือ เตียงผู้ป่วยนำเข้าส่งตรงจากโรงงานผลิตเตียงผู้ป่วยที่ได้รับมาตรฐาน 100%

เตียงผู้ป่วยทั้งหมด
เตียงผู้ป่วย ขายส่ง-ปลีก ราคาถูก ส่งตรงจากโรงงานผลิตมาตรฐานสูง

ขายส่ง-ปลีก เตียงผู้ป่วย

Rakmor ร้านขายเตียงผู้ป่วย ราคาถูกและดี จัดจำหน่ายเตียงผู้ป่วย ราคาส่ง-ปลีก มีทั้งเตียงผู้ป่วยนำเข้าจากต่างประเทศที่เป็นแบรนด์ชั้นนำระดับท็อป รวมไปถึงเตียงผู้ป่วยที่ส่งตรงจากโรงงานผลิตเตียงผู้ป่วยโดยเฉพาะ 

เรามีความตั้งใจเป็นอย่างมากที่อยากส่งต่อเตียงผู้ป่วย สำหรับคนไข้ ผู้สูงอายุ และผู้ป่วย ที่มีคุณภาพและดีที่สุดให้กับท่านและคนที่ท่านรัก เพื่อให้ตอบโจทย์ความต้องการการใช้งาน รวมถึงให้คำแนะนำที่ดีที่สุดให้กับท่าน เพื่อให้ท่านและผู้ป่วยของท่านได้รับความพึงพอใจจากการเลือกใช้เตียงผู้ป่วยของเราค่ะ เพราะเราเข้าใจท่านเป็นอย่างดี 🙂

เช็คราคาเตียงผู้ป่วย

RAKMOR
ร้านขายอุปกรณ์การแพทย์ เครื่องมือแพทย์ แบบครบวงจร ออนไลน์ 24 ชม. ราคาคุ้มค่ากับการใช้งาน นำเข้าจากต่างประเทศฝั่งยุโรป และเอเชีย

คลิกแอดไลน์ โทรสอบถาม
เตียงคนไข้ เตียงนอนคนไข้สำหรับผู้ป่วยติดเตียง ราคาถูก ราคาส่ง-ปลีก

เตียงคนไข้

สำหรับโรงพยาบาล หรือคลินิก เตียงคนไข้ ก็ถือว่าเป็นสิ่งที่สำคัญ จำเป็นที่จะต้องเลือก เตียงนอนคนไข้ ที่มีมาตรฐาน และมีคุณภาพที่เหมาะสมกับ ราคา เพื่อช่วยลดอาการบาดเจ็บของคนไข้ หรือผู้ป่วย ยิ่งถ้าคนไข้เป็นผู้ป่วยติดเตียงด้วยแล้ว เวลาเคลื่อนย้ายผู้ป่วยเพื่อไปเตียงตรวจคนไข้ยิ่งต้องระวังมากเป็นพิเศษ

เตียงคนไข้ หรือเตียงผู้ป่วยที่ดีต้องมีโครงสร้างของเตียงผู้ป่วยที่แข็งแรง รองรับน้ำหนักของผู้ป่วยได้ โดยเตียงคนไข้นั้นควรปรับระดับได้ เพื่อให้เกิดความสมดุลในขณะที่ทำการรักษา ทำให้ลดอาการบาดเจ็บของผู้ป่วยได้ เพราะไม่ต้องขยับตัวเพื่อออกแรงเยอะ 

 

วิธีการเลือกซื้อเตียงคนป่วย

การเลือกซื้อเตียงคนป่วย

  • การเลือกซื้อ เตียงคนป่วย หรือเตียงผู้ป่วย ต้องเลือกซื้อเตียงคนป่วยจากผู้จัดจำหน่ายที่ได้รับการอนุญาตจาก อย. เพราะอุปกรณ์การแพทย์เป็นสิ่งควบคุม
  • เตียงผู้ป่วยต้องได้รับมาตรฐาน ISO การผลิตอุตสาหกรรม
  • จำเป็นต้องนึกถึงความสูงผู้ป่วย เพื่อให้สอดคล้องกับไซส์ และขนาดของเตียงคนป่วย
  • คำนึงถึงตัวผู้ป่วยเป็นหลัก ว่าสามารถช่วยเหลือตัวเองได้หรือไม่ หรือว่าเป็นผู้ป่วยติดเตียง เพราะ เตียงนอนคนป่วย แต่ละประเภทจะมีรูปแบบการใช้งานที่แตกต่างกันค่ะ
  • ควรเลือกผู้จัดจำหน่ายที่มีเซอร์วิสหลังการขาย มีการรับประกันเตียงผู้ป่วย
  • เลือกเปรียบเทียบ ราคา เตียงผู้ป่วย จากแบรนด์หลาย ๆ แบรนด์ เพื่อความคุ้มค่า คุ้มราคา

เตียงผู้สูงอายุ

โรคภัยไข้เจ็บต่าง ๆ มักเกิดขึ้นกับผู้สูงอายุ ผู้สูงอายุบางรายก็จำเป็นจะต้องนอนบน เตียงผู้สูงอายุ ที่ออกแบบมาสำหรับผู้สูงสัยโดยเฉพาะ เพื่อช่วยลดอาการบาดเจ็บต่าง ๆ ของพวกท่าน เตียงคนแก่ หรือเตียงผู้สูงอายุนั้นมีหลายแบบด้วยกัน เช่น เตียงปรับระดับผู้สูงอายุ เตียงผู้สูงอายุไฟฟ้า

ก่อนการเลือกซื้อเตียงผู้ป่วย หรือเตียงที่นอนผู้สูงอายุ ก็จำเป็นจะต้องพิจารณาดูอาการป่วยของท่าน ว่าเป็นผู้ป่วยติดเตียงหรือไม่ หรือสามารถช่วยเหลือตัวเองได้ เพื่อที่จะได้เลือกเตียงผู้ป่วยที่เหมาะกับท่านมากที่สุด 

ถ้าหากว่าท่านไม่มั่นใจว่าควรเลือกเตียงผู้ป่วยแบบไหนดี ที่เหมาะกับคนชรา ผู้สูงวัย ก็สามารถรับคำปรึกษาจากทีมงาม Rakmor ได้ที่ช่องทางติดต่อด้านล่างเลยคร้า

ติดต่อเรา

RAKMOR
ร้านขายอุปกรณ์การแพทย์ เครื่องมือแพทย์ แบบครบวงจร ออนไลน์ 24 ชม. ราคาคุ้มค่ากับการใช้งาน นำเข้าจากต่างประเทศฝั่งยุโรป และเอเชีย

คลิกแอดไลน์ โทรสอบถาม

ทำไมต้องซื้อเตียงผู้ป่วย Rakmor

ขายเตียงผู้ป่วย ราคาถูกและดีที่สุด มีครอบคลุมครบทุกความต้องการ พร้อมจัดหาเตียงผู้ป่วยทุกรูปแบบ

เตียงผู้ป่วยมีคุณภาพสูง ส่งตรงจากโรงงานผลิตเตียงผู้ป่วยที่ดี และนำเข้าเตียงผู้ป่วยแบรนด์ชั้นนำที่คิดว่าดีที่สุด

เตียงผู้ป่วยแบบต่าง ๆ เป็นแบรนด์ชั้นนำผลิตจากโรงงานมาตรฐานสูง

โรงงานผลิตเตียงผู้ป่วย

นอกจากเราจะจำหน่ายเตียงผู้ป่วยแบรนด์ชั้นนำแล้ว เรายังมีเตียงผู้ป่วยจาก โรงงานผลิตเตียงผู้ป่วย ที่เป็นพาร์ทเนอร์กับเราครอบคลุมหลายโรงงานทั่วประเทศ เพื่อให้มีเตียงผู้ป่วยที่หลากหลาย และครอบคลุมกับความต้องการของท่าน นอกจากนี้เรายังมีบริการจัดหาเตียงผู้ป่วยแบบต่าง ๆ ตามที่ท่านต้องการ ในราคาที่พิเศษมากที่สุด ! ท่านสามารถมั่นใจได้เลยว่า โรงงานเตียงผู้ป่วย นั้นจะผลิตเตียงผู้ป่วยที่มีคุณภาพ ถูกต้องตามมาตรฐานการใช้งานแน่นอน และก่อนที่จะส่งมอบเตียงผู้ป่วยให้กับท่าน Rakmor ก็จะจัดส่งทีมงานไปตรวจเช็คเตียงผู้ป่วยอย่างละเอียดอีกครั้ง เพื่อให้ท่านได้รับเตียงผู้ป่วยที่ดีที่สุดจากเรา

ซื้อเตียงผู้ป่วยที่ไหนดี ราคาถูก แข็งแรงทนทานมากที่สุด

ซื้อเตียงผู้ป่วย ที่ไหนดี

ถ้าไม่รู้ว่าจะเลือกซื้อ เตียงคนไข้ หรือ เตียงผู้ป่วย ที่ไหนดี ขอให้ Rakmor เป็นตัวเลือกเพื่อส่งมอบเตียงผู้ป่วยคุณภาพสูงที่ดีที่สุดให้กับท่าน ก่อนการส่งมอบเตียงผู้ป่วยให้กับท่าน เราจะตรวจสอบคุณภาพของเตียงผู้ป่วยอีกครั้งจากโรงงานผลิต เพื่อเพิ่มความมั่นใจให้กับท่านว่าเตียงผู้ป่วยที่สั่งซื้อจากเรานั้นมีคุณภาพ ถูกต้องตามหลักมาตรฐาน ในราคาถูกและดี คุ้มค่ากับการใช้งาน

เรามีบริการติดตั้งเตียงผู้ป่วยให้พร้อมกับการให้ความรู้ก่อนการใช้งาน รวมถึงการรับประกัน ถึงเราจะไม่ใช่ร้านขายเตียงผู้ป่วยที่ดีที่สุดในประเทศไทย แต่เราพร้อมที่จะเป็นที่ 1 ในด้านการบริการ ดูแลท่านและคนที่ท่านรักด้วยความจริงใจ ด้วยการส่งมอบเตียงผู้ป่วยที่ดีที่สุด

ติดต่อเรา

ซื้อเตียงผู้ป่วย Rakmor ดีอย่างไร

ซื้อเตียงผู้ป่วยจากร้านนี้ไป คุณแม่บอกว่านอนสบายมาก ปรับเอนได้หลายระดับ เจ้าหน้าที่ให้คำแนะนำดี รู้สึกคุ้มค่าคุ้มราคามาก ๆ ค่ะ 

–คุณสุรัมภา–

เจ้าหน้าที่ให้คำปรึกษาดีมาก ๆ ครับ ช่วยแนะนำเตียงผู้ป่วยที่เหมาะกับคนนอนติดเตียงได้ดี ผมค่อนข้างประทับใจมาก แนะนำร้านนี้เลยครับ

–คุณมงคลชัย–

ผมอยู่ตั้งภูเก็ต ร้านนี้ก็น่ารักมาก เจ้าของลงมาส่งมอบเตียงผู้ป่วยด้วยตัวเอง สั่งเตียงผู้ป่วยตัวเดียวยังมาส่งตั้งไกล พูดจาดี ไว้ผมจะแนะนำเพื่อนต่อแน่นอนครับ

–คุณรัชพงศ์–