ที่วัดไข้ ตรวจวัดอุณหภูมิร่างกาย

ที่วัดไข้

ที่วัดไข้ ( Thermometer ) หรือ ที่วัดอุณหภูมิ มีหลายแบบมาก ๆ เช่น ปรอทวัดไข้ ที่วัดไข้ดิจิตอล ( เครื่องวัดไข้ ) ที่วัดไข้สามารถใช้วัดไข้ได้หลายส่วน เช่น ที่วัดไข้หน้าผาก ที่วัดไข้ทางหู ที่วัดไข้รักแร้ ฯลฯ เป็นอุปกรณ์ที่เอาไว้ตรวจวัดไข้ในผู้ป่วย อย่างผู้ใหญ่ หรือเด็ก

โดยที่วัดไข้แต่ละประเภทก็จะมีรูปแบบการใช้งานที่แตกต่างกันไป เช่น ที่วัดไข้เด็ก ก็จะนิยมตรวจวัดไข้ผ่านทางหู หรือหน้าผาก ส่วนที่วัดไข้แบบผู้ใหญ่จะนิยมวัดไข้ผ่านทางรักแร้ หรือสอดใต้ลิ้น

ถ้ายังไม่รู้ว่าควรเลือกซื้อที่วัดไข้ที่ไหนดี Rakmor เราพร้อมที่จะให้คำแนะนำว่าควรเลือกที่วัดไข้แบบไหนดี โดยผู้เชี่ยวชาญ เพื่อให้ตอบโจทย์การใช้งานใน ราคา ที่คุ้มค่ามากที่สุด

ติดต่อเรา
ที่วัดไข้ ราคา ถูกกว่าสั่งซื้อจากต่างประเทศ

ที่วัดไข้ ราคา

ที่วัดไข้ ราคากี่บาท กันแน่ ? คำถามนี้ขึ้นอยู่กับประเภทของที่วัดไข้ที่ท่านเลือก เพราะที่วัดไข้แต่ละเภท ที่วัดอุณหภูมิร่างกาย แต่ละรูปแบบก็จะมีราคาไม่เท่ากัน

หากเป็นที่วัดไข้ดิจิตอลแบบอินฟาเรด ต้องยอมรับเลยว่า ราคาที่วัดไข้ นั้นจะสูงกว่ารูปแบบอื่น ๆ แต่สำหรับราคา ที่วัดไข้ จาก Rakmor ท่านจะได้รับส่วนลดราคาพิเศษทุกยอดการสั่งซื้อ ราคาถูก กว่าการสั่งซื้อเองจากต่างประเทศ หรือจากโรงงานผลิตโดยตรง 

ที่วัดอุณหภูมิร่างกาย Rakmor

เราจัด จำหน่ายที่วัดไข้ ขายที่วัดอุณหภูมิร่างกาย แบบครบวงจรมากที่สุด มีทั้งที่วัดไข้ดิจิตอล เครื่องวัดไข้อุณหภูมิ ปรอทวัดไข้ต่าง ๆ จากแบรนด์ดังชั้นนำมากมาย ราคาถูก และคุ้มค่า ตรวจวัดไข้ได้อย่างแม่นยำที่สุด

RAKMOR
ร้านขายอุปกรณ์การแพทย์ เครื่องมือแพทย์ แบบครบวงจร ออนไลน์ 24 ชม. ราคาคุ้มค่ากับการใช้งาน นำเข้าจากต่างประเทศฝั่งยุโรป และเอเชีย

คลิกแอดไลน์ โทรสอบถาม

รูปแบบของที่วัดไข้

ที่วัดไข้แบ่งได้เป็น 2 รูปแบบ คือ ปรอทวัดไข้ และ เครื่องวัดไข้ 

ปรอทวัดไข้

ปรอทวัดไข้ เป็นที่วัดไข้ที่มีลักษณะเป็นแท่งยาว ๆ โดยปรอทวัดไข้ก็จะมีหลายรูปแบบเช่นกัน เช่น ปรอทวัดไข้ดิจิตอล ที่จะแสดงผลการวัดไข้ออกมาผ่านระบบจอแสดงผล รวมถึงปรอทวัดไข้ธรรมดา ปรอทวัดไข้แบบแก้ว ที่เป็นการตรวจวัดไข้ผ่านทางหู รักแร้ หรือใต้ลิ้น

โดยปรอทเทอร์โมมิเตอร์แต่ละรูปแบบ ก็จะมีการใช้งานที่แตกต่างกันไป ขึ้นอยู่กับผู้ป่วยเป็นซะส่วนใหญ่ ซึ่งท่านสามารถดูราละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับปรอทวัดไข้ได้เลยที่นี่ค่ะ

ปรอทวัดไข้

เครื่องวัดไข้

ลักษณะของ เครื่องตรวจวัดไข้ จะแตกต่างกับปรอทวัดไข้พอสมควร เครื่องตรวจวัดไข้จะมีลักษณะการตรวจวัด เช็คอุณหภูมิร่างกายโดยการใช้เครื่องยิง หรือสแกนบริเวณหน้าผาก หรือทางหูเป็นซะส่วนใหญ่

ซึ่งนับว่าเป็นที่วัดไข้ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดอีกด้วย เพราะว่ามีความสะดวกสบาย รวดเร็ว ไม่ต้องรอผลการตรวจวัดนาน

เครื่องวัดไข้ก็มีหลายรูปแบบเช่นกัน เช่น เครื่องวัดไข้ดิจิตอล แบบอินฟาเรด ซึ่งท่านสามารถดูรายละเอียดเกี่ยวกับอุปกรณ์วัดไข้ชนิดนี้ได้ที่นี่เลยค่ะ

เครื่องวัดไข้

RAKMOR
ร้านขายอุปกรณ์การแพทย์ เครื่องมือแพทย์ แบบครบวงจร ออนไลน์ 24 ชม. ราคาคุ้มค่ากับการใช้งาน นำเข้าจากต่างประเทศฝั่งยุโรป และเอเชีย

คลิกแอดไลน์ โทรสอบถาม

ที่วัดไข้หน้าผาก

การวัดไข้ทางหน้าผาก ส่วนมากแล้วจะใช้เครื่องวัดไข้ในการวัด เป็นการตรวจวัดไข้โดยการยิง หรือสแกนบริเวณหน้าผากเพื่อตรวจหาค่าอุณหภูมิของร่างกาย ว่ามีปริมาณเท่าไหร่ ที่วัดไข้หน้าผาก เป็นอุปกรณ์วัดไข้ที่มีรูปแบบการใช้งานง่าย และสะดวกสบายสุด ๆ แถมยังตรวจวัดไข้ได้อย่างแม่นยำโดยที่ไม่ต้องรอนานเป็นนาที

อ่านเพิ่มเติม : 10 อันดับ ที่วัดไข้หน้าผาก ที่คิดว่าดีที่สุด

Rakmor มีที่วัดไข้ทางหน้าผากจากแบรนด์ดังชั้นนำมากมาย ที่ผ่านการรองรับมาตรฐานสากลแล้ว ว่าช่วยวัดไข้ได้อย่างแม่นยำ ในราคาที่ถูก และดีที่สุด เริ่มต้นเพียง x,xxx บาท

ที่วัดไข้ทางหู

ที่วัดไข้ทางหู

การวัดไข้ทางหู จะใช้เครื่องวัดไข้แบบดิจิตอล หรือ เครื่องวัดไข้แบบอินฟาเรด มีรูปแบบการใช้งานที่สะดวกกว่าปรอทวัดไข้หลายเท่าตัว เพราะสามารถทราบผลอุณหภูมิร่างกายได้ภายใน 1-3 วินาทีเท่านั้น !

ราคา ที่วัดไข้ทางหู ไม่ได้แตกต่างกับที่วัดไข้ทางหน้าผากสักเท่าไหร่ สามารถตรวจเช็คไข้ได้อย่างแม่นยำไม่แพ้กับการวัดไข้ในรูปแบบอื่น ๆ ถ้าท่านยังไม่แน่ใจว่าควรเลือก ที่วัดไข้ทางหู ยี่ห้อไหนดี สามารถอ่านรีวิวจากผู้ใช้งานจริง ๆ ได้เลยที่นี่

อ่านเพิ่มเติม : สุดยอด 7 ที่วัดไข้ทางหู ยี่ห้อไหนดี

ทำไมต้องซื้อที่วัดไข้ Rakmor

จำหน่ายอุปกรณ์ตรวจวัดไข้ ตามที่ท่านต้องการ ที่วัดไข้ราคาถูก คุณภาพดี คุ้มค่าการใช้งาน

ที่ตรวจวัดไข้มีคุณภาพดี ผ่านการรับรอง และตรวจสอบมาเรียบร้อยว่าเป็นที่วัดไข้คุณภาพสูง และได้รับมาตรฐาน

ที่วัดไข้แบบต่าง ๆ จากเรา เป็นแบรนด์ชั้นนำผลิตจากโรงงานมาตรฐานสูง

ที่วัดไข้ ราคาส่ง-ปลีก ถูกที่สุด

จำหน่ายที่วัดไข้ ราคาส่ง-ปลีก

ขายส่ง-ปลีก ที่วัดไข้ ทุกรูปแบบตามที่ท่านต้องการ ราคาถูก และคุ้มค่ากับการใช้งานมากที่สุด ที่วัดไข้จากแบรนด์ดังชั้นนำ ถูกกว่าการสั่งซื้อจากต่างประเทศ รวมถึงอุปกรณ์ ที่ตรวจวัดไข้ จากโรงงานผลิตได้ผ่านการรองรับมาตรฐานสูง สามารถตรวจเช็คค่าอุณหภูมิร่างกายได้อย่างแม่นยำ 

รับประกันเลยว่าทุกยอดการสั่งซื้อที่วัดไข้ นั้นมีส่วนลด ราคาพิเศษรอท่านอยู่อย่างแน่นอน 100%

คลิกเช็คราคาที่วัดไข้

โรงงานผลิตที่วัดไข้

นอกจากที่เราจำหน่ายที่วัดไข้แบรนด์ดังจากต่างประเทศแล้ว เรายังมี โรงงานผลิตที่วัดไข้ ที่เป็นพาร์ทเนอร์กับเราครอบคลุมทั่วประเทศไทย ทำให้ท่านได้รับ เทอร์โมวัดไข้ แบบต่าง ๆ ตามที่ต้องการอย่างรวดเร็ว โดยโรงงานผลิตที่วัดไข้แต่ละโรงงาน ได้ผ่านการรับรองมาตรฐานเรียบร้อยแล้ว ฉะนั้นท่านสามารถมั่นใจได้เลยว่า อุปกรณ์ตรวจวัดไข้ต่าง ๆ ที่ท่านสั่งซื้อจากเรา Rakmor นั้นมีมาตรฐานสูง ตรวจเช็คอุณหภูมิได้อย่างแม่นยำ 100%

ซื้อที่วัดไข้ ที่ไหนดี

ซื้อที่วัดไข้ที่ไหนดี

หากไม่รู้ว่าจะเลือก ซื้อที่วัดไข้ แบบไหนดี Rakmor เรามีทีมงานระดับมืออาชีพคอยให้คำแนะนำว่า ที่วัดไข้ ยี่ห้อไหนดีที่สุด เหมาะสมกับการใช้งานของผู้ป่วยมากที่สุด เพื่อให้ท่านได้รับความคุ้มค่ากับการใช้งาน ที่วัดไข้ทุกรูปแบบมีการรับประกันทุกชิ้น เป็นเวลา xx วัน 

ก่อนการส่งมอบที่วัดไข้ให้กับท่านเราได้ตรวจเช็คคุณภาพจากโรงงานผลิตอีกครั้ง เพราะเราต้องการความมั่นใจว่าท่านได้รับที่วัดไข้ หรืออุปกรณ์ตรวจวัดอุณหภูมิที่ดีที่สุด

ติดต่อเรา

รีวิวที่วัดไข้จาก Rakmor

เจ้าหน้าที่ให้คำแนะนำดีมาก ๆ ว่าควรเลือก ซื้อที่วัดไข้แบบไหนดี ถึงจะเหมาะที่สุด รู้สึกประทับใจมาก ๆ เลยครับ

–คุณเมย์ลดา–

จัดส่งที่วัดไข้ไวมาก เจ้าหน้าที่แนะนำการใช้งานเป็นอย่างดี ตรวจวัดไข้ได้แม่นยำ แนะนำเลยครับร้านนี้ ไม่มีผิดหวัง

–คุณอรรถพล–

ที่วัดไข้ ราคาถูก และคุ้มค่ากับการใช้งานมาก ๆ ค่ะ ดูแข็งแรงทนทานกว่าที่คิดเอาไว้เยอะมาก ๆ เจ้าหน้าที่ก็เซอร์วิสดี ประทับใจค่ะ

–คุณพลอยไพลิน–