ถังออกซิเจน 6 คิว ราคาเท่าไหร่ ? มีความจุกี่ลิตร ใช้ได้นานไหม เหมาะกับการใช้งานแบบไหนบ้าง

ถังออกซิเจน 6 คิว ราคาเท่าไหร่ ขึ้นอยู่กับอะไร

ถังออกซิเจน 6 คิว

ปัจจุบันราคาถังออกซิเจน 6 คิว นั้นมีอยู่ให้เลือกหลายหลายราคา ซึ่งแน่นอนว่าหลายคนที่ไม่รู้ข้อมูลเกี่ยวกับถังออกซิเจนก็จะต้องศึกษาข้อมูล เพื่อให้ได้ถังออกซิเจน 6 คิว ราคาถูก และมีคุณภาพ มาตรฐาน เพราะถังออกซิเจนนั้นมีความสำคัญต่อผู้ป่วยที่มีออกซิเจนในเลือดต่ำ และไม่เพียงพอต่อร่างกายเป็นอย่างมาก ควรเลือกซื้อกับร้านที่มีความน่าเชื่อถือด้วย และแน่นอนว่าบทความนี้ก็จะพาคุณไปทำความรู้จักกับถังออกซิเจน 6 คิวให้มากขึ้นว่าราคาเท่าไหร่ มีความจุเท่าไหร่ ใช้งานได้นานไหม เหมาะกับการใช้งานแบบไหน บทความนี้มีคำตอบ

ถังออกซิเจน 6 คิว ราคาเท่าไหร่ ?

ถังออกซิเจน 6 คิว ที่มีความจุอยู่ที่ 40 ลิตร มีราคาเท่าไหร่ โดยราคาของถังออกซิเจน 6 คิว มีราคาอยู่ที่ 8,200 บาท เป็นถังเหล็กไร้รอยต่อ ที่มีความยาว 21.9 ซม. สูง 144 ซม. น้ำหนัก 48 กิโลกรัม เป็นถังคุณภาพมาตรฐาน ISO9809-3 เหมาะสำหรับผู้ป่วยที่มีออกซิเจนที่ไม่เพียงพอต่อความต้องการของร่างกาย หรือใช้เป็นถังออกซิเจนสำรอง 

ถังออกซิเจน 6 คิว มีความจุเท่าไหร่ ใช้ได้นานไหม ?

ถังออกซิเจน 6 คิว เป็นถังออกซิเจนขนาดใหญ่ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบันนี้ เนื่องจากเป็นถังออกซิเจนที่มีความจุมากถึง 40 ลิตร สามารถใช้งานได้อย่างยาวนานประมาณ 23-24 ชั่วโมง หากขนาดของถังออกซิเจนมีขนาดเล็กลง ปริมาณออกซิเจนก็จะน้อยกว่าและมีระยะเวลาในการใช้งานที่ใช้งานน้อยกว่า ทำให้ก่อนเลือกซื้อถังออกซิเจนควรพิจารณาขนาดของถังออกซิเจนก่อนนั่นเอง

ถังออกซิเจน 6 คิว เหมาะกับการใช้งานแบบไหนบ้าง

ถังออกซิเจน 6 คิว เหมาะกับการใช้งานแบบไหน

ออกซิเจน ถือเป็นสิ่งที่มีความสำคัญเป็นอย่างมากต่อการดำเนินชีวิตของมนุษย์ ซึ่งหลายคนในปัจจุบันก็อาจจะเคยรู้จักหรือได้ยินผ่านหูผ่านตามาแต่เครื่องผลิตออกซิเจน อาจทำให้ไม่รู้ว่าถังออกซิเจนนั้นเหมาะสำหรับใช้งานแบบไหน โดยถังออกซิเจน 6 คิว เหมาะสำหรับการใช้งานสำหรับเป็นถังออกซิเจนสำรอง เพื่อให้ออกซิเจนกับผู้ป่วยต้องการออกซิเจนให้เพียงพอต่อร่างกาย แต่ไม่เหมาะสำหรับการพกพา 

ก็จะเห็นได้ว่า ถังออกซิเจน 6 คิว มีความสำคัญเป็นอย่างมากต่อผู้ป่วยที่ต้องการออกซิเจนให้กับร่างกาย สามารถใช้งานได้อย่างยาวนาน เพราะมีความจุมากถึง 40 ลิตร อีกทั้งการเลือกซื้อถังออกซิเจน 6 คิว ก็ควรพิจารณาเลือกซื้อจากร้านที่มีคุณภาพ ได้มาตรฐาน หากไม่รู้จะเลือกซื้อถังออกซิเจน 6 คิว ราคาถูกกับที่ไหน Rakmor มีถังออกซิเจนที่สามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงจำหน่ายให้กับคุณในราคาถูก หากสนใจก็สามารถทักเข้ามาสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเราได้ที่นี่เลย

ขอใบเสนอราคาด่วน...คลิก

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *