เตียงผู้ป่วยยี่ห้อไหนดี รุ่นไหนดีนะขอแนะนำกับ 9 อันดับ เตียงผู้ป่วยแบบมือหมุน

เตียงผู้ป่วยแบบมือหมุน แบบระบบไกร์ คืออะไร

        เตียงผู้ป่วยแบบหมุน ระบบไกร์ คือ เตียงผู้ป่วยที่สามารถปรับท่าทางของผู้ป่วยได้ตามจำนวนไกร์ของเตียง รูปแบบการใช้งานคือจะต้องใช้มือสำหรับหมุนส่วนหัวเตียงหรือปลายเตียง ส่วนใหญ่แล้วการปรับท่าทางต้องทำโดยผู้ช่วย ซึ่งต้องใช้แรงพอสมควร แต่ข้อดีที่เห็นได้ชัดสำหรับเตียงผู้ป่วยระบบหมุนคือมีราคาถูก กว่า เตียงผู้ป่วยระบบไฟฟ้า

คลิกอ่านหัวข้อที่สนใจได้เลยค่ะ 😊 แสดง

เตียงผู้ป่วยยี่ห้อไหนดี กับ 9 อันดับ เตียงผู้ป่วยแบบมือหมุน

        เตียงผู้ป่วยแบบมือหมุน นั้นออกมาแบบมาสำหรับผู้ป่วยติดเตียงหรือผู้สูงอายุ  รวมถึงผู้พิการด้วย อย่างที่บอกว่าเตียงผู้ป่วยระบบหมุนนั้นจะมีราคาถูก ในปัจจุบันมีให้คุณเลือกหลายแบรนด์หลายรุ่นและหลายขนาด ส่วนจะเลือกแบรนด์ไหน รุ่นไหน เรามีตัวเลือกดีๆ มาฝาก

1.เตียงผู้ป่วย Hospro  แบบมือหมุน รุ่น ECO WOOD

เตียงผู้ป่วย Hospro 2 ไกร์ แบบมือหมุน ราวสไลด์หมอบ รุ่น ECO WOOD

https://rakmor.com/product/patient-bed-rm-pb26-2/  (ข้อมูลเพิ่มเติม)

   เตียงผู้ป่วย Hospro  แบบมือหมุน รุ่น ECO WOOD  เตียงผู้ป่วยแบบมือหมุน 2 ไกร์ ขนาด 101 x 215 x 53.5ซม. เป็นความสูงที่ไม่รวมที่นอน รุ่นนี้ได้รับความนิยมสูง ราคาถือว่าไม่แพงมาก น้ำหนักของเตียง 90 กิโลกรัมเคลื่อนย้ายได้ง่ายมีล้อทั้ง 4 ล้อ

 • ข้อดี 

   เตียงผู้ป่วยแบบมือหมุน 2 ไกร์ ราคาไม่สูง มาพร้อมราวกั้นเตียงแบบสไลด์หมอบ สามารถพับเก็บได้เพื่อประหยัดพื้นที่เตียงผู้ป่วยที่สามารถรองรับน้ำหนักได้มากถึง 200 กิโลกรัมเลยทีเดียว แถมยังมาพร้อมช่องเสียบสายน้ำเกลือ 4 ช่อง  และโต๊ะคร่อมเตียง ขนาด  32 x 80 ซม. (พับเก็บได้)

 • ข้อเสีย 

   สำหรับข้อเสียของเตียงผู้ป่วยรุ่นนี้คือมีเพียงแค่ 2 ไกร์ ซึ่งฟังก์ชั่นการใช้งานยังอาจไม่ตอบโจทย์หรือไม่หลากหลายเท่ากับเตียงผู้ป่วยแบบ 3 4 หรือ 5 ไกร์

2.เตียงผู้ป่วยติดเตียง แบบมือหมุนยี่ห้อ HONGKAI รุ่น HKB-209S-32

เตียงผู้ป่วย 2 ไกร์ มือหมุนยี่ห้อ HONGKAI รุ่น HKB-209S-32

https://rakmor.com/product/patient-bed-rm-pb40/  (ข้อมูลเพิ่มเติม)

   เตียงผู้ป่วยแบบมือหมุน 2 ไกร์โครงสร้างแข็งแรงทนทานรองรับน้ำหนักตัวได้เยอะ ขนาดเตียงทรงสูง 960 x 220 x 640 มม.  ขนาดเตียงทรงเตี้ย 960 x 2200 x 500 มม.

 • ข้อดี 

   เตียงที่สามารถรองรับน้ำหนักตัวของผู้ป่วยได้สูงสุด 175 กิโลกรัม มาพร้อมตัวล็อคทั้ง 4 ล้อ ราวกั้นเตียงอลูมิเนียมอย่างดี พับลงได้ ปรับหัวเตียง 0 – 75 องศา (±5 องศา)  ปรับท้ายเตียง 0-75 องศา (±5 องศา)

 • ข้อเสีย 

   เตียงผู้ป่วยติดเตียง แบบมือหมุนยี่ห้อ HONGKAI รุ่น HKB-209S-32 ข้อเสียคือฟังก์ชันการใช้งานไม่เยอะเท่าไหร่ สำหรับการออกแบบเตียงอาจไม่ได้สวยงามหรือหรือหวา  

3.เตียงผู้ป่วยสำหรับผู้สูงอายุ แบบมือหมุน Saikang รุ่น SK-C1(A2K)

เตียงผู้ป่วย 2 ไกร์ แบบมือหมุน Saikang รุ่น SK-C1(A2K)

https://rakmor.com/product/patient-bed-rm-pb55/ (ข้อมูลเพิ่มเติม)

   เตียงผู้ป่วยแบบมือหมุน 2 ไกร์ โครงสร้างแข็งแรงทนทานรองรับน้ำหนักตัวได้เยอะเป็นอีกหนึ่งรุ่นและอีกหนึ่งยี่ห้อที่ได้รับความนิยมสูง ขนาดของเตียง 96 x 211 x 46 ซม. (กว้าง x ยาว x สูง)

 • ข้อดี 

   เตียงผู้ป่วย 2 ไกร์แบบมือหมุนมีฟังก์ชั่นการใช้งานหลากหลายสามารถรองรับน้ำหนักตัวผู้ป่วยได้มากถึง 200 กิโลกรัม มาพร้อมราวกั้นตกทำจากอะลูมิเนียม พนักหัวเตียงและท้ายเตียงทำจากพลาสติก ABS และ PP สามารถติดตั้งและทำความสะอาดได้อย่างง่ายดาย ควบคุมท่าทางต่างๆ ด้วยระบบมือหมุนที่ปลายเตียง ล้อเตียงล็อคอิสระ 4 ล้อ

 • ข้อเสีย 

   แม้จะเป็นเตียงผู้ป่วยแบบมือหมุนที่มีฟังก์ชั่นการใช้งานหลากหลายแต่ด้วยความที่เป็นเตียงผู้ป่วยแบบ 2 ไกร์ จึงอาจปรับท่าทางไม่ได้เยอะมากเท่าไหร่

4.เตียงผู้ป่วย Hospro  แบบมือหมุน รุ่น ECO 60

เตียงผู้ป่วย Hospro 2 ไกร์ แบบมือหมุน ราวสไลด์หมอบ รุ่น ECO 60

https://rakmor.com/product/patient-bed-rm-pb25/  (ข้อมูลเพิ่มเติม)

   อีกหนึ่งเตียงผู้ป่วยแบบมือหมุน 2 ไกร์ที่ได้รับความนิยมสูงมากๆ จุดเด่นคือมาพร้อมราวสไลด์หมอบ โครงสร้างแข็งแรงทนทานทำจากวัสดุอย่างดี แถมยังมีให้เลือก 2 สีได้แก่สีลายไม้และสีฟ้า เตียงผู้ป่วยมีขนาด 98 x 215 x 60 ซม. (สูงจากพื้น 70 ซม.รวมที่นอน)

 • ข้อดี 

   เตียงผู้ป่วยที่สามารถรองรับน้ำหนักได้สูงสุดถึง 200 กิโลกรัมมาพร้อมช่องเสียบเสาน้ำเกลือ 4 ช่อง ช่องเสียบอุปกรณ์ดึงตัว 2 ช่อง ตะแกรงสำหรับวางของ โต๊ะคร่อมเตียง ปรับหลัง ขึ้น-ลง  ประมาณ 0-85 องศา ปรับต้นขาถึงปลายเท้า ขึ้น-ลง ประมาณ 0-40 องศา  ระบบแยกล็อค 4 ล้อราวกั้นเตียง แบบสไลด์หมอบสูงพิเศษ 50 ชม.

 • ข้อเสีย 

   ด้วยความที่เป็นเตียงผู้ป่วย 2 ไกร์ มือหมุนที่มีฟังก์ชั่นการใช้งานหลากหลายและมีระบบความปลอดภัยอย่างดี จึงมีราคาสูงกว่าเตียงผู้ป่วยแบบมือหมุน 2 ไกร์ทั่วไป นอกจากนั้นการปรับท่าทางต่างๆ ยังไม่เยอะเท่ากับเตียงผู้ป่วยแบบ 3 4 หรือ 5 ไกร์ ถ้าคุณพิจารณาแล้วว่าเตียงผู้ป่วยแบบ 2 ไกร์ นี้ไม่สามารถตอบโจทย์ความต้องการใช้งานหรือไม่เหมาะสมกับผู้ป่วยก็ควรเลือกเตียงผู้ป่วยที่มีจำนวนไกร์เหมาะสมเพื่อให้การใช้งานสะดวกสบายและคุ้มค่ามากกว่า

5.เตียงสำหรับผู้ป่วยติดเตียง ชนิดควบคุมด้วยมือ แบบ 3 ไกร์ รุ่น SK-CD1

เตียงสำหรับผู้ป่วย ชนิดควบคุมด้วยมือ แบบ 3 ไกร์ รุ่น SK-CD1

https://rakmor.com/product/patient-bed-rm-pb34/  (ข้อมูลเพิ่มเติม)

   หากคุณกำลังมองหาเตียงผู้ป่วยแบบ 3 ไกร์ ขอแนะนำเตียงผู้ป่วยชนิดควบคุมมือแบบ 3 ไกร์ รุ่นนี้เลย เตียงผู้ป่วยแบบระบบมือหมุน พนักหัวเตียงและท้ายเตียงสามารถถอดประกอบได้อย่างสะดวกสบาย สินค้านำเข้ามาจากประเทศจีนมีการรับประกันอย่างดีเป็นเตียงผู้ป่วยที่ได้มาตรฐาน

 • ข้อดี 

   เตียงผู้ป่วยแบบ 3 ไกร์สามารถปรับทางต่างๆ ได้เยอะกว่าเตียงผู้ป่วยแบบ 2 ไกร์ ราคาก็ไม่ต่างกันมากเป็นเตียงที่ได้มาตรฐานในระดับสากล สินค้ามีการรับประกันอย่างดีด้วย โครงสร้างของเตียงแข็งแรงทนทานสามารถรองรับน้ำหนักตัวของผู้ป่วย ผู้สูงอายุ ผู้พิการได้เยอะ

 • ข้อเสีย 

   เตียงผู้ป่วยแบบมือหมุน 3 ไกร์ รุ่นนี้ด้วยความที่เป็นสินค้านำเข้ามาจากประเทศจีน จึงอาจส่งผลต่อความเชื่อมั่นของใครหลายๆ คนซึ่งมองว่าไม่มีคุณภาพหรือไม่ได้มาตรฐาน

6. เตียงผู้ป่วย Hospro 2 ไกร์ ราวสไลด์หมอบ รุ่น ECO 35

เตียงผู้ป่วย Hospro 2 ไกร์ แบบมือหมุน ราวสไลด์หมอบ รุ่น ECO 35

https://rakmor.com/product/patient-bed-rm-pb24/  (ข้อมูลเพิ่มเติม)

   เตียงผู้ป่วยแบบมือหมุน 2 ไกร์ ราวสไลด์หมอบ วัสดุทำจากเหล็กที่มีความแข็งแรงทนทาน ไม่เป็นสนิม ทำให้สามารถรองรับน้ำหนักตัวของผู้ป่วยได้เยอะ เตียงผู้ป่วยมีให้เลือก 2 สี คือ สีลายไม้และสีฟ้า เตียงผู้ป่วยมีขนาด 98 x 215 x 35 ซม. (สูงจากพื้น 45 ซม.รวมที่นอน)

 • ข้อดี 

   เป็นเตียงผู้ป่วยระบบมือหมุนที่สามารถพับเก็บได้ พนักหัวเตียงและท้ายเตียงสามารถถอดออกได้ด้วย มาพร้อมราวกั้นเตียงแบบสไลด์หมอบ สูงพิเศษ 50 ซม. ปรับหลัง ขึ้น-ลง ประมาณ 0-85 องศา ปรับต้นขาถึงปลายเท้า ขึ้น-ลง ประมาณ 0 – 40 องศา ความสามารถในการรองรับน้ำหนักมากถึง 200 กิโลกรัม มาพร้อมช่องเสียบสายน้ำเกลือ 4 ช่อง ระบบแยกล็อคล้อ 4 ล้อขนาดล้อ 5 นิ้ว

 • ข้อเสีย 

   เตียงผู้ป่วย 2 ไกร์ มือหมุน อาจไม่เหมาะสำหรับผู้ป่วยที่ไม่มีพละกำลังเพราะต้องใช้แรงในการหมุนจำเป็นต้องพึ่งพาผู้ดูแลสำหรับการปรับท่าทางก็ปรับได้ไม่เยอะเท่าไหร่

7. เตียงผู้ป่วยมือหมุน ยี่ห้อ HONGKAI รุ่น GK303S-32  พร้อมฟูก

เตียง ยี่ห้อ HONGKAI รุ่น GK303S-32 RM-PB42

https://rakmor.com/product/patient-bed-rm-pb42/  (ข้อมูลเพิ่มเติม)

   เตียงผู้ป่วยมือหมุนแบบ 3 ไกร์มาพร้อม ฟูกคุ้มค่ามากๆ เป็นอีกหนึ่งยี่ห้อและอีกหนึ่งรุ่นที่ได้รับความนิยมสูงในปัจจุบันสินค้าดีมีคุณภาพได้มาตรฐาน ราคาไม่แพงด้วย   

 • ข้อดี 

   เตียงผู้ป่วยที่ราคาไม่สูงมาก มาพร้อมฟูกอย่างดี คุ้มค่าต่อการใช้งาน แถมยังสามารถปรับท่าทางได้มากกว่าเตียงผู้ป่วยมือหมุนแบบ 2 ไกร์ด้วยเป็นเตียงที่มีคุณภาพได้มาตรฐาน ปรับระดับความสูงเตียงได้ 45-75 ซม. (±3) ปรับระดับขาถึงปลายเท้าขึ้นลงโดยประมาณ ≈ 0-35 ซม. (±5) องศา พื้นเตียงเป็นแผ่นเหล็กเจาะรู มือหมุนเตียงพับเก็บได้ล้อเตียงลอกอิสระทั้ง 4 ล้อ

 • ข้อเสีย 

   เตียงผู้ป่วยแบบมือหมุน 3 ไกร์มีราคาสูงกว่าเตียงผู้ป่วยแบบมือหมุน 2 ไกร์ เนื่องจากสามารถปรับท่าทางได้หลากหลายมากกว่า

8. เตียงผู้ป่วย 3 ไกร์ แบบมือหมุน Saikang รุ่น SK-CD1(A3K)

เตียงผู้ป่วย 3 ไกร์ แบบมือหมุน Saikang รุ่น SK-CD1(A3K)

https://rakmor.com/product/patient-bed-rm-pb54/  (ข้อมูลเพิ่มเติม)

   เตียงผู้ป่วยแบบมือหมุน 3 ไกร์ ถูกออกแบบมาอย่างดีโครงสร้างของเตียงแข็งแรงทนทาน รองรับน้ำหนักตัวของผู้ป่วยได้เยอะเป็นเตียงที่มีความทันสมัย ขนาดของเตียง 96 x 211 x (40-71) ซม. (กว้าง x ยาว x สูง)

 • ข้อดี 

   เตียงผู้ป่วยแบบมือหมุน 3 ไกร์ ปรับท่าทางได้หลากหลายมาพร้อมราวกันตกทำจากอลูมิเนียมอัลลอยอย่างดีแผ่นรองเตียงเป็นเหล็กปั๊ม ควบคุมการปรับท่าทางต่างๆ ด้วยระบบมือหมุนที่ปลายเตียง ราคาถูก ล้อเตียงล็อคอิสระทั้ง 4 ล้อ มาพร้อมผ้าหุ้มเบาะล้างทำความสะอาดได้ง่าย รับน้ำหนักได้มากถึง 200 กิโลกรัม 

 • ข้อเสีย 

   แม้ว่าเตียงผู้ป่วยแบบ 3 ไกร์ จะสามารถปรับท่าทางได้เยอะกว่าเตียงผู้ป่วยแบบ 2 ไกiร์ ก็ตามแต่ก็มีราคาที่สูงกว่าเตียงผู้ป่วยมือหมุนแบบ 2 ไกร์

9.เตียงผู้ป่วยแบบมือหมุน ยี่ห้อ HONGKAI รุ่น GK211S-32 ทรงเตี้ย

เตียง ยี่ห้อ HONGKAI รุ่น GK211S-32, 2 ไกร์ มือหมุนทรงเตี้ยพร้อมฟกู (50 ซม.) RM-PB41

https://rakmor.com/product/patient-bed-rm-pb41/  (ข้อมูลเพิ่มเติม)

   เตียงผู้ป่วยมือหมุนแบบ 2 ไกร์ทรงเตี้ยมาพร้อมฟูก คุ้มค่ามากๆ โครงสร้างของเตียงแข็งแรงทนทาน ถึงแม้ว่าผู้ป่วย ผู้สูงอายุ หรือผู้พิการจะมีน้ำหนักตัวเยอะแต่เตียงรุ่นนี้ก็สามารถรองรับน้ำหนักตัวได้อย่างสบาย 

 • ข้อดี 

   เตียงผู้ป่วยแบบ 2 ไกร์ที่สามารถรองรับน้ำหนักตัวได้เยอะ พื้นเตียงเป็นแผ่นเหล็กเจาะรู  เป็นเตียงมือหมุนแบบพับได้มาพร้อมล้อล็อคอิสระทั้ง 4 ล้อ มีการรับประกันโครงสร้างอย่างดี

 • ข้อเสีย 

   เตียงผู้ป่วยแบบมือหมุน ยี่ห้อ HONGKAI รุ่น GK211S-32 ทรงเตี้ย การปรับท่าทางไม่มากหรือสามารถปรับท่าทางได้ไม่เยอะเท่ากับเตียงผู้ป่วยแบบ 3 ไกร์ ฟังก์ชั่นการใช้งานอาจไม่ตอบโจทย์เท่าไหร่นัก

       ทั้งหมดนี้คงทำให้คุณดูแล้วว่าเตียงผู้ป่วยแบบมือหมุน ระบบไกร์คืออะไร แล้วถ้าคุณกำลังมองหาเตียงผู้ป่วยแบบมือหมุนราคาถูกเป็นเตียงที่มีคุณภาพได้มาตรฐาน เชื่อว่าเตียงผู้ป่วยแบบมือหมุนทั้ง 9 ยี่ห้อและรุ่นที่เราเอามานำเสนอในวันนี้จะเป็นตัวดีๆ ให้กับคุณได้

——- 

ช่องทางติดต่อทั้งหมด : https://rakmor.com/contact-us/
โทรติดต่อ : 062-696-8628
Line@ : @Rakmor
FB : https://www.facebook.com/Rakmormedical

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *